Scenia Bay Nha Trang chỉ đợi những khách hàng nhạy bén

Sản phẩm tốt cùng với mức giá hợp lý thì Scenia Bay Nha Trang hay những dự án khác cũng sẽ có tốc độ bán hàng nhanh chóng bất chấp cạnh tranh thị trường. Khám phá những căn hộ dự án quý vị sẽ hiểu rõ hơn tại sao đã có khoảng 200 giao dịch thành công chỉ vừa khi mới ra mắt.

Khám phá căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang

Sức mua hấp dẫn của các căn hộ đến từ đâu? Có nhiều yếu tố quyết định việc dự án có được bán nhanh hay không, có thể bao gồm chất lượng, giá bán, vị trí, uy tín chủ đầu tư, cam kết hay những chính sách hỗ trợ minh bạch. Dự án nào càng hội tụ nhiều điểm mạnh thì đương nhiên càng được thị trường “săn đón”. Tuy nhiên nếu như mọi thứ đều “hoành tráng” và cả giá bán cũng hoành tráng thì đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ bị thu hẹp hơn, một số chủ đầu tư chọn hướng vào những khách hàng chiếm đa số hơn khi cung cấp những sản phẩm vừa vặn với túi tiền của họ và đảm bảo cả về chất lượng lẫn những cam kết áp dụng. Dự án Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam tiến Lào Cai đang được cả thị trường Nha Trang chú ý, trước hết là bởi thiết kế hiện đại làm bừng sáng con đường Phạm Văn Đồng, sau đó là bởi quỹ sản phẩm vượt trội và thông minh, mang lại cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng đạt chuẩn, còn các nhà đầu tư cũng sẽ không phải lo nghĩ nhiều khi quyết định xuống vốn tại đây.

Scenia Bay Nha Trang có 241 căn studio (căn hộ không có ngăn cách không gian phòng ngủ với các phòng khác), 64 căn một phòng ngủ (diện tích khoảng 40m2), 246 căn một phòng ngủ + (diện tích khoảng 60m2), 69 căn hai phong ngủ (diện tích khoảng 75m2), 66 căn hai phòng ngủ + (diện tích khoảng 77m2), và 10 căn ba phòng ngủ (diện tích khoảng 100m2). Có thể tính được ngay rằng có khoảng 80% căn hộ có diện tích vừa phải, thoải mái để một gia đình nhỏ nghỉ dưỡng và cũng thoải mái với số vốn tầm trung của các nhà đầu tư; các căn lớn hơn cũng không khác căn hộ để ở là mấy và hoàn toàn phù hợp với một gia đình đông người hoặc một nhóm bạn thân đến nghỉ dưỡng.

scenia

Sản phẩm dự án Scenia Bay Nha Trang đáp ứng được nhu cầu của nhiều cấp độ và nhu cầu đầu tư từ nhỏ đến lớn. Nhưng trước hết với một không gian được thiết kế sang trọng thanh lịch và có một mặt hướng ra mặt biển xinh đẹp, thì nắm chắc trong tay khách lưu trú là một kỳ nghỉ gần gũi, hòa mình vào thiên nhiên với cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Sổ đỏ lâu dài lần đầu tiên được cấp cho căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Chưa một dự án nào có những căn hộ được cấp quyền sở hữu lâu dài cho đến Scenia Bay. Sự vượt trội này đồng nghĩa với thời gian sở hữu được đảm bảo luôn giữ nguyên sau thời gian, việc thừa kế hay thế chấp, mua bán căn hộ được đảm bảo pháp lý vững vàng. Chính sách bán hàng Scenia Bay Nha Trang đảm bảo lợi ích cao nhất cho các nhà đầu tư, chủ đầu tư sẵn sàng tung ra những ưu đãi kể kích cầu vì thế tốc độ bán hàng dự án luôn được đảm bảo. Nhà đầu tư cần nhạy bén hơn vì quỹ căn đẹp đang cạn dần.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT