Hạ Long Bay View – Tâm điểm đầu tư mới tại miền Bắc

Được xem là tâm điểm bất động sản mới tại thị trường miền bắc thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, Hạ Long Bay View được kỳ vọng mang đến “luồng gió mới” tại thị trường Hạ Long và mang đến cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận.

Hạ Long – “Miếng bánh” hấp dẫn các nhà đầu tư

Không phải đến bây giờ Hạ Long mới được nhà đầu tư chú ý bởi vốn dĩ đây đã là một “miền đất hứa” cho bất động sản nghỉ dưỡng. Sở hữu vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, Hạ Long được đánh giá có cơ hội trở thành một đô thị đẳng cấp bên bờ biển như Dubai, Singapore, Hong Kong. “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” Hạ Long luôn là điểm đến thu hút các du khách trong và ngoài nước. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018 lượng khách du lịch tại Hạ Long đã đạt tới 7,5 triệu lượt, tăng 26% so với  chứng tỏ sức hấp dẫn “đáng nể’. Và cũng chính dư địa tăng trưởng du lịch nhanh chóng tạo ra cơ hội lớn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Đáng chú ý, để thúc đẩy phát triển du lịch, hàng loạt những công trình giao thông và hạ tầng được triển khai như sân bay quốc tế Vân Đồn, tuyến đường 10 làn xe nối cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn,  nút giao thông Loong Toòng…

Sự đầu tư mạnh về hạ tầng đồng bộ cùng với những chính sách mở cửa thu hút đầu tư càng biến Hạ Long – Quảng Ninh trở thành “miếng bánh” hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đầu tư vào thị trường này chắc chắn sẽ sinh lời vượt trội. Điều quan trọng là lựa chọn sản phẩm như thế nào cho “đáng đồng tiền bát gạo” và đảm bảo “bội thu” lợi nhuận. Và theo đánh giá của các chuyên gia thì Hạ Long Bay View chính là lựa chọn sáng giá hàng đầu hiện nay.

Hạ Long Bay View - Tâm điểm đầu tư mới

Hạ Long Bay View – Tâm điểm đầu tư mới

Hạ Long Bay View – “Điểm sáng” trên thị trường Hạ Long

Thừa hưởng toàn bộ những ưu thế lớn từ thị trường, dự án Hạ Long Bay View còn hội tụ những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, chính sách bán hàng… hứa hẹn là sản phẩm đầu tư vượt trội và là “tâm điểm” mới không chỉ tại thị trường Hạ Long và còn trên toàn miền Bắc.

Điểm nổi bật nhất tại dự án Hạ Long Bay View Quảng Ninh chính là những căn hộ với tầm nhìn “triệu đô”, góc nhìn 360 độ, thu trọn vịnh Hạ Long trong tầm mắt. Đây chính là điểm “đắt giá” nâng giá trị căn hộ, thu hút các du khách, đảm bảo tiềm năng thuê hấp dẫn.

Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những dự án tiên phong tại Quảng Ninh theo mô hình căn hộ dịch vụ với đa công năng và linh hoạt phương thức sử dụng. Mà đặc biệt hơn các căn hộ tại dự án được cấp sổ và cho phép chủ sở hữu đăng ký hộ khẩu thường trú, đảm bảo quyền sở hữu tài sản. Chính những ưu thế này cùng với vị trí trung tâm đắc địa đã biến Hạ Long Bay View Quảng Ninh trở thành điểm nóng, thu hút nhà đầu tư ngay từ khi hé lộ trên thị trường.

Để được cập nhật những tin tức mới nhất về dự án và nhận lịch mở bán sớm nhất, quý khách và quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký ngay thông tin hoặc gọi đến hotline.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT