TMS Luxury Đà Nẵng

Cơ hội đầu tư khác biệt với TMS Luxury Đà Nẵng

TMS Luxury Đà Nẵng sở hữu những ưu điểm độc đáo chỉ riêng mình dự án có để trở thành một sản phẩm đầu tư khác biệt tại thị trường Đà Nẵng, kèm thêm những chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn sẽ đem đến cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư nhanh nhạy

Những điều độc nhất của TMS Luxury Đà Nẵng

Condotel mặt biển sẽ không bao giờ rớt xuống từ giá trị đỉnh cao của mình, sản phẩm nghỉ dưỡng mặt tiền biển sẽ luôn có giá bán cao bậc nhất và giá cho thuê phòng cũng cao đỉnh điểm, như Condotel TMS Luxury Đà Nẵng. Tọa lạc trên mặtđường Võ Nguyên Giáp – thành phố biển Đà Nẵng, nơi trung tâm của bãi biển Mỹ Khê, TMS Luxury Đà Nẵng sở hữu tầm view trực diện ra bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, là nơi lý tưởng để đặt kỳ nghỉ khó quên của du khách, và là địa điểm màu mỡ cho những dự án căn hộ cho thuê trung hạn hoặc dài hạn. Dự án này cũng được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận không kém những dự án khác tại biển Đà Nẵng, nhưng nhờ vị trí quá đẹp nên dù có qua hạn cam kết thì lãi suất thu về thậm chí còn vượt trội hơn bởi du khách vẫn đến nườm nượp, nhu cầu nghỉ dưỡng 4-5 sao vẫn còn đó và giá thuê phòng cao cấp sẽ không bao giờ hạ xuống.

Một điều nữa mà duy nhất Condotel TMS Luxury Đà Nẵng sở hữu đó là những tiện ích, trong đó ấn tượng nhất Là bể bơi đáy kính trên không trung, lần đầu tiên có tại một dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ Việt Nam. Du khách và chủ nhân căn hộ sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ mà trước đây chỉ có trong phim khi chọn dự án này cho kỳ nghỉ và cho kế hoạch đầu tư của mình.

Banner TMS Luxury Đà Nẵng

Cơ hội đầu tư khác biệt với TMS Luxury Đà Nẵng 1

Chọn dự án để đầu tư là “chọn mặt gửi vàng”

Chỉ 146 căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ, cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp có hạn nên các nhà đầu tư phải nhanh chóng chiếm lĩnh cơ hội hiếm hoi để sở hữu condotel tiêu chuẩn 4 sao, nội thất bàn giao tiêu chuẩn 5 sao tại TMS Luxury Đà Nẵng. Căn hộ dự án được bố trí diện tích vừa và nhỏ, từ 45-67m2 nên giá bán từng căn được đánh giá là siêu hấp dẫn tại thị trường nghỉ dưỡng Đà Nẵng, chỉ từ 2 tỷ là quý vị cơ thể sở hữu căn hộ mặt tiền biển, được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

Ngoài giá bán mềm, thiết kế từng căn hộ cũng vô cùng vượt trội khi 100% căn hộ có gió và ánh sáng tự nhiên, hơn 80% căn hộ có tầm nhìn hướng biển. Mật độ xây dựng thấp với 100m2 cây xanh bố trí tại chân tòa nhà, tại các tầng và sky bả khiến Condotel TMS Luxury Đà Nẵng như một vườn xanh trước biển, đem lại không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên hết sức có thể, du khách sẽ được thư giãn tuyệt đối tại nơi yên bình trong lành này. TMS Luxury Đà Nẵng còn được chủ đầu tư hứa hẹn sẽ vận hành và quản lý một cách chuyên nghiệp không kém gì những đơn vị có tiếng tại thị trường cao cấp, nên chủ nhân căn hộ chỉ việc yên tâm hưởng khoản lãi 10%/năm trong vòng 10 năm đầu như đã cam kết, từ năm thứ 11 trở đi quý vị cũng không phải lo lắng vì nguồn lợi sẽ khó giảm đi bởi vị trí Condotel TMS Luxury Đà Nẵng vô cùng đắc địa để có thể thu hút được nhiều du khách, đảm bảo tỷ lệ lấp kín phòng luôn ở mức cao nhất.

Các nhà đầu tư nhanh nhạy nhất định khó bỏ qua được cơ hội hiếm có này, nhanh tay đăng ký nhận tài liệu dự án để không bỏ lỡ căn đẹp nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT