Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

La Luna Nha Trang giải quyết nhanh chóng nỗi lo của các nhà đầu tư

Thời gian gần đây, sự trầm lắng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng  và hàng loạt các dự án bị lung lay về khung pháp lý đã khiến các nhà đầu tư e dè xuống tiền. Thế nhưng, nhanh chóng nổi bần bật lên nhờ những ưu thế hiếm có, La Luna Nha Trang hay còn gọi với tên chính thức là Swisstouches La Luna Resort đã phần nào giải quyết nỗi lo của các nhà đầu tư.

Kênh đầu tư an toàn và tiềm năng La Luna Nha Trang

Nhờ lợi thế du lịch phát triển và sự ưu ái từ thiên nhiên, Nha Trang không chỉ thu hút khách du lịch mà còn có sức hấp dẫn lớn với những nhà đầu tư lớn về địa ốc. Chỉ trong một thời gian, mảnh đất du lịch biển Nha Trang đã chứng kiến sự cạnh tranh mãnh liệt và những đổi thay tích cực để có được thời gian lưu trú lớn nhất cả nước. Tuy nhiên đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, sau đỉnh điểm bùng nổ các dự án nghỉ dưỡng, giờ đây, sức cạnh tranh vẫn tồn tại nhưng có vẻ trầm lắng hơn.

Vì thế, ra hàng đúng thời điểm vàng, La Luna Nha Trang xuất hiện tựa như lời giải đáp xứng đáng trong khi các nhà đầu tư đang lo lắng về những vấn đề pháp lý, sinh lời, hiệu quả đầu tư,…  Với chính sách cam kết sinh lời trong 5 năm đầu theo tiền đồng Việt Nam (9%) và tiền USD (6%), chủ đầu tư Marina Hotel JSC đã giải quyết được vấn đề trượt giá đồng tiền. Tuy trên thị trường cạnh tranh của bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang có nhiều dự án đưa ra những cam kết sinh lời hấp dẫn hơn, nhưng để đảm bảo công suất quản lý hiệu quả có lời cho cả đôi bên, Swisstouches La Luna Resort Nha Trang chọn phương án an toàn cho khách hàng.

Phối cảnh dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Phối cảnh dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Sức nóng của Swisstouches La Luna Resort qua những con số

Đáp ứng cơn khát thông tin về dự án La Luna Nha Trang hay còn có tên gọi chính thức là Swisstouches La Luna Resort trong giới đầu tư tại Nha Trang, trong buổi sáng ngày 29/07/2018 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ mở bán với chủ đề “Trải nghiệm nghỉ dưỡng phong cách Thụy Sỹ”.

Sự kiện được tổ chức bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền (Marina Hotel. JSC). Bên cạnh những thông tin đầy đủ cập nhật mới nhất về dự án, sự kiện cũng ghi nhận số lượng giao dịch lên tới 60% quỹ căn hộ đã thành công. Một trong những lý do đầu tư vào dự án La Luna Resort là những điểm sáng về thiết kế căn hộ đầy đủ nội thất 5 sao, bến du thuyền quốc tế tiên phong, sân đỗ trực thăng đầu tiên tại Nha Trang và hàng loạt những tiện ích phục vụ cho cả gia đình như khu vui chơi trẻ em liên hoàn, casino, bể bơi vô cực,…

Cùng với thương hiệu vận hành quản lý hàng đầu Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resorts, dự án đã đang tạo được làn sóng lớn với những dấu ấn riêng và tiện ích đẳng cấp. Đặc biệt tiềm năng sinh lời của dự án ngay cận kề bến du thuyền quốc tế Ana Marina, hứa hẹn tỷ lệ buồng phòng được lấp đầy quanh năm từ 70 – 95%.

Hiện tại dự án La Luna Resort Nha Trang đang được xây dựng tới tầng 24 và dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý 4/2019.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT