Sở hữu vĩnh viễn, sinh lời cao cùng Dragon Fairy Trần Phú

Chọn đầu tư mà sở hữu căn hộ vĩnh viễn cùng khả năng sinh lời đều đặn hàng năm là điều mà nhiều nhà đầu tư chọn lựa. Đó chính là lý do mà Dragon Fairy Trần Phú khi xuất hiện trên thị trường bất động sản Nha Trang đã ngay lập tức được đông đảo khách hàng quan tâm, để ý. Bởi vì đây là dự án hiếm hoi cung cấp quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn đồng thời có nhiều thế mạnh, tạo tiềm năng sinh lời cao ấn tượng trong tương lai.

Quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ tại Dragon Fairy Trần Phú

Căn hộ Dragon Fairy Trần Phú trao chủ nhân quyền sở hữu vĩnh viễn

Căn hộ Dragon Fairy Trần Phú trao chủ nhân quyền sở hữu vĩnh viễn

Dự án Dragon Fairy Trần Phú được đầu tư và phát triển bởi công ty TNHH Cao Ốc 89, tọa lạc tại số 89 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang. Đây là dự án có sự khác biệt rõ nét so với nhiều dự án khác trên thị trường bất động sản không chỉ về vị trí riêng, đầu tư hiện đại mà thể hiện ở thêm ở quyền sở hữu căn hộ. Nếu những dự án bất động sản khác từ căn hộ condotel đến biệt thự đều sẽ chỉ cung cấp quyền sở hữu trong thời gian nhất định thì Dragon Fairy Trần Phú trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho nhà đầu tư khi chọn mua căn hộ.

Với quyền sở hữu vĩnh viễn, quý khách hàng khi chọn lựa căn hộ Dragon Fairy Trần Phú sẽ được nghỉ dưỡng trong không gian đẳng cấp, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng riêng tư cho bản thân và gia đình bất cứ khi nào mong muốn đồng thời có thể cho thuê kiếm lợi nhuận ròng hàng năm đến hết đời. Quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn khiến dự án Dragon Fairy được quan tâm nhiều trên thị trường bởi nhiều nhà đầu tư, khách hàng cần một nơi chốn đầu tư ổn định, lâu dài và có thể truyền lại thừa kế mà không lo lắng về quyền sở hữu nữa.

Tiềm năng sinh lời cao của dự án Dragon Fairy Trần Phú

Không chỉ sở hữu căn hộ vĩnh viễn, tận hưởng những kỳ nghỉ hay những khoảng thời gian riêng tư gắn bó khi sinh sống tại Nha Trang mà cơ hội sinh lời cao, kiếm lợi nhuận lớn hàng năm cho chủ sở hữu căn hộ tại Dragon Fairy Trần Phú rất khả quan. Bởi vì dự án tọa lạc tại địa chỉ đắc địa, ngay mặt tiền đường Trần Phú – thuận lợi giao thông đi lại, kết nối nhiều khu vực khác nhau của Nha Trang đồng thời gần ngay biển xanh, cát trắng, phong thủy đẹp, cảnh quan an lành.

Chưa dừng lại ở đó, tiềm năng sinh lời cao của dự án Dragon Fairy Trần Phú còn đến từ thiết kế căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, tiện ích đồng bộ tại đây để mang đến kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho quý khách hàng dừng chân lưu trú. Trong số hàng triệu du khách đến Nha Trang hàng năm, đông đảo du khách muốn dừng chân tại nơi có cảnh đẹp lại tiện di chuyển, tiện ích đồng bộ thư giãn mà số lượng khách sạn tiêu chuẩn tại khu vực chưa đáp ứng được hết. Chính lợi thế đó sẽ đem lại nguồn khách hàng lớn hàng năm cho Dragon Fairy Trần Phú trong tương lai.

Với tiềm năng và lợi thế kể trên, những sự kiện mở bán Dragon Fairy Trần Phú sẽ là dịp không thể bỏ lỡ của nhà đầu tư thông minh. Chọn lựa sở hữu căn hộ vĩnh viễn và đầu tư sinh lời cao hàng năm, chắc chắn Dragon Fairy Trần Phú là lựa chọn phù hợp.

Xem thông tin chi tiết tại: https://condotelvietnam.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT