Giải mã chủ đầu tư đứng sau Sapphire Ha Long

Là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng và đẳng cấp hàng đầu thành phố du lịch Hạ Long, Sapphire Ha Long hiện đang là một dự án nhận được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế nhờ những yếu tố số một thế giới về vị trí, thiết kế và tiện ích hội tụ. Tất cả những điều này có được đều nhờ tiềm lực, uy tín và kinh nghiệm hàng đầu đến từ chủ đầu tư Công ty TNHH đầu tư bất động sản Dojiland.

Sapphire Ha Long: Sản phẩm tiếp nối thành công của chủ đầu tư

Chủ đầu tư Dojiland vốn là công ty con từ tập đoàn vàng bạc và đá quý Dojiland vốn có tiềm lực tài chính vô cùng to lớn, tạo một lực đẩy vô cùng lớn giúp Dojiland lấn sâu vào thị trường đang vô cùng phát triển là bất động sản nghỉ dưỡng. Với tầm nhìn hướng tới phát triển một nền du lịch hạng sang cung cấp dịch vụ đẳng cấp quốc tế, chủ đầu tư trú trọng tới từng chi tiết tạo nên một dự án tầm cỡ khu vực. Sự đầu tư bài bản của Dojiland được thể hiện qua rất nhiều các dự án lớn như Dự án khu đô thị Nam Vĩnh Yên, dự án Champarama Resort & Spa tại Nha Trang, dự án sinh thái Tam Đảo; tòa nhà Ruby Tower tại thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Opera View… Đây đều là những sản phẩm bất động sản đa dạng, sang trọng và có vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỉ đồng.

Sapphire Ha Long

Khung cảnh Sapphire Ha Long

Khi kiến tạo nên một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu, chủ đầu tư Dojiland không chỉ chú ý đến những yếu tố nội tại như thiết kế, vị trí và tiện ích mà còn đặc biệt chú trọng đến đơn vị quản lý, yếu tố quyết định sự thành công của những căn hộ nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

Chất lượng hàng đầu đến từ Dojiland

Để làm nên một Sapphire Ha Long, chủ đầu tư Dojiland đã “chọn mặt gửi vàng”, lựa chọn những nhà thầu và nhà cung cấp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cụ thể, chủ đầu tư bắt tay với nhà thầu xây dựng Coteccons. Với chất lượng đã được kiểm chứng qua hàng loạt sản phẩm chất lượng như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Indochina Plaza Hanoi…, Coteccons được coi là biểu tượng của nhà thầu uy tín và dày dặn kinh nghiệm nhất Việt Nam. Tất cả các dự án được tập đoàn đảm nhiệm đều đi đúng tiến độ xây dựng, đi kèm đó là chất lượng hoàn hảo từ những đường nét đơn giản nhất đến những chi tiết tinh xảo nhất, tạo nên một sản phẩm chất lượng không thể chối cãi.

Nhìn vào những căn hộ tuyệt đẹp của Sapphire Hạ Long, quý khách có thể thấy được những đường nét thiết kế vô cùng hiện đại và tinh tế, tất cả thể hiện nên vẻ đẹp lam ngọc của dự án, kết hợp cùng với đó là hơi thở tươi mát của biển cả. Tất cả những không gian mở với lối thiết kế ấn tượng này có được là nhờ những đơn vị thiết kế hàng đầu West Green (Canada), LJ-Asia (Brazil), Tange (Nhật Bản).

Mỗi căn hộ của dự án này có diện tích vô cùng đa dạng, có thể đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng theo hội nhóm đang ngày một thịnh hành hiện nay. Số lượng căn hộ dự kiến tại đây là 1008 căn, trong đó bao gồm các căn studio, các căn 1,5 – 2 phòng ngủ, đa số là các căn có diện tích vừa và nhỏ, phù hợp cho du lịch nghỉ dưỡng.

Với uy tín và tiềm lực về đối tác của mình, chủ đầu tư Dojiland đã xây dựng nên một Sapphire Ha Long có một không hai, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một cao của một thị trường năng động đang ngày càng có sức hút.

Để biết thêm thông tin về các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, quý khách vui lòng đăng ký bên dưới và cập nhật thường xuyên trên trang web.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT