Hạ Long Bay View hợp tác chiến lược với các thương hiệu mạnh

Chủ đầu tư Hạ Long Bay View đã ký kết một loạt các hợp tác chiến lược với ngân hàng, đơn vị vận hành và quản lý, đơn vị phát triển, đồng thời đào tạo dự án cho các bên vào ngày 23/06/2018 vừa qua tại Hà Nội.

Các đơn vị nào tham gia hợp tác vào Hạ Long Bay View?

Sự kiện hợp tác Hạ Long Bay View 23/6

Hợp tác chiến lược cùng các đơn vị uy tín để phát triển dự án

Lễ ký kết và đào tạo dự án Hạ Long Bay View

Rất đông các đơn vị đến tham gia lễ ký kết và đào tạo dự án Halong Bay View

Dự án Hạ Long Bay View do Công ty Cổ phần và Đầu tư Lạc Hồng đầu tư với số vốn 880 tỷ đồng, đến nay dự án đang đi vào giai đoạn thoàn thiện để có thể bàn giao vào tháng 5/2019. Để gia tăng giá trị và sức cạnh tranh cho dự án, vừa qua chủ đầu tư đã ký kết với ngân hàng, đơn vị quản lý vận hành, đơn vị phát triển dựa án.

Theo đó, Công ty Lạc Hồng đã ký kết hợp tác với ngân hàng SHB về bảo lãnh tài chính, với Công ty TNHH Việt Nguyễn (Welham® Vietnam) để quản lý, vận hành toàn bộ dự án, với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân là đơn vị phát triển dự án.

Những đơn vị này là những thương hiệu lớn mạnh từng tham gia vào nhiều dự án nhà ở cao cấp, khách sạn nghỉ dưỡng,…, có kinh nghiệm trong việc khai thác, xử lý những biến động trên thị trường bất động sản Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu hướng đi và tương lai phát triển rõ ràng cho Hạ Long Bay View.

Những giá trị đạt được sau buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược

Phối cảnh ban đêm dự án Hạ Long Bay View

Phối cảnh dự án lung linh trong đêm Hạ Long

Khách hàng mua căn hộ dự án Hạ Long Bay View sẽ được hưởng chính sách bán hàng vô cùng yêu thương từ nguồn vốn hỗ trợ của ngân hàng SHB. Sự hợp tác giữa Lạc Hồng và SHB cho phép vay đến 75% giá trị căn hộ, trong đó chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% với 65% khoản vay trong vòng 18 tháng, ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng. Như vậy, nhà đầu tư sẽ được nới rộng cơ hội để rót vốn vào dòng căn hộ dịch vụ đang rất “hot” tại Hạ Long.

Là một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu, SHB đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép bảo lãnh các dự án bất động sản. Những dự án mà SHN hợp tác trước đó là: chuỗi dự án chung cư cao cấp của Tân Hoàng Minh như D’.Le Roi Soleil, dự án nhà ở cao cấp Tara Residence của công ty may Minh Ngọc, Cocobay Đà Nẵng, Green Pearl 378 Minh Khai,…

Công ty Lạc Hồng cũng đạt được thoả thuận hợp tác với Công ty TNHH Việt Nguyễn (Welham® Vietnam). Theo đó, Welham® Vietnam sẽ cũng cấp dịch vụ tư vấn, quản lý và vận hành cho thuê căn hộ dịch vụ dự án Hạ Long Bay View. Tại Việt Nam, đơn vị này đã để lại nhiều dấu ấn và uy tín với sự thành công từ các dự án tiêu biểu như Sheraton Hotel, Le Meridian Hotel, The Costa Nha Trang, Sai Gon Tower…Các hoạt động quản lý và vận hành của Welham® được khách hàng hài lòng và tín nhiệm.

Với những thành tựu và kinh nghiệm có được, sự tham gia của Welham® Vietnam với vai trò quản lý vận hành dự án Hạ Long Bay View hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân và khách hàng cuộc sống trọn vẹn, văn minh từ dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại và chất lượng.

Một đơn vị quan trọng tham gia hợp tác vào Hạ Long Bay View nữa đó là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân với cương vị là đơn vị phát triển dự án. Công ty Hồng Quân đã và đang hợp tác đầu tư, tiếp thị và phân phối thành công các dự án ở nhiều phân khúc như: Virgo Nha Trang, Green Star, Đỉnh Vàng Nha Trang,… là đối tác tin cậy và được ưu tiên lựa chọn từ các chủ đầu tư. Việc đơn vị này góp mặt vào Hạ Long Bay View làm tăng thêm giá trị thanh khoản cho dự án, góp phần nâng cao tầm vóc dự án trên thị trường bất động sản Hạ Long, Quảng Ninh.

Như vây, sự kiện Hạ Long Bay View được các thương hiệu uy tín hợp tác chiến lược đã, đang và sẽ mang đến sức mạnh cạnh tranh cũng như tạo bước phát triển mới cho dự án trong hiện tại và tương lai.

Xem thêm thông tin dự án trên: https://condotelvietnam.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT