“Đầu tư tận hưởng” với dự án Scenia Bay

Dự án Scenia Bay là điển hình của mô hình “ngôi nhà thứ hai” khi vừa làm nơi an cư sang trọng hiện đại. vừa là nơi nghỉ dưỡng, lại vừa là “con gà vàng” sinh lời vượt bậc bằng việc cho du khách thuê để lưu trú trong kỳ nghỉ tại biển Nha Trang tuyệt đẹp.

Hòa mình với đất trời, biển nắng tại dự án Scenia Bay

Một ngôi nhà lý tưởng luôn được nhiều người mơ đến thường có một điểm chung là nằm trước biển, hiện đại tiện nghi và có thể cung cấp đầy đủ giải pháp phục vụ những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Vì thế mà những năm gần đây, sản phẩm căn hộ mặt biển vừa để đầu tư lại vừa để nghỉ dưỡng tại các thành phố ven biển Việt Nam lên cơn sốt, nhu cầu mua luôn tăng và loại hình sản phẩm ngày càng đa dạng. Dự án nào có thiết kế sáng tạo và tối ưu sử dụng thường rất được lòng khách hàng, và đối tượng mua sản phẩm căn hộ thường là những người có nguồn vốn nhàn rỗi, và cũng không cần phải quá giàu có kếch sù cũng có thể sở hữu một “ngôi nhà thứ hai”. Dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng nổi bật lên giữa thị trường ven biển Nha Trang như một chuẩn mực của nghỉ dưỡng và đầu tư, mang đến sự nhẹ nhàng và thảnh thơi cho tất cả khách hàng quyết định đặt mua căn hộ.

phoi-canh-condotel-scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang

Tọa lạc trên con đường sát biển đẹp nhất Nha Trang, dự án Scenia Bay sở hữu vị trí đặc địa, gần sân bay Cam Ranh, gần bến tàu, gần ga Nha Trang, gần trung tâm thành phố sầm uất, gần những khu vui chơi giải trí và du lịch khám phá. Sở hữu một căn hộ để ở có nghĩa là quý vị đang ở trong ngôi nhà trong mơ của rất nhiều người, sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng thì bạn sẽ có những cuối tuần và kỳ nghỉ viên mãn tuyệt vời, sở hữu căn hộ dự án để đầu tư cho thuê bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn và được cam kết công suất vận hành cao.

Cát trắng nắng vàng nằm ngay trước mắt bạn, điện – đường – trường – trạm cũng nằm ngay trong vài bước chân, gym – spa- thể thao – nhà hàng – sky bar cũng được tích hợp đầy đủ tại dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng, một bước chân chủ nhân những căn hộ có thể tiếp cận tới mọi thứ mà mình muốn.

Nắm bắt bài toán sinh lời tại Nha Trang

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất phố biển, với một mức giá mua hấp dẫn hơn so với mặt bằng, còn khả năng lấp phòng khi cho thuê lại được nguồn cầu của thị trường đảm bảo. Dự án Scenia Bay có tới khoảng 80% căn hộ là căn studio và căn 1 phòng ngủ với diện tích vừa và nhỏ, phù hợp với hầu hết nhu cầu nghỉ ngơi của du khách và cũng vừa vạn với khoản vốn đầu tư của khách hàng. Tỷ lệ lấp phòng có thể tin tưởng vào việc Nha Trang đang thiếu hơn 10.000 phòng chất lượng từ 3 – 5 sao còn nhu cầu và khả năng chi trả cho phòng leu trú của khách ngày càng tăng cao.

Nghiên cứu mặt bằng dự án Scenia Bay, khách hàng sẽ thấy rằng quỹ căn đẹp giá tốt khá nhiều, nhưng cần thiết hơn là phải “đặt chỗ” trước bởi theo chủ đầu tư thì sức mua căn hộ đang ngày càng tăng cao. Đăng ký tại website https://condotelvietnam.com để tải bàng hàng những căn đẹp nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT