Scenia Bay Nha Trang đáp ứng tiêu chí của mọi nhà đầu tư

Quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, hẳn mỗi quý khách hàng đều có những tiêu chí lựa chọn riêng của mình sao cho thu về lợi nhuận cao nhất và lâu dài nhất. Theo giới chuyên gia, ngoài những tiêu chí riêng thì bất cứ nhà đầu tư nào cũng rất chú trọng đến các yếu tố như vị trí, chủ đầu tư và pháp lý của dự án mà đây lại chính là những điểm mạnh nhất mà Scenia Bay Nha Trang đang sở hữu. Chính điều này đã giúp cho dự án trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi quý khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước.

>>>Click here để xem chi tiết các ưu điểm vượt trội của dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí Scenia Bay Nha Trang đắc địa

Yếu tố đầu tiên có ảnh hưởng lớn đến quyết định đầu tư của khách hàng đó chính là vị trí, vì sao vậy? Không đơn thuần chỉ là một địa chỉ đơn thuần mà vị trí bất động sản đó còn phản ánh rất nhiều khía cạnh quan trọng khác như: có gần biển hay không? Có thuận tiện giao thông hay không? Có hạn tầng phát triển hay không? Có hút khách du lịch nhiều không? Nơi đây có số ngày nắng trong năm nhiều hay không?…Tất cả những điều này sẽ giúp quý khách hàng nhận định được công suất phòng và lợi nhuận thực tế sau này.

Trong đó, Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang nằm tại tuyến đường du lịch ven biển hút khách nhất tại Nha Trang – Nơi tập trung đông đảo khách tham quan nghỉ dưỡng cả trong và ngoài nước với thời gian lưu trú dài. Với 4 mặt tiền đường huyết mạch và một lợi thế view biển tuyệt vời, đây chắc chắn là một dự án đầu tư “có một không hai” ở thời điểm hiện tại.

Scenia Bay Nha Trang

Chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang uy tín

Một dự án đáng đầu tư phải đảm bảo các yếu tố về chất lượng và thi công, thời gian bàn giao cũng như thiết kế kiến trúc cùng hạ tầng tiện ích. Những yếu tố này có đúng như cam kết hay không phụ thuộc rất lớn vào sự uy tín của chủ đầu tư. Đây cũng là cơ sở để khách mua căn hộ có thể đặt niềm tin khi “xuống tiền” và yên tâm sau khi nhận bàn giao và sử dụng.

Được biết đến là một trong những tập đoàn đa ngành có tiềm lực tài chính vững mạnh, Công ty CP Nam Tiến Lào Cai – chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang đã lựa chọn các đối tác xây dựng, thiết kế uy tín, đồng thời thực hiện chặt chẽ việc giám sát chất lượng và tiến độ Scenia Bay Nha Trang, đồng thời “không tiếc tay” đầu tư hạ tầng tiện ích khủng để mang đến cho các chủ sở hữu những sản phẩm tốt nhất thị trường, có tiềm năng tăng giá và sinh lời cao.

Pháp lý vững vàng – niềm tin tuyệt đối

Một trong những ưu điểm vượt trội khiến cho Scenia Bay Nha Trang bỏ xa các dự án cùng thời khác đó chính là pháp lý vô cùng minh bạch. Theo đó, hơn 700 căn hộ tại dự án này sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho người mua (nếu là người Việt) và trao quyền sở hữu 50 năm (nếu là người nước ngoài). Đây cũng chính là mấu chốt quan trọng để các chủ nhân căn hộ tại dự án không bị giới hạn về thời gian sử dụng, đồng thời có thể “kê cao gối” mà không cần bận tâm về các rủi ro liên quan đến vấn đề pháp lý.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT