Hạ Long Bay View – Dự án nghỉ dưỡng “gà đẻ trứng vàng” 1

Hạ Long Bay View – Dự án nghỉ dưỡng “gà đẻ trứng vàng”

Được xây dựng bởi Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng, Hạ Long Bay View sở hữu trí địa lý đắc địa nhất khu được coi là “thiên đường” nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích nổi bật và có tiềm năng trở thành “con gà đẻ trứng vàng”. Không những thế, với những bước đi đúng chiến lược, đúng thời điểm và những ưu đãi từ chính sách bán hàng là lợi thế hấp dẫn lớn cho các nhà đầu tư trên cả nước.

Hạ Long Bay View kênh đầu tư sinh lời giải quyết đồng tiền “nhàn rỗi”

Sở hữu một căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View đồng nghĩa với việc Quý khách hàng đã được sở hữu một kỳ nghỉ dưỡng vĩnh viễn bên bờ vịnh Hạ Long với nhiều hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao mang tầm đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, mỗi căn hộ Hạ Long Bay View còn nổi bật với 3 công năng sử dụng bao gồm để ở, nghỉ dưỡng và cho thuê kinh doanh sinh lời ( có thể tự kinh doanh cho thuê hoặc uỷ thác cho đơn vị quản lý).

Ảnh phối cảnh tổng thể Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View tầm nhìn đẹp ôm trọn cả cùng vịnh

Theo lời của vị đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Dự án giải quyết gần như trọn vẹn bài toán đầu tư tiền nhàn rỗi vào đâu để sinh lời tốt nhất của giới đầu tư”. Thật vậy, đối với nhiều nhà đầu tư đang có nguồn vốn nhàn rỗi thì Hạ Long Bay View với nhiều lợi thế vượt trội từ vị trí địa lý đắc địa đến mô hình kinh doanh khác biệt, chính là dự án “có duyên” để đầu tư sinh lời hiệu quả trong tương lai.

Khả năng sinh lời không giới hạn cho nhà đầu tư khi sở hữu dự án Hạ Long Bay View

Với những tiềm năng về du lịch biển cũng như vẻ đẹp “chốn bồng lai tiên cảnh” của vịnh Hạ Long đã và đang thu hút lượng khách du lịch trong nước, quốc tế đến với Hạ Long ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt cao tốc Hạ Long – Vân Đồng gần 54km chạy xuyên núi, dự kiến sẽ bắt đầu thông xe cuối tháng 7, rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Vân Đồn chỉ còn 2,5 giờ; dự án hầm đường bộ qua Vịnh Cửa Lục nối 2 đường Hạ Long (Bãi Cháy) và Lê Thánh Tông (Hồng Gai); sân bay Vân Đồn dự kiến sẽ chính thúc đi vào hoạt động vào tháng 12/2018 là những “cú híc” lớn để Hạ Long phát triển đột phá về ngành du lịch, khẳng định hình ảnh ngày một nhiều hơn trên bản đồ thế giới.

Căn hộ Hạ Long Bay View thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Căn hộ Hạ Long Bay View mang phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Nguồn khách du lịch đến Hạ Long ngày một tăng, thế nhưng, thành phố Hạ Long hiện nay chỉ có 12.000 phòng nghỉ tại hơn 80 khách sạn từ 1 đến 5 sao. Đặc biệt, số lượng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao vẫn đang thiếu hụt rất nhiều và dường như không thể đáp ứng đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch đặc biệt là vào mùa cao điểm. Vì thế, dự án Hạ Long Bay View với kỳ vọng lớn của chủ đầu tư, trong thời gian tới sẽ giúp Hạ Long tháo gỡ tình trạng bế tắc này và trở thành siêu phẩm nghỉ dưỡng có nguồn lợi nhuận không giới hạn.

Không chỉ vậy, khách hàng và nhà đầu tư còn đón nhận được những ưu đãi lớn từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư. Theo đó, giá mua căn hộ Hạ Long Bay View chỉ từ 400 triệu đồng tương đương với 25% giá trị căn hộ đã có thể sở hữu một ngôi nhà thứ 2 cho riêng mình. Đối với 75% giá trị căn hộ còn lại sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn trong vòng 25 năm và trong 18 tháng đầu chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% trong 65% khoản vay, ân hạn trả nợ gốc trong vòng 18 tháng.

Với những lợi thế hấp dẫn vốn có của Hạ Long Bay View cùng với tiềm năng phát triển ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh sẽ là những “đòn bẩy” quan trọng để dự án trở thành kênh đầu tư sinh lời bền vững cho giới đầu tư trong thời gian tới.