Sự xuất hiện của Sunshine Marina Bay mang tới làn gió nghỉ dưỡng mới

Là dự án đến sau góp mặt trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy cạnh tranh – Nha Trang Khánh Hòa, Sunshine Marina Bay bất ngờ trở thành làn gió mới hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo xu thế phát triển chuỗi căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển trong tương lai sắp tới.

Sunshine Marina Bay dẫn đầu tổ hợp nghỉ dưỡng 4.0

Nếu như cách đây vài năm, định nghĩa về nghỉ dưỡng tại các thủ phủ du lịch hút khách chỉ đơn giản là chuỗi ngày “ăn – ngủ – nghỉ” thì giờ đây, vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại đó không còn được ưa chuộng và gây nhàm chán đối với những du khách bận rộn. Và bởi lẽ, hiện nay thời gian nghỉ ngơi và làm việc không còn tách biệt như trước, có chăng những kỳ nghỉ thường được tích hợp trong những chuyến công tác với thời gian eo hẹp. Chính vì thế, khác biệt hẳn so với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống, Sunshine Marina Bay Nha Trang đã được tích hợp công nghệ xuyên suốt dự án tạo nên một kỷ nguyên xu thế tận hưởng giải trí nghỉ dưỡng 4.0 linh hoạt.

Trong đó, ứng dụng công nghệ 4.0, tại dự án du khách có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị và vô cùng tiện lợi như: ví điện tử, công nghệ nhận diện khuôn mặt hay ứng dụng đặt trước kỳ nghỉ…

Như vậy, mọi cư dân sinh sống tại dự án có được dịch vụ điều hành nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiện nghi. Từ những khách hàng mong muốn nghỉ dưỡng chuyên nghiệp lịch lãm đến những cư dân lưu trú lâu dài tại Sunshine Marina Bay Nha Trang. Sự tích hợp công nghệ không những mang đến sự tiện nghi cho du khách nghỉ dưỡng mà còn mang lại sự an toàn với ứng dụng nhận diện khuôn mặt Face ID. Việc trang bị công nghệ tại tổ hợp nghỉ dưỡng như tại dự án là điều ít thấy tại các tổ hợp khác và với tiềm lực tài chính hùng mạnh của chủ đầu tư Sunshine Group, việc áp dụng công nghệ đã mang tới kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0 tiên phong tại bãi biển Nha Trang, Khánh Hòa.

Sunshine Marina Bay

Sunshine Marina Bay

Cảm hứng Marina One tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

Không những được áp dụng công nghệ tân tiến xuyên suốt dự án, hệ thống tiện ích tại đây cũng mang tính chất đa trải nghiệm. Lấy cảm hứng từ những mô hình Integrated Resort tại những thủ phủ du lịch ví như Marina One tại Singapore, dự án hội tụ đầy đủ hoạt động vui chơi giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Theo đó, trong bối cảnh hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng mọc lên như nấm sau mưa tại cung đường biển Trần Phú, sự khác biệt đồng thời mang lại giá trị thực cho khách hàng nghỉ dưỡng như tại Sunshine Marina Bay bất ngờ mang lại sức hút khách du lịch và hứa hẹn sẽ tiên phong cho xu hướng thay đổi định nghĩa nghỉ dưỡng biển Nha Trang.

Tựu chung lại, cuộc sống ngày càng hiện đại, thời gian dành cho việc nghỉ dưỡng eo hẹp cùng với những yêu cầu ngày càng khắt khe từ khách hàng du lịch, việc chủ đầu tư áp dụng công nghệ tân tiến vào dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang khiến cho vị thế tiên phong được chiếm hữu sẽ sớm hút vốn đầu tư khắp cả nước.

Cập nhật thông tin các dự án Condotel hot nhất thị trường hiện nay tại: https://condotelvietnam.com/sunshine-marina-nha-trang/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT