Thành công rực rỡ với sự kiện “Đào tạo dự án Arena Cam Ranh”

Sáng ngày 12/11/2017, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đã chính thức tổ chức sự kiện “Đào tạo dự án Arena Cam Ranh” tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện đã thành công rực rỡ với sự quy tụ và hội ngộ của hơn một nghìn chuyên viên tư vấn bất động sản đến từ các đại lý khác nhau

Hơn 1000 chuyên viên tư vấn tham dự sự kiện

Đây không chỉ là “đợt ra quân” lần thứ nhất của chủ đầu tư Arena Cam Ranh và các đại lý phân phối mà còn là cơ hội để các chuyên viên tư vấn miền Bắc có thể nắm bắt được những thông tin mới nhất về siêu phẩm Condotel nằm ngay bên bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh. Mặc dù thời tiết đang ở giai đoạn lập đông nhưng hội trường của Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô lại nóng  hơn bao giờ hết với sự tham dự của hàng nghìn chuyên viên tư vấn. Mặc dù 9h00 sự kiện mới chính thức bắt đầu, nhưng ngay từ 8h sáng, hội trường đã rất đông đủ và sối nổi bởi các chuyên viên các đại lý đều đến từ rất sớm. Đến khoảng 8h30, các chuyên viên đã đến đông đủ và tập trung chụp ảnh Check in tại sảnh bên ngoài.

Sự kiện đào tạo The Arena Cam Ranh

Tham dự sự kiện đào tạo Arena Cam Ranh ngoài đại diện Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang còn có kiến trúc sư Nguyễn Thế Phương (đại diện đơn vị thiết kế Finko); Đại diện đơn vị quản lý AHS; Nhạc sĩ Quốc Trung (sau này sẽ chịu trách nhiệm tổ chức các sự kiện âm nhạc tại quảng trường Arena); Giám đốc các đại lý phân phối chính thức cùng hơn 1000 chuyên viên tư vấn từ khắp các đại lý của miền Bắc.

Thông tin chi tiết về sự kiện đào tạo Arena Cam Ranh

Mở đầu sự kiện đào tạo, Ông Lê Anh Đức, đại diện Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Vịnh Nha Trang đã lên phát biểu giới thiệu dự án Arena Cam Ranh, đồng thời cũng đưa ra những phân tích, nhận định khách quan về tình hình thị trường, tính cạnh tranh của dòng sản phẩm Condotel và cung cấp những thông tin cốt lõi quanh dự án siêu HOT này.

Sau bài phát biểu của đơn vị chủ đầu tư, kiến trúc sư Nguyễn Thế Phương đã lên giải thích kỹ lưỡng về thiết kế dự án Arena Cam Ranh bởi đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng nói chung và dự án Condotel mặt tiền biển Bãi Dài nói riêng có kiến trúc vô cùng đặc biệt.

Sự kiện đào tạo The Arena Cam Ranh

Tiếp theo, Đại diện chủ đầu tư cũng đã lên giới thiệu về các loại hình sản phẩm sẽ phát triển tại dự án, những thông tin về chính sách bán hàng và ưu đãi dành cho khách hàng mua để sở hữu cũng như mua để đầu tư dự án Arena Cam Ranh.  Để giúp các chuyên viên BĐS tự tin hơn nữa trong việc tư vấn dự án với khách hàng, đại diện đơn vị quản lý AHS cũng đã lên giới thiệu về thương hiệu khách sạn uy tín và giàu kinh nghiệm của mình.

Phần sôi nổi nhất chính là mục hỏi đáp các thông tin liên quan đến dự án Arena Cam Ranh của các chuyên viên tư vấn dành cho đại diện chủ đầu tư. Rất nhiều thắc mắc đã được đưa ra và đều được công ty cổ phần Vịnh Nha Trang giải đáp kỹ lưỡng, tận tình, đồng thời đại diện chủ đầu tư cũng thông báo tới các chuyên viên tư vấn hiện tại Kitchen lounge mẫu đang được xây dựng nhà mẫu tại KS Daewoo, dự kiến qua ngày 20/11/2017 là có thể tham quan kitchen lounge mẫu của Arena Cam Ranh.

Sự kiện đào tạo The Arena Cam Ranh

Cuối cùng là phần giới thiệu và công bố đơn vị phân phối chính thức dự án, trong đó Công ty cổ phần BĐS An Cư là một trong những đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trong phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Với đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt tình, An Cư tự tin sẽ sát cánh cùng chủ đầu tư và mang về cho dự án những giao dịch nhanh chóng và thành công nhất.

Để cập nhật các thông tin mới nhất về dự án Arena Cam Ranh, mời quý vị theo dõi thường xuyên trên website: https://condotelvietnam.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT