Đầu tư tầm cỡ với sản phẩm từ Sapphire Ha Long

Đứng trước một thị trường du lịch ngày càng phát triển phi mã tại Quảng Ninh, đặc biệt là Hạ Long, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang nhắm đến nhiều sản phẩm cư trú tại thành phố du lịch, đặc biệt là dự án Sapphire Ha Long hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá và khả năng sinh lời.

Sapphire Ha Long: Đầu tư lâu dài sinh lời bậc nhất

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không phải là một kênh đầu tư mới tại Việt Nam nhưng chưa thực sự có sản phẩm nào có thể đáp ứng được nhu cầu và tiêu chuẩn ngày càng cao của khách du lịch và các nhà đầu tư. Đó là những vấn đề ở quyền sở hữu hạn chế chỉ từ 35-50 năm và không thể hình thành đơn vị ở (hay còn gọi là sổ hộ khẩu) và vấn đề ở những nội thất căn hộ chất lượng thấp không thể sử dụng được – những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định thuê phòng nghỉ dưỡng của khách du lịch. Chính những điểm yếu này mà các nhà đầu tư thị trường bất động sản vẫn đang khá chần chừ khi quyết định xuống tay đầu tư vào một nhánh hàng này dù có nhu cầu sử dụng rất cao.

căn hộ Sapphire Ha Long

Căn hộ Sapphire Ha Long

Trước tình hình đó, chủ đầu tư Dojiland thuộc công ty vàng bạc đá quý DOJI đã cho ra mắt một dự án lớn tầm cỡ khu vực có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của cả khách hàng và nhà đầu tư – Sapphire Ha Long. Nhờ có tiềm lực tài chính và uy tín lớn mạnh của chủ đầu tư, dự án này đã giúp các nhà đầu tư giải quyết vấn đề pháp lý vốn rất rắc rối và không có lợi của sản phẩm condotel từ trước tới nay. Cụ thể, các nhà đầu tư khi đã hoàn thành thủ tục mua bán đã có thể nhận ngay sổ hồng lâu dài – tượng trưng cho quyền sử dụng đất tối cao nhất đối với một sản phẩm bất động sản. Với quyền sử dụng đất trong tay, gia chủ hoàn toàn có thể lập sổ hộ khẩu và hình thành đơn vị ở tại nơi đây. Chính điểm quan trọng này là yếu tố quyết định thuyết phục nhất khiến cho các nhà đầu tư “xuống vốn”.

Sản phẩm đẳng cấp giữa “rừng” bất động sản Hạ Long

Khi lựa chọn đầu tư tại Sapphire Ha Long, khách hàng sẽ được đắm chìm trong một không gian nghỉ dưỡng kết hợp hài hòa giữa nội thất xây dựng thiết kế ấm cúng của một căn nhà đúng nghĩa và sự đẳng cấp số một của căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng. Các căn hộ của dự án không còn giống như những phòng khách sạn thông thường với duy nhất phòng ngủ đơn điệu mà thay vào đó là không gian chia phòng rõ ràng, mỗi căn hộ sẽ theo nhu cầu của khách sử dụng mà có thể sử dụng những căn có 1-2 phòng ngủ, đi kèm với đó là phòng bếp tiện lợi. Không chỉ vậy, không gian nghỉ dưỡng ở nơi đây còn được nâng tầm đẳng cấp nhờ có đơn vị thiết kế tầm cỡ thế giới là West Green (Canada), LJ-Asia (Brazil), Tange (Nhật Bản) và đơn vị thi công uy tín số một Việt Nam – Coteccons.

Tiện ích tại Sapphire Ha Long

Tiện ích tại Sapphire Ha Long

Để làm nên một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn và đồng bộ, chủ đầu tư DojiLand đã trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích hoàn hảo sẵn sản phục vụ nhu cầu khắt khe nhất của khách đến thăm. Từ hệ thống bể bơi, quảng trường trung tâm cho đến trung tâm mua sắm và vườn nhiệt đới, tất cả đều đem đến những trải nghiệm đẳng cấp và nhiều sắc màu dành cho quý khách.

Để biết thêm thông tin về các dự án Condotel Việt Nam, khách hàng vui lòng đăng ký theo mẫu bên dưới và cập nhật thường xuyên trên trang web.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT