Giới đầu tư Hà Nội kỳ vọng sinh lời vào dự án Hạ Long Bay View Lạc Hồng 1

Giới đầu tư Hà Nội kỳ vọng sinh lời vào dự án Hạ Long Bay View Lạc Hồng

Không phải những dự án shophouse, nhà liền kề mặt phố hay những căn hộ hạng sang giữa lòng thủ đô Hà Nội mà các dự án nghỉ dưỡng ven biển luôn là tâm điểm chú ý của giới đầu tư Hà Nội. Hạ Long Bay View Lạc Hồng do Công ty Lạc Hồng làm chủ đầu tư đang được xem là siêu phẩm nghỉ dưỡng bên bờ vịnh Hạ Long với khả năng sinh lời khủng nhờ lợi thế từ vị trí, mô hình kinh doanh khác biệt trên thị trường bất động sản Hạ Long.

Hạ Long Bay View Lạc Hồng bước xây dựng chiến lược hiệu quả cho nhà đầu tư

Có thể nhận thấy rằng, Hạ Long trong những năm gần đây đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng. Địa phương này đã và đang chú trọng đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng, giao thông với hàng loạt các dự án triển khai, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm nay: Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, Hạ Long – Vân Đồn, cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn,…  Với những yếu tố quan trọng này, năm 2018, Quảng Ninh đặt mục tiêu đón 12 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 5 triệu khách quốc tế là điều hoàn toàn có thể.

Thế nhưng, tại Hạ Long các loại hình lưu trú đạt tiêu chuẩn 3 – 5 sao vẫn đang thiếu hút rất lớn khi chỉ có 12.000 phòng nghỉ tại hơn 80 khách sạn từ 1 đến 5 sao. Vì thế, thị trường BĐS Hạ Long đang rất cần những công trình mang tầm cỡ quốc tế với hệ thống hạ tầng, tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao mới đủ để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu lượt khách du lịch trong thời gian tới.

Là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư, Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng được biết tới với nhiều dự án có tầm quy mô lớn như: công trình Nhà Quốc hội, trụ sở mới của Bộ Ngoại giao, nhà máy bia Hà Nội, trụ sở thông tấn xã Việt Nam, Lạc Hồng Lotus NO1-T1,… Tiếp nối chuỗi thành công, “ông lớn” Lạc Hồng tiếp tục xây dựng dự án Hạ Long Bay View Lạc Hồng với tiện ích 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế tạo một môi trường sống xanh mát đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách và đồng thời thay đổi diện mạo mới tại vùng đất du lịch Hạ Long.

Vị trí Hạ Long Bay View Lạc Hồng bên vịnh Hạ Long

Hạ Long Bay View Lạc Hồng đẹp nổi bật bên bờ vịnh Hạ Long

Dự án Hạ Long Bay View Lạc – tiềm năng tăng giá và lợi nhuận khủng

Ngay tư những ngày đầu ra mắt, giới đầu tư Hà Nội đã sớm nhìn thấy được những ưu điểm nổi bật từ vị trí địa lý hiện có tại dự án Ha Long Bay View Lac Hong. Toạ lạc ngay bên hông cầu Bãi cháy, dự án Hạ Long Bay View đang được thừa hưởng những giá trị kinh tế lớn và khả năng cho thuê lấp đầy bởi tiềm năng phát triển du lịch của vùng.

Ngoài việc được thừa hưởng những tiện ích thời thượng xung quanh, dự án Hạ Long Bay View còn được sở hữu tầm view “triệu đô” bao quát toàn cảnh vịnh Hạ Long, trung tâm thành phố. Đấy luôn là xu hướng tìm kiếm của hầu hết khách du lịch ven biển hiện nay. “Một căn hộ – ba chức năng để ở, nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê với tầm nhìn bao trọn thành phố cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp là những điểm nhấn của dự án” theo đánh giá của vị đại diện chủ đầu tư.

Với mục đích sử dụng căn hộ nghỉ dưỡng Hạ Long Bay View Lạc Hồng khá linh hoạt đã phần nào giúp nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm nhiều nguồn khách hàng cho thuê như: Nhóm khách du lịch, doanh nhân công tác hay những chuyên gia thuê nước ngoài có nhu cầu ở lâu dài. Hơn nữa, giá thuê của các căn hộ dịch vụ khá thấp so với các loại hình phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn tương đương, đấy là một trong những yếu tố khiến cho căn hộ Hạ Long Bay view có sức hút lớn đối với mọi du khách.

Bên cạnh đó, quy hoạch đất tại Hạ Long dù mới nhưng hầu như đã xong, quỹ đất đẹp vị trí view vịnh như dự án Hạ Long Bay View Lạc Hồng không còn nhiều vì thế, dự án có tiềm năng thu hút lượng khách lớn và khả năng tăng giá là điều đương nhiên.

Từ những lợi thế này mà Hạ Long Bay View Lạc Hồng đã được các chuyên gia đã tính toán được mực lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ 10 – 15%/1 năm và có thể hơn. Chính vì thế, giới đầu tư Hà Nội với kỳ vọng sinh lời kim cương tại dự án này là điều hoàn toàn có thể.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT