Dự án Hạ Long Bay View: Kết hợp hoàn hảo tiện ích nội ngoại khu

Với mô hình căn hộ dịch vụ, dự án Hạ Long Bay View được công ty Lạc Hồng đầu tư một tổ hợp dịch vụ cao cấp nhằm phục vụ mọi nhu cầu đời sống. Ngoài mục đích kinh doanh để thu lợi nhuận từ dự án thì việc quan tâm đến giá trị sống cho Quý cư dân và khách hàng cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng.

Tiện ích  dự án Hạ Long Bay Viewkhoa học, liên hoàn và cao cấp

Cũng giống như những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hay những dự án chung cư cao cấp tại Hạ Long, dịch vụ tiện ích của dự án Hạ Long Bay View Quảng Ninh được Chủ đầu tư trang bị với mục đích lớn nhất là tạo ra không gian thương mại nội khu, phục vụ, hỗ trợ mọi hoạt động đời sống vật chất và tinh thần cho Quý khách. Nhưng mỗi dự án có sự bố trí và sắp xếp các tiện ích khách nhau phù hợp với quy mô và thiết kế công trình. Đối với dự án của CĐT Lạc Hồng tại Hạ Long, phần lớn tiện ích được gộp vào tầng đế chung (tầng 1, 2), riêng vườn thượng uyển với nằm ở tầng cao nhất.

Tiện ích dự án Hạ Long Bay View

Khoảng trống thông tầng là nơi sắp xếp các tiện ích đẳng cấp 4 sao của dự án

Ngoài tầng hầm, 2 tầng lửng để xe và khu kỹ thuật, tổ hợp dịch vụ tiện ích của dự án Hạ Long Bay View bao gồm trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, khu spa, gym, xông hơi, bể bơi, phòng thể thao đa năng được bố trí liên hoàn, hợp lý với kết cấu toà nhà và mục đích sử dụng.

Trung tâm thương mại được phân bố giãn ở 2 tầng đế, với sự góp mặt của các cửa hàng thời trang, nhà hàng ẩm thực, siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch,… mỗi không gian với chức năng thương mại khác nhau được sắp xếp thứ tự một cách tiện lợi. Nhà trẻ và khu vui chơi trẻ em nằm trên tầng 2, ở phía cách biệt với trung tâm thương mại, nhằm hạn chế tối đa sự ồn ào, mang đến không gian học tập và vui chơi riêng tư, yên bình cho con trẻ.

Các dịch vụ đáp ứng nhu cầu về sức khoẻ, tinh thần được phân bố tại khoảng không gian riêng, với thiết kế tường, kính đặc biệt tạo ra bố cục riêng có và mang đến sự thoải mái cho Quý khách hàng khi đến spa hay chơi thể thao, tập gym. Bể bơi trong nhà và ngoài trời được bố trí ở tầng 3, đặc biệt bể bơi ngoài trời được tích hợp như một công viên cây xanh ở phần lõi toà nhà, có công năng đón gió và tạo cảnh quan đẹp mắt.

Việc bố trí khoa học các tiện ích nội khu của dự án Hạ Long Bay View mang đến cuộc sống tiện lợi cho mọi Quý khách hàng.

Lợi ích cộng hưởng từ tiện ích ngoại khu

Tiện ích ngoại khu mà Hạ Long Bay View được hưởng xuất phát từ vị trí trung tâm của dự án. Xuất phát từ đây, di chuyển bằng ô tô chỉ mất 15 phút ra công viên Hạ Long hay khu vui chơi giải trí cực lớn Sun World Ha Long Park, 10 phút đến các địa điểm ngắm cảnh và thư giãn tuyệt vời như Vịnh Hạ Long, hồ Yết Kiêu, bệnh viện, bến xe tỉnh cũng rất gần giúp Quý khách hàng luôn yên tâm khi an cư và nghỉ dưỡng tại đây.

Tiện ích ngoại khu dự án Hạ Long Bay View

Quần thể tiện ích ngoại khu sẽ làm gia tăng gía trị cho dự án Hạ Long Bay View

Có thể nói, quần thể tiện ích xung quanh dự án Hạ Long Bay View Quảng Ninh vô cùng đầy đủ. Nếu tiện ích nội khu là đóng vai trò những dịch vụ cơ bản nhất, đầu tiên nhất khi Quý khách hàng đặt chân đến dự án thì tiện ích ngoại khu sẽ giữ chân chủ nhân, làm gia tăng khả năng khai thác cho các căn hộ.

Giá trị của một dự án căn hộ dịch vụ không chỉ nằm ở tổ hợp dịch vụ tiện ích bên trong mà còn được bồi đắp từ những yếu tố bên ngoài. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích dự án Hạ Long Bay View và tiện ích từ quần thể du lịch xung quanh tạo nên một sản phẩm tuyệt vời hơn, nhiều công năng hơn và chắc chắn tiền năng khai thác sẽ phát triển hơn.

Xem chi tiết tiến độ Hạ Long Bay View tại:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT