AHS – Đơn vị quản lý chuyên nghiệp của The Arena Cam Ranh

Theo công bố mới nhất, AHS sẽ là đơn vị quản lý vận hành của The Arena – Đây là một trong những thương hiệu khách sạn có tốc độ phát triển nhanh nhất châu Á hoạt động tại các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các khu căn hộ dịch vụ, hứa hẹn sẽ mang lại những thành công ngoài mong đợi cho dự án này.

Quá trình hình thành và phát triển của AHS – đơn vị quản lý The Arena

AHS chính thức thành lập từ năm 2008 và có trụ sở chính của tập đoàn được đặt tại Bangkok, Thái Lan. Trải qua 10 năm hoạt động, tập đoàn này đã mở rộng thêm rất nhiều các văn phòng đại diện tại khắp các quốc gia châu Âu, châu Á bao gồm cả Việt Nam, Indonesia, Hồng Kong, Ấn Độ.

 • Năm 2008: Absolute Hotel Services Company Limited có văn phòng tại Bangkok.
 • Năm 2009: Đầu tư thành lập Absolute Golf Services.
 • Năm 2010: Absolute Hotel Services Hong Kong Limited có văn phòng tại Hongkong
 • Năm 2010: AHS Hospitality India Private Limited có văn phòng tại Mumbai, Ấn độ
 • Năm 2015: Liên doanh với Travelodge Hotels Asia thành lập Travelodge Thailand.
 • Năm 2017: Liên doanh với Vienna House thành lập Vienna House Asia và AHS  Châu Âu.
 • Năm 2018: Mở văn phòng và công ty tại Nhật Bản

AHS

Được rất nhiều chủ đầu tư biết đến và tin tưởng (trong đó có chủ đầu tư The Arena), cùng với rất nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới, công ty AHS đang có kế hoạch sẽ tiếp tục mở rộng thêm rất nhiều các văn phòng khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Lĩnh vực hoạt động của AHS đáp ứng được cả yêu cầu của phân khúc khách hàng sang trọng như U Hotels & Resorts, Eastin Grand Hotels, Eastin Hotels & Residences cho đến những phân khúc bình dân như Eastin Easy. Với bất kỳ phân khúc nào, tập đoàn này cũng đưa ra những chiến lược vận hành tối ưu nhất để làm sao đạt được hiệu quả lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư.

Những điểm tạo nên sự khác biệt của AHS

Có rất nhiều yếu tố tạo nên sự khác biệt của tập đoàn AHS – đơn vị quản lý The Arena, trong đó phải kể đến các điểm mạnh tiêu biểu như:

 • AHS sở hữu nguồn tài chính rất vững mạnh đáp ứng tốt cho các chiến lược dài hạn;
 • AHS chỉ tham gia ký hợp đồng quản lý/ sử dụng thương hiệu khi tin chắc AHS có thể mang lại giá trị cho dự án và ngược lại;
 • AHS có chuyên môn, năng lực và hồ sơ dữ liệu đảm bảo vận hành thành công các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ có quy mô từ nhỏ đến lớn, từ hạng tiêu chuẩn đến hạng cao cấp.
 • Bố trí văn phòng và nguồn lực ở khắp nơi nên có quy mô phát triển kinh doanh rộng rãi;
 • AHS có khả năng cân bằng hoàn hảo tất cả mọi hoạt động để giúp cho thương hiệu khách sạn của mình phát triển nhanh chóng và bền vững;
 • Các vấn đề quan trọng được quyết định rất nhanh chóng bởi tất cả các thành viên đều là cổ đông chính của tập đoàn;

AHS tự tin mang lại thành công cho The Arena

Phát biểu của đại diện tập đoàn AHS trong sự kiện Đào tạo dự án Arena Cam Ranh

Phát biểu của đại diện tập đoàn AHS trong sự kiện Đào tạo dự án Arena Cam Ranh

Không chỉ tạo dựng danh tiếng thành công mà AHS còn là công ty thành viên của tập đoàn BTS Group Holding Public Company, đây là một trong những công ty niêm yết công cộng lớn nhất của Thái Lan với danh mục đầu tư đa dạng. Chính điều này sẽ giúp cho AHS có rất nhiều nguồn khách khác nhau để đưa vào lưu trú tại các khách sạn của mình, đảm bảo công suất phòng luôn đạt mức tối đa tại The Arena Cam Ranh.

Với mục tiêu lấy khách hàng là trung tâm, thương hiệu AHS không ngừng cung cấp cho nhà đầu tư các dịch vụ khách sạn hoàn chỉnh và độc đáo theo từng nhu cầu riêng biệt. Cũng chính vì thế, tập đoàn này đã nghiên cứu kỹ lưỡng và lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho việc vận hành dự án Condotel tại Bãi Dài để không phụ lòng mong đợi của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư khi mà thời điểm sắp ra mắt The Arena Cam Ranh đang đến rất gần.

>>>>Click here  để cập nhật thông tin chi tiết về lễ ra mắt dự án The Arena Cam Ranh

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT