Condotel The Arena Cam Ranh – Mô hình lounge kitchen mới

Không gian mỗi căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh sẽ được tối ưu hóa và mang lại nhiều lợi ích hơn cho cả du khách và nhà đầu tư với mô hình lounge kitchen ưu việt mà hầu như chưa dự án nào được áp dụng.

Lounge kitchen Condotel The Arena Cam Ranh được thiết kế như thế nào?

Đơn giản là khi căn bếp tốn quá nhiều diện tích và ảnh hưởng đến không gian nghỉ dưỡng được đưa ra khỏi căn hộ, bố trí ở một không gian chung tiện lợi hơn và thú vị hơn. Diện tích căn hộ dự án Condotel The Arena Cam Ranh vô cùng linh hoạt và “vừa xinh”, khi chỉ có từ hơn 30 m2. Nhiều du khách và chủ nhân những căn hộ trước đây cho rằng khi diện tích nhỏ thì không nên để nơi nấu nướng bên trong, sẽ chiếm một không gian rất lớn bởi kệ bếp, tủ bát, máy hút mùi, bồn rửa và sẽ “xả” ra không gian cả khói, bụi bẩn và mùi thức ăn không hề thoải mái chút nào. Đó là lý do mà The Arena áp dụng mô hình lounge kitchen – căn bếp ở không gian chung, bố trí tại sảnh của mỗi một tầng nhà, có đủ thiết bị để các du khách nấu ăn, pha cà phê, hâm nóng cà phê, có ghế sopha êm ái cùng màn hình tivi hiện đại, và cả một nơi có tầm view tuyệt vời để ngắm cảnh biển hay bể bơi.

Căn hộ diện tích vừa phải đồng nghĩa với việc giá bán cho các nhà đầu tư sẽ mềm hơn hẳn, không gian được tối đa sử dụng cũng khiến sự thoải mái và tiện nghi được nâng lên tầm cao mới. Condotel The Arena Cam Ranh được bố trí 100% căn hộ view biển bởi thiết kế theo hình tổ chim yến của 4 tòa nhà, tầng nhà nào cũng có một hồ bơi riêng ở nơi cuối hành lang vừa là nơi thư giãn lại vừa là nơi thưởng lãm cảnh đẹp của Vịnh Cam Ranh – top 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh

Dù quý khách thích một không gian gắn kết cộng đồng, cùng giao tiếp với cộng đồng du khách của dự án hay muốn riêng tư trong căn hộ của mình thì mô hình lounge kitchen đều đáp ứng được. Nghỉ dưỡng chủ động và tiện lợi, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên chính là tiêu chí chủ đầu tư áp dụng cho tất cả những căn hộ khi xây dựng nên dự án.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh mang lại lợi nhuận gì từ mô hình lounge kitchen

Như đã nói ở trên, diện tích lớn không có lợi cho đầu tư khi nhu cầu nghỉ dưỡng của đại đa số du khách là những căn hộ vừa vặn với yêu cầu, đủ để thoải mái tận hưởng những gì họ muốn. Những căn hộ diện tích nhỏ sẽ được “lấp đầy” thường xuyên hơn, và có một nơi để hâm đồ ăn hay tự nấu những món du khách muốn cũng là một điều vượt trội thu hút nhiều người.

Vị trí Condotel The Arena Cam Ranh cũng mang lại những lợi ích tối đa về đầu tư như cảnh đẹp thu hút, gần sân bay Cam Ranh và những trục đường lớn để đón được luồng du khách của Khánh Hòa. Nhà đầu tư khi chọn dự án cũng không phải băn khoăn nhiều vì chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang sẽ đưa ra những cam kết rất hấp dẫn. Truy cập website https://condotelvietnam.com/tong-quan-condotel-nha-trang/ để nhận những thông tin đầu tư bao quát hơn về thị trường và dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT