Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng

Bước sang năm 2019, du lịch Hạ Long đang dần chuyển mình với những xu hướng du lịch và nghỉ dưỡng mới, tạo ra nhu cầu cao hơn và lớn hơn về những căn hộ lưu trú chất lượng tại đây. Dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View xuất hiện như một lời giải đáp cho sự chênh lệch cung cầu quá lớn tại Hạ Long: hàng triệu lượt khách mỗi năm nhưng chỉ có khoảng 3500 phòng khách sạn 3-5 sao.

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View và xu hướng du lịch theo nhóm

Ngành du lịch Việt Nam, đặc biệt tại Hạ Long đang ngày càng phát triển với những dịch vụ và tiện ích ngày càng phát triển, đi theo đó là những xu hướng du lịch hoàn toàn mới. Ngày nay, khách du lịch đến thăm Hạ Long dường như không còn quá mặn mà với nhưng phòng lưu trú khách sạn thông thường mà thường hướng đến những nơi có thể mang lại cho họ cảm giác ấm cúng gia đình và sự tiện lợi như chính ngôi nhà thứ hai của mình. Đứng trước nhu cầu đó, chủ đầu tư Lạc Hồng đã tạo nên một Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View với hàng loạt những căn hộ nghỉ dưỡng đầy tiện nghi và thoải mái cho khách thuê.

Hạ Long Bay View

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Đến với các căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án, khách hàng sẽ được sống trong một không gian kết hợp hài hòa giữa sự sang trọng, đẳng cấp nghỉ dưỡng và sự thoải mái, ấm cúng gia đình. Mỗi căn hộ nghỉ dưỡng tại đây đều được trang bị hệ thống nội thất từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, cụ thể là những nội thất khó có thể thấy hoặc không thể dùng được ở các căn condotel trước đây như bếp, vòi rửa, phòng ăn… Không chỉ được hưởng những tiện nghi số một ở bên ngoài dự án, khi đến với căn hộ nghỉ dưỡng tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View, khách hàng còn được tận hưởng những giây phút đầm ấm, quây quần bên gia đình và người thân, tạo dựng kỷ niệm tuyệt vời và đẳng cấp nhất tại Hạ Long.

Không còn là tài sản sở hữu ngắn hạn

Nhận thấy rõ nhược điểm của các sản phẩm condotel tại Việt Nam là dù mang lại lợi nhuận lớn nhờ du lịch phát triển nhưng chủ đầu tư sẽ chỉ được sở hữu căn hộ trong 30-50 năm, chủ đầu tư Lạc Hồng đã đưa ra một sản phẩm hiếm có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long với quyền sở hữu lâu dài: Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View. Với dự án này, những nhược điểm vô cùng bất tiện của các sản phẩm condotel trước đây đã được khắc phục. Cụ thể, từ các căn hộ với nội thất chất lượng thấp không thể dùng được, khách hàng giờ đây có thể trải nghiệm những phút giây tiện nghi số một như chính ở ngôi nhà thứ hai của mình. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư khi quyết định “xuống vốn” với dự án này có thể an tâm về khung pháp lý vô cùng rõ ràng, đảm bảo nhà đầu tư sẽ có sổ hồng trao tay, khẳng định quyền sở hữu và quyền hình thành đơn vị ở. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định giá trị những căn hộ tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View.

Ramada by Wyndham Ha Long Bay View

Căn hộ Ramada by Wyndham Ha Long Bay View

Với một dự án chất lượng hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, các căn hộ tại đây còn sở hữu mức giá vô cùng ưu đãi và có lợi cho chủ đầu tư. Trước một du lịch Hạ Long phát triển vũ bão và một sản phẩm chất lượng hàng đầu, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View chắc chắn sẽ là một điểm thu hút khách du lịch hàng đầu, mở ra cơ hội tăng giá dành cho các nhà đầu tư. Từ thiết kế tinh tế thấm đẫm hương vị biển đến nội thất sang trọng đẳng cấp 5 sao, tất cả những yếu tố quyết định làm nên một điểm đến nghỉ dưỡng được lựa chọn hàng đầu đều nằm có tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View.

Để biết thêm thông tin về những sản phẩm Condotel Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline, đăng ký nhận thông tin dự án và cập nhật thông tin trên trang web.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT