Nhà thầu uy tín của Scenia Bay là ai?

Scenia Bay được chủ đầu tư dồn hết tâm huyết và tiềm lực cùng với uy tín của mình để tạo nên, Unicons là nhà thầu của dự án và điều này càng chứng minh được sức mạnh đặc biệt của chủ đầu tư cùng với tiềm năng lớn mà dự án có thể mang lại cho các nhà đầu tư.

Scenia Bay sẽ ra sao khi Unicons tổng thầu dự án

Unicons là một phần của Tập đoàn Coteccons – Công ty thầu xây dựng mạnh nhất thị trường hiện nay và hầu hết những dự án được nhận là thuộc phân khúc cao cấp. Là một phần “máu thịt” của Coteccons nên Công ty Unicons thừa hưởng toàn bộ sức mạnh về uy tín, chất lượng, tốc độ, sự hoàn thiện của công ty mẹ và sẽ áp dụng triệt để vào dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang mà mình mới vừa đảm nhiệm.

Ngày 23.10.2017 vừa qua, chủ đầu tư Scenia Bay là Công ty Cổ phần Nam tiến Lào Cai đã cùng với nhà thầu Unicons tổ chức lễ khởi công cho dự án. Sự kiện diễn ra hoánh tráng và thống nhất được một số cam kết quan trọng trong quá trình thi công dự án. Nhà thầu sẽ có gần 500 ngày để hoàn thiện thi công 2 tầng hầm và 40 tầng căn hộ. Đây là cam kết với sự “thần tốc” trong việc xây dựng cả một dự án đồ sộ như vậy và gần như chỉ có Unicons mới đem lại được cho căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Tiến độ xây dựng dự án sẽ được đảm bảo cao nhất bởi uy tín nhà thầu vì thế khách hàng không phải lo lắng về vấn đề này, chất lượng xây dựng và mức độ hoàn thành cũng được cam kết trong hợp đồng trị giá hàng trăm tỷ giữa hai bên cũng là yếu tố để quý vị hoàn toàn yên tâm “xuống vốn” và chờ đợi căn hộ trong mơ đến tay của mình.

phoi-canh-condotel-scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay độc đáo từ trong kiến trúc

Dự án này đặc biệt ở chỗ sở hữu vị trí mặt biển khi tọa lạc ngay trên đường Phạm Văn Đồng, lại được thiết kế theo layout giật cấp hình xương cá, nên 100% căn hộ dự án đều có tầm nhìn hướng biển, mang đến những sản phẩm nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn du khách. 9/10 du khách đi nghỉ mát tại biển đều muốn được nghỉ trong căn phòng có thể nhìn thấy biển, tầm view biển là nơi có thể mang lại cảm giác nghỉ dưỡng biển thực sự và căn hộ Scenia Bay Nha Trang cũng không có giá thuê phòng quá cao so với nhu cầu của đại đa số người thuê nên chắc chắn công suất lấp kín phòng của dự án sẽ khiến chủ nhân căn hộ ngạc nhiên so với kỳ vọng của họ.

Thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang đặc biệt giúp căn hộ chỉ sở hữu một diện tích vừa phải và có tới 80% căn hộ là căn studio và căn hộ 1 phòng ngủ từ 39-60m2, vừa phải đối với nhu cầu thuê phòng nghỉ của khách du lịch.

Nếu quan tâm dự án, ắt hẳn quý vị biết rằng sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang tại TP Hồ Chí Minh ngày 21/10 vừa qua đã diễn ra rất hoành tráng và ghi nhận nhiều giao dịch thành công, quý vị chỉ cần mạnh dạn đăng ký tại website để nhận được bảng hàng mới nhất và trực tiếp từ chủ đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT