An tâm đầu tư an nhàn với Sonasea Phú Quốc

Là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, tiềm lực đồng thời được quản lý vận hành bởi đơn vị quốc tế chuyên nghiệp, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đang là một trong những lựa chọn kênh đầu tư an nhàn, an tâm dành cho nhà đầu tư tại đảo Ngọc Phú Quốc.  Nếu chọn lựa đầu tư hiệu quả, sinh lời ấn tượng mà an nhàn thì những biệt thự, căn hộ tại dự án này là lựa chọn mà nhà đầu tư thông minh khó lòng bỏ qua được.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – siêu phẩm của CEO Group

Yếu tố đảm bảo được chất lượng, tiến độ cũng như đem lại chương trình bán hàng, hợp tác tốt cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng chính là chủ đầu tư. Những dự án được đứng sau bởi những ông lớn luôn khiến thị trường sôi động và nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, có kỳ vọng lớn về thành công trong tương lai cũng như an tâm đầu tư hơn. Best Western Premier Sonasea Phú Quốc là một trong số những dự án được “ông lớn” trong ngành BĐS làm chủ đầu tư . Vậy ông lớn nào là chủ đầu tư cho dự án này để đảm bảo được uy tín, an tâm cho quý khách hàng chọn đầu tư?

Phối cảnh Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Phối cảnh Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Đó chính là tập đoàn CEO – một trong 3 tập đoàn có quỹ đất lớn nhất đảo Ngọc. CEO Group tạo uy tín và danh tiếng với nhiều dự án ấn tượng, kinh nghiệm hoạt động lâu nắm, tiềm lực kinh tế mạnh mẽ để tạo dựng nên những sản phẩm ấn tượng. BWP Sonasea Phú Quốc là dự án tiếp nối thành công của Novotel Phú Quốc, Sonasea Villas & Resort …trước đó của tập đoàn tại huyện đảo này. Không chỉ được ưu ái diện tích quy mô bên bờ biển Bãi Trường xinh đẹp, thơ mộng mà dự án còn được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ, tích hợp trọn vẹn tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao sang trọng, cho quý khách hàng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Với sự đầu từ từ CEO Group, chắc chắn dự án BWP Sonasea Phú Quốc sẽ trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng tuyệt vời, thu hút sự chú ý đông đảo từ du khách khi đến đảo Ngọc từ đó tạo cơ hội lấp phòng cao, đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư trong tương lai.

Thương hiệu quản lý chuyên nghiệp tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Bên cạnh yếu tố chủ đầu tư uy tín thì thương hiệu quản lý chuyên nghiệp Best Western Premier đến từ Mỹ. Đây là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp lọt top 10 trên thế giới, hàng đầu tại Mỹ. Chính vì thế, dưới sự quản lý của thương hiệu này, quý khách hàng chọn sở hữu biệt thự hay căn hộ đều sẽ có được kênh đầu tư an nhàn, đem lại công suất thuê  phòng cao, cam kết đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt, an tâm cho nhà đầu tư. Những căn hộ, biệt thự Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đều sẽ được bảo dưỡng theo kỳ hạn, đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao nên nhà đầu tư không cần phải lo lắng nhiều, sẽ luôn là địa chỉ nghỉ dưỡng mới mẻ dành cho quý khách hàng.

Như vậy, chọn kênh đầu tư an nhàn với chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý chuyên nghiệp như dự án này sẽ giúp quý khách hàng an tâm đầu tư. Do đó, mở bán BWP Sonasea Phú Quốc  sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ để nhà đầu tư thông minh chọn lựa cho mình kênh đầu tư ổn định, kiếm lợi nhuận cao hàng năm!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT