Dự án The Costa Nha Trang

The Costa Nha Trang trao cho nhà đầu tư những suất đầu tư nhỏ lợi nhuận lớn

Trở lại thị trường Nha Trang với những ưu thế lớn, The Costa Nha Trang đang dần lan tỏa sức nóng của mình trong khắp giới đầu tư cả nước. Không truyền thông rầm rộ nhưng dự án phần nào hé lộ cho các nhà đầu tư địa ốc sành sỏi những tiềm năng sinh lời giá trị.

The Costa Nha Trang sở hữu những loại hình căn hộ nào?

Một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của dự án chính là sản phẩm hữu dụng: những căn hộ bên trong. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã bắt tay hợp tác với nhiều đơn vị thiết kế, quản lý uy tín để tạo nên những siêu phẩm căn hộ đẳng cấp.

Đầu tiên, tận dụng lợi thế nhờ vị trí 32-34 Trần Phú, những căn hộ đều sở hữu không gian thoáng đãng, mỗi căn có ít nhất một mặt thoáng để phóng tầm mắt nhìn ra biển, đồng thời những gian phòng chức năng đều có những diện tích sử dụng hợp lý nhất định và bố trí hợp lý theo trải nghiệm mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, các căn hộ dự án Costa Nha Trang đều được trang bị nội thất cao cấp đầy đủ, khách hàng dù nghỉ dưỡng hay an cư lâu dài chỉ việc xách vali mà không cần lo lắng mua sắm gì hết.

Dự án The Costa Nha Trang

Dự án The Costa Nha Trang

Nhằm đa dạng các hạng mục và đáp ứng nhu cầu phong phú của các nhà đầu tư, dự án bao gồm khá nhiều loại hình căn hộ như: căn hộ Studio, căn hộ thông thường classic, căn hộ Sky villa và căn hộ penthouse.

+  Những căn hộ Studio được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại và không có không gian tách biệt. Thế nhưng những đồ đạc nội thất được bố trí khá hợp lý và diện tích nhỏ dễ dàng cho thuê cũng như đầu tư.

+ Những căn hộ Classic The Costa Nha Trang thường phù hợp với các gia đình với diện tích lớn hơn những căn hộ Studio và có sự tách biệt không gian chức năng.

+ Những căn hộ Sky Villa & Penthouse: Bắt đầu từ tầng 18 – 29 của dự án Costa là chuỗi căn hộ Sky Villa và trên cùng là các căn Penthouse. Những căn hộ này có diện tích lớn và mang phong thái đẳng cấp sang trọng dành cho những khách hàng xứng tầm.

Dự án Costa Nha Trang dễ dàng đầu tư sinh lời hiệu quả

Dễ dàng nhận thấy tại dự án, chủ đầu tư đã phân chia rõ ràng đẳng cấp theo tầng cao. Đồng thời phần lớn những căn hộ Studio và Classic đều có diện tích nhỏ cũng như giá cả phải chăng. Vì thế ngay cả khách thuê và khách đầu tư đều có thể góp mặt tham gia vào dự án.

Mặt khác vị trí của dự án The Costa Nha Trang cực kỳ đắc địa cộng với tiềm năng du lịch không ngừng tăng trong những năm tới, các nhà đầu tư sành sỏi quan tâm tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không thể ngồi yên. Hơn nữa, trong bối cảnh các dự án liên tục ra nguồn cung căn hộ hiện nay, pháp lý vững vàng của dự án tựa như lợi thế cạnh tranh rất lớn cho chuỗi căn hộ The Costa Nha Trang Trần Phú.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT