Phối cảnh dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

“Sở hữu Condotel La Luna Nha Trang là bí quyết đầu tư không bị mất giá”

Trong khi tỷ giá đồng USD liên tục tăng mạnh trong tháng 8 năm nay, thông tin về dự án Condotel La Luna Nha Trang đưa ra cam kết trả lãi suất cao bằng đồng USD đã tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong khắp giới đầu tư bất động sản cả nước.

Xem nhanh chóng ưu đãi mở bán dự án tại: https://condotelvietnam.com/swisstouches-la-luna-resort-nha-trang/

“Sở hữu Condotel La Luna Nha Trang là bí quyết đầu tư không bị mất giá”

Bằng việc đưa ra những ưu đãi hấp dẫn, đại diện chủ đầu tư – ông Trần Ngọc Thắng khẳng định bí quyết để đồng tiền không bị trượt giá đó là đầu tư vào các căn hộ condotel La Luna Resort Nha Trang.  Đề xuất của vị tổng giám đốc công ty Cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền không khỏi khiến giới đầu tư hào hứng tuy nhiên một số lo ngại cũng hiện diện.

Làm rõ hơn vấn đề, một khi sở hữu căn hộ La Luna Resort Nha Trang, khách hàng sẽ được cam kết lợi nhuận 9%/năm với tiền VND và 6%/năm với đồng USD trong 5 năm đầu. Và đặc biệt việc trả lãi suất sẽ được thanh toán bằng tiền Việt neo theo tỷ giá đồng USD. Trong khi vàng không ổn định, mối quan hệ Trung – Mỹ căng thẳng thương mại, thị trường chứng khoán không dành cho những tay mơ thì nguy cơ mất giá đồng nhân dân tệ khá lớn cũng như việc giữ giá tiền đồng theo USD là phương án tối ưu nhất.

Suy xét một cách công bằng, trong khi một số dự án có được cam kết sinh lời cao hơn nhưng chủ đầu tư thêm cam kết mua lại với giá tăng tối thiểu 8% mang đến kênh đầu tư an toàn và có lợi cho cả đôi bên. Cộng với sự quản lý uy tín từ đơn vị vận hành đến từ Thụy Sỹ, công suất phòng thuê đảm bảo, sự hợp tác công bằng có lợi và hợp lý mang lại sự an tâm đầu tư cực lớn.

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang – Sở hữu không lo mất giá

Con số dự kiến hiệu suất thuê phòng tại căn hộ La Luna Resort Nha Trang

Không chỉ có những chính sách ưu đãi đầu tư, dự án còn sở hữu nhiều điểm sáng nhờ lợi thế hợp tác với nhiều đối trọng danh tiếng. Thứ nhất là đơn vị quản lý đến từ đất nước Thụy Sỹ Swisstouches. Với cái bắt tay đắt giá này, dự án có được sắc thái sang trọng đẳng cấp và hệ thống tiện ích vượt trội. Trong đó không thể không kể đến những quán bar, Casino, khu vui chơi liên hoàn cho trẻ em, hay những sân đỗ trực thăng và bến du thuyền quốc tế đang mang lại dấu ấn tiên phong cho chuỗi căn hộ La Luna Resort Nha Trang.

Thứ hai là đơn vị thiết kế Takco. Dưới bàn tay tài hoa và tinh hoa kiến trúc của nhân loại, các căn hộ dự án vô cùng đa dạng và hiện đại. Trong đó phần lớn là các căn hộ Studio 1 phòng ngủ dễ dàng cho thuê và đầu tư. Theo lời chia sẻ của chủ đầu tư Mariana Hotel JSC, song hành cùng tiềm năng du lịch của Nha Trang, dự án hứa hẹn tỷ lệ buồng phòng được lấp đầy quanh năm từ 70 – 95%. Chính vì vậy, Swisstouches La Luna Resort Nha Trang là dự án khó có thể bỏ lỡ trong bối cảnh kinh tế kém hấp dẫn hiện nay.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT