Dự án Scenia Bay Nha Trang – Đầu tư một, “để dành” mười

Hiếm có dự án nào tại Nha Trang hiện nay lại mang đến nhiều lợi ích thiết thực và lâu dài cho người sở hữu như dự án Scenia Bay Nha Trang bởi không chỉ nằm tại vị trí đất đẹp hiếm có, 100% căn hộ view biển mà khu căn hộ khách sạn này còn được cam kết pháp lý về vấn đề sổ đỏ của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

Pháp lý dự án Scenia Bay Nha Trang được đảm bảo

Bất kỳ khách hàng nào khi mua sản phẩm bất động sản để đầu tư kinh doanh hay để sử dụng cũng đều mong muốn được quyền sở hữu lâu dài bởi đó còn là tài sản giá trị có thể để lại cho con cháu sau này. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã dành sự chú trọng đặc biệt đối với vấn đề khung pháp lý của tổ hợp căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang ngay từ khi có kế hoạch trển khai dự án này.

Theo đó, toàn bộ phần đất được cấp phép xây dựng dự án Scenia Bay Nha Trang là đất ở đô thị, được chứng nhận sở hữu lâu dài. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các chủ nhân tương lai của khu căn hộ này có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, để ở, để đầu tư cho thuê hay đơn giản là để nghỉ dưỡng mỗi khi có nhu cầu. Tiên phong trong việc tạo nên sản phẩm căn hộ đa chức năng đã giúp cho dự án này trở thành tâm điểm được chú ý của đông đảo khách hàng trên cả nước, đặc biệt là các người đang sinh sống tại Nha Trang.

phoi-canh-condotel-scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang: Đầu tư hay nghỉ dưỡng đều có lợi

Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai quyết tâm mang đến một sản phẩm hội tụ nhiều lợi ích nhất cho người thụ hưởng dù với sở hữu mục đích nào đi chăng nữa. Chính vì thế ngay từ khi chưa ra mắt, tập đoàn này đã luôn chăm chút cho dự án Scenia Bay Nha Trang trên tất cả các phương diện: từ vị trí, kiến trúc, không gian bên trong, tiện ích, pháp lý…

Thiết kế dự án Scenia Bay Nha Trang gồm có 40 tầng nổi và 2 tầng hầm, trong đó, các tầng thương mại được bố trí từ 1 đến 4, từ tầng 5 sẽ là khu khách sạn và khu căn hộ. Việc bố trí lối đi riêng cho từng khu và cách sắp xếp hợp lý các tầng tiện ích tại dự án được đánh giá khá cao, không chỉ đảm bảo khả năng tiếp cận dễ dàng, linh hoạt mà còn giúp gia chủ và du khách nghỉ dưỡng tại đây đều có cảm giác thoải mái và riêng tư.

Bên cạnh việc đảm bảo tối ưu cho người sử dụng, chủ đầu tư còn mang đến sự yên tâm tuyệt đối với việc trao sổ đỏ lâu dài cho các chủ sở hữu. Từ đây, gia chủ có thể vừa đầu tư cho thuê hưởng lợi nhuận ổn định hàng tháng và sau này vẫn được thừa kế lại cho con cái của mình, đây chính là lợi ích “hai trong một” đầy hấp dẫn mà bất cứ khách hàng thông thái nào cũng khó có thể bỏ qua.

Hiện dự án Scenia Bay Nha Trang đã chính thức ra mắt với nhiều chính sách ưu đãi nổi bật, quý vị quan tâm hãy nhanh tay đặt chỗ để chọn được căn, tầng đẹp nhất, chi tiết vui lòng xem thêm tại: https://condotelvietnam.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT