Thành công từ sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 21/10 vừa qua, sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp ngoài mong đợi khi số lượng khách đến chật kín, những giao dịch thành công và sự chuyên nghiệp, cầu toàn của ban tổ chức sự kiện.

Điểm qua sự kiện Scenia Bay Nha Trang ngày 21/10

Thành phố Hồ Chí Minh sầm uất vừa đón một dự án được giới thiệu từ Nha Trang, chủ đầu tư đích thân “mang” căn hộ Scenia Bay Nha Trang đến với thị trường phía Nam, nơi sức mua căn hộ và nhu cầu được đầu tư vào những sản phẩm sinh lời hiệu quả vẫn còn rất cao. Nha Trang vốn là một thị trường màu mỡ đối với nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khắp cả nước, nhu cầu phòng nghỉ ở thành phố biển này vẫn không ngừng tăng, sức chi trả của du khách cũng ngày càng cao khiến những dự án như Scenia Bay Nha Trang được chú ý mạnh. Mặc dù tăng trưởng nhanh và nhiều dự án liên tục mọc lên những Nha Trang lại có một nguồn cầu luôn phát triển, vì thế các nhà đầu tư hầu như không lo lắng về việc căn hộ của mình có cho thuê được hay không, thuê có đắt khách không?

phoi-canh-condotel-scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang

Ngày 21/10, tại khách sạn Sheraton, quận 1, TP Hồ Chí Minh, sự kiện ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, cả căn phòng chật kín chỗ ngồi, các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp trong từng bước, chủ đầu tư tận tâm cùng với những sản phẩm mang lại giá trị thực cho các nhà đầu tư mong muốn.

Nhiều gao dịch đã chốt thành công tại dự án và nụ cười luôn thường trực trên gương mặt của phía nhà đầu tư và các khách mời đến tham dự. cả hội trường chật kín chỗ ngồi, không khí lúc thì sôi động, lúc thì hào hứng, khi lại sôi động và cũng có khoảng trang nghiêm. Đặc biệt tại sự kiện, rất nhiều quà tặng hấp dẫn đã tìm được chủ nhân của nó, đến từ cả khách tham dự sự kiện lẫn khách hàng đã đặt mua căn hộ và ký hợp đồng mua bán.

Tại sao Scenia Bay Nha Trang lại hấp dẫn nhà đầu tư phía Nam

Thứ nhất là bởi vì thị trường phố biển gần hơn Sài Gòn về vị trí địa lý, và cũng vì thế mà cũng có một số điểm tương đồng đối với thị trường phía Nam về thị hiếu sản phẩm, phương pháp mua bán, phương thức vận hành, cam kết và không gian nghỉ dưỡng được đa số ưu thích. Các nhà đầu tư phía Nam cũng được đánh giá là có sức mua tốt cùng với nhu cầu khá đa dạng chứ không gói gọn trong một loại căn hộ phổ biến nào đó. Dự án Scenia Bay Nha Trang cung cấp chủ yếu những căn hộ studio và căn một phòng ngủ, căn hộ 2 – 3 phòng ngủ có số lượng ít hơn nhiều những cũng đủ đáp ứng đước ức mua và thị hiếu của một số khách hàng.

Vị trí Scenia Bay Nha Trang được đánh giá là đặc địa bậc nhất khi nằm tại eo biển Nha Trang, trên đường Phạm Văn Đồng đủ để mang lại tầm nhìn tuyệt đẹp thu hút du khách, những gì nhà đầu tư nhìn thấy đều là ưu điểm vì thế nên hay nhanh tay tải mặt bằng căn hộ Scenia Bay Nha Trang tại website https://condotelvietnam.com/ để “chớp” cho mình căn hộ phù hợp nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT