Movenpick Phú Quốc – Siêu phẩm mới phía Tây đảo Ngọc

Bãi Ông Lang là một trong những bãi biển đẹp nằm trong lòng vịnh Tây đảo. Nơi đây là địa điểm hiếm hoi còn giữ nguyên sắc xanh lam ngọc của nước biển và những bãi cát vàng thoải nhẹ. Những du khách từng có cơ hội đến đây đều khẳng định rằng họ chưa thấy nơi đâu lại có cảnh đẹp hoàng hôn lung linh như tại Bãi Ông Lang. Có lẽ cũng chính vì thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn cùng tiềm năng hút khách của địa điểm này trong tương lai mà tập đoàn MIK Group đã kiến tạo nên một công trình Movenpick Phú Quốc như một tuyệt tác ven biển tạo nên diện mạo mới độc đáo cho mảnh đất này.

Movenpick Phú Quốc xuất hiện đúng thời điểm

Nói đến những cơ hội đầu tư rộng mở tại đảo Ngọc, hẳn rất nhiều nhà đầu tư đều nhận thấy rằng nơi đây chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi. Không chỉ là những lợi thế lớn từ thiên nhiên đem lại, Phú Quốc còn được chính phủ mở rộng hàng lang pháp lý cho những nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các du khách nước ngoài. Những điều này càng đem lại cho các dự án Condotel Phú Quốc nói chung và Condotel Movenpick Phú Quốc nói riêng.

Condotel Movenpick Phú Quốc

Condotel Movenpick Phú Quốc

Quý khách hàng đến nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc nói chung và Movenpick Phú Quốc nói riêng sẽ rất thuận lợi trong việc di chuyển bằng tất cả các hình thức đường hàng không, đường bộ và đường biển. Hiện tại, sân bay quốc tế và cảng du lịch quốc tế đã đi vào hoạt động, các dự án đường giao thông huyết mạch quanh đảo cũng đã hoàn thành. Cùng với việc đẩy mạnh đầu tư của chính phủ, trong tương lai không xa, nơi đây sẽ là “mỏ vàng” để các nhà đầu tư an nhàn hưởng lợi.

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng Movenpick Phú Quốc được đánh giá rất cao về ưu thế vị trí cũng như cảnh quan tự nhiên đẹp mắt. Nằm đắc địa trên tuyến đường huyết mạch nối Dương Đông với Bắc đảo, dự án này khiến không ít khách hàng và nhà đầu tư cảm thấy tò mò và dành nhiều sự quan tâm tìm hiểu.

Tập đoàn MIK Group với sự am hiểu thị trường BĐS Phú Quốc trong nhiều năm qua hiện đã kết hợp với thương hiệu hàng đầu thế giới Movenpick đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng trước khi công bố tới quý khách hàng siêu phẩm nghỉ dưỡng của mình. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi và giá bán Condotel Movenpick Phú Quốc rất cạnh tranh, mang đến cơ hội sở hữu những sản phẩm biệt thự, condotel đẳng cấp nhất thị trường Phú Quốc cùng tiềm năng sinh lời cao, ổn định.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT