Condotel Movenpick Phú Quốc – Sức mạnh của uy tín

Việc xây dựng một dự án tầm cỡ mà không ảnh hưởng đến cảnh quan xinh đẹp là không dễ dàng, Condotel Movenpick Phú Quốc là dự án có thể khiến chính quyền, du khách, nhà đầu tư an tâm về điều đó bởi phong cách xây dựng và quản lý của người Thụy Sỹ luôn đảm bảo tôn trọng thiên nhiên, nhất là tại bãi biển hoang sơ mê đắm lòng người, trên một hòn đảo xinh đẹp bậc nhất Việt Nam.

Hai tập đoàn lớn kết hợp ăn khớp tạo nên Condotel Movenpick Phú Quốc

Một thương hiệu uy tín và giàu kinh nghiệm về xây dựng và đầu tư bất động sản, kết hợp với một thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu, cùng phối hợp tạo nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, tại hòn đảo tiềm năng nhất Việt Nam, còn sự hợp tác nào tốt hơn thế? MIK Group đã thành công vang dội với Khách sạn Sol Beach House Phú Quốc (kết hợp với đơn vị quản lý Melia) và Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay (kết hợp với InterContinental Hotels Group) hiện tại lại “thừa thắng xông lên” với một dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, là sự hợp tác với Movenpick Hotels & Resort để kiến tạo và vận hành Condotel Movenpick Phu Quoc.

Đây là dự án Condotel duy nhất tại Bãi Ông Lang, là nơi cảnh đẹp hoang sơ trữ tình bởi chưa chịu tác động từ con người. Khi những nguồn vốn đầu tư đổ về bãi biển này cũng là lúc, chính quyền, người dân địa phương, khách du lịch và cả những nhà đầu tư lo lắng rằng một dự án được xây dựng sẽ phá vỡ cảnh quan thiên nhiên ban tặng nơi đây, nên sức hấp dẫn du lịch vốn có ở nơi này sẽ không còn nữa. Nhưng nếu là MIK Group và Movenpick thì tất cả lại thở phào nhẹ nhõm, 2 thương hiệu này đều có một phần lý do để nổi tiếng là do những dự án từ lúc xây dựng đến quá trình vận hành đều tôn trọng bản sắc bản địa cả về cảnh quan lẫn văn hóa. Condotel Movenpick Phu Quoc sẽ không có đồi thủ cạnh tranh tại Bãi Ông Lang thời điểm hiện tại, vì thế nên lượng khách lưu trú sẽ đổ dồn về đây, mang lại một công suất cho thuê đáng mong đợi và một hương vị nghỉ dưỡng tuyệt hảo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Movenpick

Lý do nào nên đầu tư vào Condotel Movenpick Phú Quốc

Nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến thị trường cả nước rất dễ nhận thấy rằng Phú Quốc đang là điểm nóng khi mà những nguồn vốn liên tục đổ về đây theo cấp số cộng, bởi vì hạ tầng đảo ngày càng hiện đại còn lượng du khách từ khắp nơi đến đảo tăng mạnh do khả năng chi trả ngày một cao và thị hiếu con người ngày càng hướng về thiên nhiên biển đảo.

Condotel vốn là dòng sản phẩm vượt trội để cho thuê hay để nghỉ dưỡng 2 trong một. Nhà đầu tư có thể so sánh sức tăng trưởng của những thành phố du lịch để thấy rằng nơi nào đang có nguồn cầu tăng nhanh hơn và tăng một cách bền vững thì nơi đó là điểm nóng hơn bao giờ hết. Phú Quốc sắp trở thành đặc khu kinh tế và những dự án mọc lên để đón sóng đầu tư với tốc độ chóng mặt, quỹ đất ngày càng thu hẹp vì thế một dự án triển vọng và lại có giá bán hấp dẫn như Condotel Movenpick Phu Quoc sẽ có sức mua rất nhanh. Xem các dự án Condotel Phú Quốc sinh lời Hot nhất 2017 và 2018 tại ĐÂY. Hòn đảo này cũng đã ghi nhận việc căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp có giá bán chỉ từ 2 – 3 tỷ là hầu như vô cùng khan hiếm, nếu có thì cũng đã hết hàng, sắp ra mắt Condotel Movenpick Phú Quốc với sức hấp dẫn như đã nói ở trên và cũng lại sẽ rơi vào quy luật “cháy hàng” nhanh chóng, các nhà đầu tư đến sau chắc chắn sẽ phải đợi một thời gian khá lâu mới lại gặp một sản phẩm tốt như vậy.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT