Chủ đầu tư chính thức khởi công xây dựng Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay là dự án căn hộ mới nhất tại thành phố biển được tiến hành khởi công bởi nhà thầu Unicons lừng danh. Buổi lễ khởi công diễn ra ngày 24/10/2017 ghi nhận quy mô lớn và thiết kế vượt trội của dự án, cùng với đó là những kỳ vọng mà khách hàng mua dự án cũng như du khách dành cho diện mạo và chất lượng xây dựng.

Toàn cảnh lễ khởi công dự án Scenia Bay

Dự án tọa lạc tại số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, con đường huyết mạch chạy sát và kéo dài suốt bờ biển Vịnh Nha Trang, đây là một tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại cao 40 tầng nhà cùng với 2 tầng hầm. Căn hộ Scenia Bay là sản phẩm nghỉ dưỡng vượt trội với không gian nội thất hiện đại và hướng biển toàn bộ các căn, và quy mô lớn chưa từng thấy tại đường Phạm Văn Đồng sẽ khiến các nhà đầu tư sục sôi khi nhận ra cơ hội sinh lời chính là đây.

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Nam tiến Lào Cai, “đại gia” Tây Bắc tiến vào thị trường biển Nha Trang với những tâm huyết và cam kết chất lượng tuyệt đối. Và một trong những điều để khẳng định sức mạnh và uy tín này là việc chọn Unicons là tổng thầu xây dựng dự án, nhà thầu này là đơn vị đã có tới hàng chục dự án lớn tại những vị trí đẹp nhất của những thành phố lớn nhất Việt Nam.

Unicons là “một phần máu thịt” của Coteccons, nhà thầu uy tín và lớn mạnh nhất cả nước, nên các khách hàng quan tâm dự án chỉ cần yên tâm vào chất lượng xây dựng cũng như tiến độ dự án Scenia Bay. Bà Cao Thị Thu Hiền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nam tiến Lào Cai, đại diện Chủ đầu tư chia sẻ trong buổi lễ thi công: “Đây là dự án tâm huyết của chúng tôi tại TP. Nha Trang. Chúng tôi lựa chọn nhà thầu Unicons thuộc Coteccons Group cho dự án này và tin rằng công trình sẽ mau chóng hoàn thành với chất lượng hàng đầu tại Nha Trang”.

Tổng số căn hộ Scenia Bay là 704 phòng, hợp đồng giữa Nam tiến Lào Cai và Unicons ước lượng đạt gần 600 tỷ đồng cho việc xây dựng dự án. Trong gần 500 ngày kể từ ngày khởi công, Unicons cam kết sẽ hoàn thành công tác thi công 2 tầng hầm, 40 tầng cao và hoàn thiện phần thô cho dự án.

Một số hình ảnh toàn cảnh tại buổi lễ khởi công Scenia Bay:

khoi-cong-scenia-bay-1

khoi-cong-scenia-bay-2

Bà Cao Thị Thu Hiền, đại diện CĐT phát biểu tại buổi lễ

khoi-cong-scenia-bay-3

Ông Trần Kim Long, TGĐ Unicons phát biểu tại buổi lễ

khoi-cong-scenia-bay-4

khoi-cong-scenia-bay-5

Cũng tại buổi lễ, Tổng Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Unicons – Ông Trần Kim Long, cho biết: “Sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Nha Trang Bay và Công ty Unicons chắc chắn sẽ mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho người thụ hưởng, các khách hàng và đối tác của Scenia Bay trong tương lai. Đại diện Unicons, tôi cam kết sẽ cùng đội ngũ kỹ sư quản lý điều hành dự án đạt an toàn, tiến độ và chất lượng vượt kỳ vọng của Chủ đầu tư”.

Đội ngũ nhân lực cùng với máy móc hiện đại sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng căn hộ Scenia Bay Nha Trang bàn giao đến tay khách hàng đúng hẹn. Dự án cũng được đánh giá rất cao bởi những chuyên gia bất động sản về việc chủ đầu tư tâm huyết, áp dụng cho “đứa con cưng” của mình những tiềm lực tốt nhất, “chào sân” thị trường bất động sản Nha Trang bằng một dự án chất lượng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT