Sunshine Marina Nha Trang Bay

Bước đà “nam tiến” của tập đoàn Sunshine mang tên Sunshine Marina

Quá quen thuộc với những dự án siêu phẩm tại Hà Nội, tập đoàn Sunshine “thừa thắng tiến lên’ đặt dấu ấn cho thương hiệu Sunshine tại mảnh đất du lịch Nha Trang với tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp Sunshine Marina. Theo giới chuyên gia, đây là động thái mang tính chiến lược và là bước đi bất ngờ đối với giới kinh doanh địa ốc.

Sunshine Marina – phức hợp nghỉ dưỡng tâm huyết của ông lớn Sunshine

Quyết định mạnh tay xuống tiền tại mảnh đất du lịch Nha Trang đầy tiềm năng, tập đoàn Sunshine Group đã không phụ lòng các nhà đầu tư khi phác thảo nên biểu tượng du lịch trong tương lai của toàn thành phố. Tuy đã “từng trải” với thương trường bất động sản tại Hà Nội, thế nhưng dự án Sunshine Marina vẫn là một ẩn số đối với tập đoàn trên mảnh đất mới. Vì thế, là bước tiến đầu tiên trên thị trường mới, dự án đã được Sunshine Group đầu tư cả “chất xám”, vốn và tâm huyết của chủ đầu tư.

Tọa lạc tại số 32 đường Trần Phú sát biển, chỉ từ những căn hộ dự án, du khách có thể chạm ngay tới mặt nước biển xanh trong như ngọc và thưởng ngoạn không khí của một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Đồng thời, từ lâu Trần Phú đã là một cung đường sát biển nhất và hội tụ nhiều dịch vụ tiện ích giải trí thời thượng. Dễ dàng vui chơi giải trí, tiềm năng cho thuê tại những dự án trên đường Trần Phú cực lớn. Vì thế, hội tụ nhiều ưu thế cho dự án của mình, bằng tiềm lực tài chính và uy tín của mình, chủ đầu tư đã nhanh chóng chiếm trọn mảnh đất tại số 32 Trần Phú.

Phối cảnh hoàng hôn tại dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Phối cảnh hoàng hôn tại dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Dự án bao gồm 6 tòa nhà cao tầng với 1.052 phòng căn hộ condosuite được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao. Tổng vốn đầu tư dự án khoảng 10.000 tỉ đồng. Dự án Condotel Sunshine Maria Nha Trang dự kiến hoàn thành vào quý 4-2019.

Dự án Sunshine Marina sẽ sớm trở thành trung tâm vui chơi giải trí của Nha Trang

Không chỉ có được định hướng đúng đắn và đầu tư vốn khủng, dự án còn hứa hẹn một tương lai trở thành trung tâm vui chơi giải trí thời thượng bậc nhất của thành phố Nha Trang Khánh Hòa. Ngoài những tiện ích cần thiết như tại các dự án khác, tại Sunshine Marina chủ đầu tư còn xây dựng tuyến sông nội khu, du khách thỏa sức trải nghiệm chèo thuyền êm đềm ngắm toàn bộ tầng trệt tiện ích dự án; Rạp hát và sân khấu nhạc nước mang đến những chương trình độc đáo, thủy cung ấn tượng, Casino bến du thuyền đẳng cấp, bể bơi vô cực trên cao, skybar và hàng loạt những nhà hàng 5 sao khác,…

Độc đáo và đẳng cấp, hệ thống tiện ích tại dự án Sunshine Marina Nha Trang đã khiến các du khách không thể rời đi khỏi. Với định hướng trở thành trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu tại thủ phủ du lịch biển Nha Trang, dự án dù chưa đi vào hoạt động đã nhìn rõ được tiềm năng sinh lời hiệu quả.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT