Movenpick Phú Quốc hứa hẹn mức giá vô cùng hấp dẫn

Phân khúc tầm trung ở Phú Quốc đang tồn tại một khoảng trông rất lớn ở nguồn cung, Movenpick Phú Quốc lại là một trong những dự án hiếm hoi tại đảo sắp mở bán những sản phẩm vô cùng vượt trội và chỉ chờ đợi những nhà đầu tư nhanh tay mà thôi.

Movenpick Phú Quốc là dự án có giá bán tầm trung hiếm hoi tại đảo ngọc

Gọi là đảo ngọc không chỉ bởi mẹ thiên nhiên quá ưu ái cho Phú Quốc một hệ sinh thái phong phú và đặc thù không nơi nào có được, với hơn 60% diện tích là rừng nguyên sinh và khu bảo tồn thiên nhiên, cùng với 4 hồ nước ngọt rộng lớn; mà còn bởi dự án đã được định vị là đặc khu khi được áp dụng những chính sách kích cầu mạnh mẽ, kích thích đầu tư từ cả trong nước và ngoài nước và hiện tại đã có tới hơn 230 dự án được đầu tư phát triển trên đảo, với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 16 tỷ đô la Mỹ.

Lượng du khách tới với Phú Quốc tăng vọt và luôn vượt chỉ tiêu, tính đến thời điểm này từ đầu năm 2017, lượt khách tới đảo đã chạm mốc 2 triệu, một hòn đảo nhỏ bé với sức tăng trưởng khổng lồ và đầy nội lực chính là miền đất hứa với những dự án như dự án Movenpick Phú Quốc. Bản thân của dự án nghỉ dưỡng này cũng có thể tự mình bứt phá, trước hết là sự bứt phá từ phân khúc giá bán, gần như độc chiếm khoảng giá tầm trung trên đảo.

Trong khi những “ông lớn” hướng tới đối tượng khách hàng thượng lưu và siêu giàu bằng những sản phẩm đắt đỏ và nhiều thử thách thì Movenpick Phú Quốc lại quan tâm tới những nhà đầu tư ở nhiều khả năng và nhu cầu khác nhau, dự kiến một căn hộ ở dự án chỉ có giá bán từ 2 – 3 tỷ đồng mà thôi, thấp hơn hầu hết những sản phẩm cao cấp khác và cũng không hề cao hơn mặt bằng giá tại thị trường Nha Trang hay Đà Nẵng, trong khi nếu so sánh về nguồn cầu phòng nghỉ thì Phú Quốc vẫn có phần “nhỉnh hơn”. Sự quản lý của thương hiệu nổi tiếng Movenpick sẽ là sợ dây chắc chắn để kéo về một lượng khổng lồ khách lưu trú, sự yên tĩnh của bãi Ông Lang – nơi những căn hộ Movenpick tọa lạc cũng có một sức hấp dẫn đặc biệt khi thị hiếu của du khách đang hướng về những khu nghỉ dưỡng có vẻ đẹp hoang sơ và chưa chịu nhiều tác động từ những hoạt độngc công nghiệp của con người như vậy.

Movenpick Phú Quốc Resort

Movenpick Phú Quốc

Sức hút từ thiết kế căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc cũng chuỗi tiện ích cũng không phải là nhỏ. Mỗi căn đều có ít nhất một mặt thoáng nhìn ra biển và nhìn xuống vể bơi siêu rộng tại khuôn viên dự án, nắng giá và biển xanh luôn hiện diện phía bên ngoài cửa sổ sẽ mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời hiếm có mà ai cũng muốn thử một lần.

Bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, khu nghe nhạc,… được tích hợp hiện đại để khách lưu trú có thể thỏa mãn được tất cả những nhu cầu của một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Khách hàng chọn đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc phải nhanh tay bởi vì với mức giá mềm hiếm có như vậy, những nhà đầu tư nhanh nhạy sẽ có được những căn hộ hướng đẹp nhất và giá tốt nhất trước. Click ngay website https://condotelvietnam.com/ để nhận được những tin mới nhất từ Movenpick Phú Quốc và những dự án condotel khắp Việt Nam mà quý vị có thể quan tâm.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT