Nghỉ dưỡng sang, đầu tư hoàn hảo chọn Vogue Resort Cam Ranh

Vừa nghỉ dưỡng sang trọng, vừa đầu tư hoàn hảo, kiếm lợi nhuận vàng hàng năm ổn định thì nên chọn kênh đầu tư nào? Chắc chắn câu trả lời sẽ hướng đến những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, tiêu chuẩn cao cấp sang trọng với nhiều tiềm năng lợi thế, khẳng định được giá trị và sức bật trong tương lai. Và cái tên Vogue Resort Cam Ranh sẽ là một trong những dự án đem lại không gian nghỉ dưỡng sang, đầu tư lợi nhuận vàng dành cho quý khách hàng khi muốn nghỉ dưỡng và đầu tư đều trọn vẹn.

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng tại Vogue Resort Cam Ranh

Nghỉ dưỡng hạng sang tại biệt thự Vogue Resort Cam Ranh

Nghỉ dưỡng hạng sang tại biệt thự Vogue Resort Cam Ranh

Là khu phức hợp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, Vogue Resort Cam Ranh được đầu tư bởi hai tập đoàn tiềm lực mạnh và uy tín là Newcity Group & Bảo Long Land. Bên cạnh đó, đơn vị thiết kế của công trình là Darkhorse Architecture từ Australia với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời, đơn vị quản lý vận hành dự án chính là tập đoàn quốc tế Accor – một tập đoàn vũng mạnh và chuyên nghiệp trong quản lý khách sạn, khu du lịch hàng đầu đến từ Pháp. Hội tụ từ tiềm lực tài chính đến sự sáng tạo trong thiết kế và quản lý chuyên nghiệp, dự án Vogue Resort Cam Ranh được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, mang đến khu nghỉ dưỡng sang trọng, cho quý khách hàng những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Theo đó, Vogue Resort Cam Ranh trải dài bên bờ Bãi Dài với diện tích 195,743m2, xây dựng đầy đủ các khu vực căn hộ, biệt thự, khách sạn tạo không gian lưu trú nghỉ ngời thoải mái cho đến khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, sân chơi, nhà hàng, bar, club, Spa, khu thể thao … Tất cả đều được đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng khi đến đây. Chưa kể, diện tích cây xanh, cảnh quan tại khu nghỉ dưỡng Vogue Resort Cam Ranh chiếm đến hơn 80% mật độ xây dựng đem lại bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm kết hợp cảnh quan xanh nơi bờ biển Bãi Dài, không khí ôn hòa của biển Nha Trang sẽ mang đến những giờ phút nghỉ dưỡng tuyệt vời, thư giãn không thể nào quên cho quý khách.

Đầu tư lợi nhuận vàng cùng dự án Vogue Resort Cam Ranh

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đồng bộ 5 sao cao cấp lại tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài thơ mộng – bãi biển được đánh giá đẹp hàng đầu tại Khánh Hòa, mỗi năm đều thu hút đông đảo lượng khách du lịch đến đây tham quan, khám phá thì dự án Vogue Resort Cam Ranh đã nắm gần như trong tay cơ hội bứt phá mạnh mẽ trong tương lai. Với lợi thế đẹp về cảnh quan, thuận đường di chuyển, nghỉ dưỡng cao cấp, chắc chắn Vogue Resort Cam Ranh sẽ là địa chỉ lưu trú yêu thích của đông đảo du khách, từ đó mang lại lợi nhuận cao, tiềm năng tăng giá cũng lớn.

Hiện theo thông tin về mở bán Vogue Resort Cam Ranh, chủ đầu tư sẽ cung cấp 300 căn hộ khách sạn condotel 5 sao, 100 căn biệt thự hướng biển hài hòa thiên nhiên ấn tượng. Đây sẽ là những cơ hội để nhà đầu tư chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp, đầu tư an nhàn mà lợi nhuận có được chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng. Một cơ hội đầu tư khó lòng bỏ lỡ dành cho các nhà đầu tư thông minh, nhanh tay chọn lựa.