Tiện ích ngoại khu dự án Hạ Long Bay View

Khẳng định thương hiệu Hạ Long Bay View từ sức mạnh chủ đầu tư

Hạ Long Bay View là dự án căn hộ dịch vụ hoàn toàn mới tại thị trường Hạ Long, được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ phần và Đầu tư Lạc Hồng. Dự án đã và đang khẳng định được thương hiệu trên thị trường BĐS Quảng Ninh bởi những lợi thế vốn có, trong đó sức mạnh đến từ chủ đầu tư là yếu tố quyết định đến sự sống còn của dự án.

Hạ Long Bay View – chủ đầu tư cũng là đơn vị thi công

Công ty Lạc Hồng được thành lập vào tháng 9/2003, đến nay đơn vị này đã có trên 500 cán bộ kỹ sư, cử nhân chuyên ngành và hơn ba ngàn công nhân có tay nghề cao. Kể từ khi ra đời, công ty hoạt động trên các lĩnh vực thi công xây dựng dân dung và công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, viễn thông và tư vấn thiết kế. Vì hoạt động đa ngành nên công ty có được nguồn tài chính vững mạnh và dồi dào, đó là một lợi thế để tiến xa hơn trong lĩnh vực đầu tư.

Trước khi ra mắt Hạ Long Bay View Lạc Hồng, công ty Lạc Hồng đã tập trung phát triển nhiều dự án bất động sản và du lịch độc đáo, có chất lượng cao, điển hình như: Belvedere Resort, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Chung cư cao cấp No.01 – T5 Khu ngoại giao đoàn, Khu du lịch Bãi Dài – Nha Trang, Tòa nhà văn phòng Lạc Hồng, Tòa nhà văn phòng Vacvina, Khu đô thị Phố Nối – Hưng Yên, Bệnh viện An Sinh – Hà Nội … Lạc Hồng là một trong số ít những công ty có uy tín, tín nhiệm và có định hướng phát triển hữu hiệu nhất trong lĩnh vực thi công xây dựng và đầu tư bất động sản.

Hạ Long Bay View được Công ty Lạc Hồng là chủ đầu tư, cũng là đơn vị thi công mang lại lợi thế rất lớn cho toàn bộ công trình. Theo đó, chất lượng và tiến độ công trình luôn được đảm bảo và thống nhất từ một phía, Lạc Hồng không thể không thi công đúng tiến độ dự án của mình. Thứ hai, với tư cách là đơn vị thi công, chủ đầu tư phải đảm bảo có đủ năng lực, kinh nghiệm để thực hiện toàn bộ công việc thuộc gói thầu và có tính toán để việc tự thực hiện của chủ đầu tư mang lại hiệu quả cao hơn, mang lại giá thành tốt hơn cho dự án.

Hạ Long Bay View Lạc Hồng thực tế hiện tại được đánh giá cao từ các chuyên gia và khách hàng bởi tính cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, giá bán lại cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc, qua đó cũng một phần khẳng định thương hiệu của dự án trên thị trường bất động sản.

Phối cảnh ban đêm dự án Hạ Long Bay View

Phối cảnh dự án lung linh trong đêm Hạ Long

Hợp tác chiến lược nhằm đẩy mạnh thương hiệu

Chủ đầu tư Lạc Hồng đã có bước phát triển chiến lược nhằm đẩy mạnh thương hiệu dự án qua hợp tác với các đơn vị danh tiếng, đó là SHB và Welham Vietnam.

Ngân hàng SHB sẽ bảo lãnh cho vay dự án với gói cho vay lên đến 75% giá trị căn hộ, cùng hỗ trợ lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Thực tế chúng ta thấy rằng không phải dự án nào cũng “bắt tay” được với ngân hàng để nới rộng cơ hội đầu tư cho khách hàng, điều kiện tiên quyết là có chủ đầu tư mạnh về mọi nguồn lực, tiến độ công trình đúng cam kết, dự án có khả năng hút nguồn đầu tư và có giá trị cao về mức thanh khoản. Hạ Long Bay View thực sự đã đáp ứng được đầy đủ tiêu chí đó và được SHB đồng ý hợp tác. Sự bảo lãnh của SHB- ngân hàng top đầu Việt Nam cũng góp phần đẩy mạnh cho thương hiệu dự án.

Không chỉ có bảo lãnh cho vay, dự án Hạ Long Bay View còn được Welham Vietnam quản lý vận hành. Welham đã quá nổi tiếng tại Hong Kong và được nhượng quyền khai thác và phát triển tại thị trường Việt Nam. Việc dự án của chủ đầu tư Lạc Hồng được đơn vị này tiếp nhận và quản lý, sẽ được hưởng trọn gói các dịch vụ chuyên  nghiệp, cao cấp, từ đó, dư án được định vị tiêu chuẩn quốc tế và phát triển nhanh thương hiệu của mình. Trước đó, Welham đã từng triển khai và quản lý các dự án TMS Đà Nẵng, TMS Quy Nhơn, Intercon Phú Quốc, The Costa Nha Trang,… và có được những thành công nhất định.

Những kế hoạch mà chủ đầu tư Hạ Long Bay View Lạc Hồng triển khai ở dự án từ lúc ra mắt cho đến nay đều mang tính chiến lược. Trong đó việc xây dựng, đẩy mạnh thương hiệu là một tiêu chí cực kỳ quan trọng nhằm phát triển dự án được Lạc Hồng rất chú trọng. Bằng sức mạnh và hinh nghiệm một thập kỷ của mình, cùng hơp tác với những đơn vị hàng đầu, Hạ Long Bay View chắc chắn trở thành dự án nổi bật, hấp dẫn ở Hạ Long – Quảng Ninh.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT