Halong Bay View: ấn tượng thu hút từ thiết kế dự án

Halong Bay View không chỉ tạo dấu ấn trên vùng đất “rồng sa” Hạ Long bởi vị trí vàng trung tâm mà còn nổi bật vì thiết kế căn hộ hiện đại, hài hoà và nhiều công năng. Xây dựng nên khối tháp cao tầng độc đáo là công sức, kinh nghiệm nhiều năm đến từ đội ngũ kỹ sư của chủ đầu tư Lạc Hồng.

Halong Bay View ưu tiên tối đa kiến trúc mở

Khối căn hộ của dự án Halong Bay View được bố trí từ tầng 3 đến tầng 33, kiến trúc mở được ưu tiên tối đa, tạo diện mạo tươi mới, sự uyển chuyển của khối toà. Toàn bộ 568 căn được phân chia thành 2 tháp và thông kết với nhau để tạo tầm nhìn tối đa.

Thiết kế mở của Halong Bay View

Halong Bay View được thiết kế các khoảng trống rộng rãi, ban công thoáng tận dụng tối ưu nguồn lợi tự nhiên

Từng độ cao nhất định được xen kẽ các khoảng trống full tầng, tạo hành lang sinh hoạt chung, đồng thời có tác dụng giảm thiểu sự bí bức, nặng nề “lô cốt” cho cả toà nhà. Khu bể bơi ngoài trời kết hợp vườn cây nằm tại nóc tầng 3, bên trên phần khối đế giữa 2 khu tháp. Thiết kế bể bơi ngoài trời vị trí này cực kỳ hợp lý, tất cả căn hộ phía trên nhìn xuống có thể thấy rõ không gian xanh mát của cây và sự ảo diệu của ánh sáng từ bể nước.

Vườn thượng uyển được sắp xếp ở nóc tầng cao nhất của toà Halong Bay View. Nhìn từ xa, mái nhà như một vườn cây thu nhỏ, tạo sự hài hoà về bố cục tổng thể. Khu vườn thượng uyển ngoài chức năng là nơi thư giãn cho cư dân, còn đóng vai trò điều hoà không khí và giảm thiểu sự tác động tiêu cực từ môi trường, nhất là mùa nắng nóng.

Thêm minh chứng cho thiết kế tối đa kiến trúc mở tại dự án chính là mỗi căn hộ có thiết kế lỗ thông gió và bạn công rộng, giúp đón trọn gió trời và tận dụng ánh sáng từ tự nhiên, đồng thời làm cho tổng thể toà nhà mềm mại hơn, có nét riêng độc đáo.

Căn hộ của dự án Halong Bay View được tối ưu công năng

Tất cả căn hộ của Halong Bay View có diện tích từ 61,02 m2 đến 105,42 m2, được bố trí thành 2 – 3 phòng ngủ. Thiết kế này vô cùng hợp lý với mô hình căn hộ dịch vụ của dự án, phù hợp nhu cầu để ở hay cho thuê. Bên trong, các kiến trúc sư thiết kế đầy đủ như một ngôi nhà bình thường với phòng khách, khu nấu ăn, phòng vệ sinh, đặc biệt chú trọng vào bố trí nội thất khoa học để tăng diện tích sử dụng. Phòng khách rộng và thoáng hướng ban công có mục đích là nơi sinh hoạt chung cho nhóm khách gia đình hay đi theo đoàn, khu bếp nấu đầy đủ đồ đạc phục vụ nhu cầu sinh hoạt ăn uống tại gia. Thiết kế Halong Bay View thể như các chung cư cao cấp đích thực, mang cảm giác thân quen như ở nhà mình đến với Quý khách hàng.

Thiết kế căn hộ Halong Bay View

Thiết kế dự án thông minh, căn hộ của Halong Bay View được tối đa ánh sáng và gió trời tự nhiên, tạo cảm giác thông thoáng và thư giãn

90% các căn hộ là 2 phòng ngủ với diện tích chủ yếu trên 70 m2, phù hợp với thực tế khách du lịch ở Hạ Long. Đối tượng khách hàng sử dụng căn hộ dịch vụ thường là gia đình nhiều thế hệ, khách đi theo đoàn, hay các doanh nhân nước ngoài đến làm việc và sinh sống ở Việt Nam, nếu thuê để ở trong thời gian dài hay nghỉ dưỡng đều rất phù hợp, không quá rộng hay quá hẹp về không gian.

Những căn hộ dịch vụ ở Halong Bay View, với mục đích sử dụng linh hoạt là: để ở, tự cho thuê hay uỷ thác cho thuê, vì vậy thiết kế của nó không giống như các condotel hay khách sạn thông thường hiện nay. “Như chính ngôi nhà của Quý khách”, tên gọi đó thực đúng với thiết kế và công năng chính của từng căn hộ dự án, hứa hẹn đánh gọn tâm lý bất cứ vị khách khó tình nào.

Tham khảo Tiện ích liên hoàn tại dự án Hạ Long Bay View tại: https://condotelvietnam.com/du-an-ha-long-bay-view-tien-ich-noi-ngoai-khu/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT