Phối cảnh hoàng hôn tại dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina Bay – cơ hội đầu tư cuối cùng tại đường Trần Phú

Sunshine Marina Bay ra mắt gây rúng động giới bất động sản bởi toạ lạc tại vị trí tỷ đô đắt giá nhất – đường Trần Phú, Nha Trang. Cơn sốt đất tại cung đường biển Trần Phú chưa bao giờ thuyên giảm và luôn là niềm khát khao của giới đầu tư, vì thế có được kênh đầu tư tại khu vực này quả là điều rất may mắn, dự án đến từ chủ đầu tư Sunshine Goup sẽ nới rộng cánh cửa đầu tư hấp dẫn đó.

Sunshine Marina Bay xuất hiện trước thực trạng trung tâm Nha Trang hết quỹ đất

Nha Trang- vùng đất được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng bờ biển quyến rũ nhất hành tinh, khí hậu quanh năm ôn hoà cực kỳ thuận lợi để phát triển du lịch. Từ xưa tiềm năng du dịch ở đây vốn đã được nhìn nhận và khai thác bởi người Pháp, theo đó con đường Trần Phú là con đường huyết mạch phục vụ giao thương và du lịch từ thế kỷ trước. Dần dần, Trần Phú xuất hiện những dự án lớn nhỏ, các “ông lớn” bất động sản đầu tư dự án nghỉ dưỡng ngày càng nhiều để đáp ứng lượng lớn nhu cầu của khách du lịch, do vậy quỹ đất ở đây càng “quý như kim cương”.

Trước thực tế “đất vàng đất bạc” đó, các chủ đầu tư muốn xây dựng được một dự án ven biển không phải là điều dễ dàng. Thực tế mấy 2 năm gần đây, đa số các dự án chỉ đươc duyệt phép xây dựng vào khu vực phía trong, cách đường Trần Phú (tức là cách bờ biển đẹp nhất Nha Trang) khoảng 300-400m, bởi vậy dự án như Sunshine Marina Bay được cho là trường hợp hiếm hoi, nắm cơ hội một cách xuất sắc bởi án ngữ 200m mặt tiền đường Trần Phú.

Sự xuất hiện ngoạn mục đó làm cho Sunshine Marina Bay Trần Phú càng trở nên đắt giá, kéo mọi sự quan tâm của nhà đầu tư. Tưởng chừng cánh cửa đầu tư kinh doanh căn hộ ven biển trung tâm Nha Trang đã quá hẹp, nay lại được nới rộng bởi sự xuất hiện của dự án do Sunshine Group tạo dựng, phần nào giải toả cơn khát “xuống tiền” cho bất động sản cao cấp ven biển nhiều tiềm năng.

Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú Nha Trang tiên phong mô hình Integrated Resort với kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0. Căn hộ CondoSuite nghỉ dưỡng chuẩn khách sạn, sở hữu vĩnh viễn.

Cơ hội hiếm có không dành cho những nhà đầu tư chậm chân

Sau siêu dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú, sẽ không còn bất kỳ một dự án quy mô tầm cỡ quốc tế nào xuất hiện tại cung đường Trần Phú nữa, bởi đây là vị trí cuối cùng còn sót lại. Vì thế, nếu chậm chân nhà đầu tư sẽ bị tuột mất những cơ hội quý giá, dự án nới rộng cánh của đầu tư nhưng cũng có thể “đóng lại” rất nhanh bởi “sức nóng” đã lan toả và lọt vào mắt xanh của rất nhiều khách hàng, mặt khác tỉ lệ giao dịch bất động sản ở khu vực Trần Phú – Nha Trang luôn đạt mức cao nhất thị trường.

Vậy ngoài yếu tố vị trí đắc địa trên con đường Trần Phú “tỷ đô”, tiêu chí nào khiến Sunshine Marina trở thành cơ hội quý hiếm như thế?

Sunshine Group mang vị thế tiên phong trước hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Tiềm năng du lịch ở thành phố biển xinh đẹp bậc nhất Việt Nam không kém cạnh bất kỳ các thành phố biển nổi tiếng nào trên thế giới, song “mỏ vàng” đó vẫn chưa được khai thác một cách triệt để. Sự xuất hiện của Sunshine Marina Bay với mô hình nghỉ dưỡng phức hợp Intergrated Resort đã “làm mưa làm gió” trên thế giới được kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Nha Trang.

Phối cảnh hoàng hôn tại dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Phối cảnh hoàng hôn tại dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Nhìn vào những thành tựu các nước đạt được, như Marina Bay Sands của Singapore, Resorts World Genting của Malaysia, Mission Hills Haikou của Trung Quốc, Venetian và Palazzo tại Las Vegas,… đã mang về nguồn thu hàng tỷ đô mỗi năm, chúng ta có thể tin tưởng và đặt niềm tin tại dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú.

Mặt khác, Nha Trang có lượng khách luôn đạt mức cao tốp đầu cả nước, thời gian lưu trú bình quân vượt trội hơn hẳn so với Đà Nẵng hay Phú Quốc, đây là cơ sở quyết định để mô hình của Sunshine Marina Bay không bị “đắp chiếu” tại Việt Nam, với sự đồng bộ về hệ thống giao thông, các đường bay quốc tế trực tiếp đến sân bay Cam Ranh được mở rộng rút ngắn thời gian tiếp cận, tạo động lực để dự án hút khách nước ngoài thu về nguồn ngoại tệ lớn.

Với địa thế quý hiếm như kim cương, cùng vị thế tiên phong dẫn đầu của Sunshine Marina Bay, dự án xứng đáng là cơ hội tốt nhất các nhà đầu tư thông thái. Xem thêm các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang tại: https://condotelvietnam.com/tong-quan-condotel-nha-trang/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT