Chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ là ai?

Chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ là ai?

Chủ đầu tư chính là một trong những yếu tố được các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Vậy chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ là ai? Tiềm lực chủ đầu tư như thế nào?

Chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ – Tập đoàn Crystal Bay

“Người đứng sau” siêu phẩm Sailing Bay Ninh Chữ chính là tập đoàn Crystal Bay. Nổi tiếng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Crystal Bay hứa hẹn mang tới một công trình nghỉ dưỡng tiêu biểu và “để đời” ngay tại vùng sa thảo độc nhất Đông Nam Á – Ninh Thuận.

Chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ tiền thân là công ty với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lịch vực lữ hành inbound với những con số ấn tượng: đem về hơn 60% lượng khách Nga tới Nha Trang, trong năm 2018 đã thuê trọn 18 máy bay và 1500 chuyến bay charter, năm 2017 mang về 300.000/500.000 du khách Nga đến Nha Trang. Chỉ trong 8 tháng đầu năm 2018, chủ đầu tư Crystal Bay đem về 260.000 du khách quốc tế đến Việt Nam và sử dụng 4.3 triệu đêm nghỉ dưỡng.

Đây đều là những con số ấn tượng, chứng minh thế mạnh của chủ đầu tư này. “Lấn sân” sang thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Crystal Bay đã vận dụng triệt để kinh nghiệm 20 năm trong ngành du lịch để nắm bắt nhu cầu du khách, khai thác mở rộng tiềm năng du lịch tại những địa hạt mới. Hàng loạt những dự án lớn được đầu tư triển khai tiêu biển như Cam Ranh Riviera, The Sailing Bay Mũi Né, DamevA Residences, Sun Bay Park resort Phan Rang, Vân Đồn Heritage Road, Mũi Dinh Ecopark, Khu du lịch Bãi Cốc, Fatabaya – Ana Marina Park…đã khẳng định vị thế và uy tín chủ đầu tư. Đây chính là một trong những “cái tên” không thể bỏ qua trong làng bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ là ai?

Chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ là ai?

Luôn trong tâm thế “đổi mới” để phục vụ khách hàng và tiên phong áp dụng mô hình “All in one” tại những dự án du lịch để mở rộng và hoàn thiện hệ sinh thái của mình, chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ đã xây dựng và kiến tạo những dự án chất lượng, đẳng cấp, không chỉ là bất động sản thuần túy mà còn xây dựng cơ sở hạ tầng tiện ích đa dạng, đủ sức cạnh tranh với những dự án của các nước trong khu vực.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết với lợi thế kinh nghiệm phát triển hệ sinh thái du lịch trọn vẹn, mỗi dự án của chủ đầu tư đều không có áp lực về nguồn cầu khách, khác biệt về tiện ích, chất lượng về vận hành…hứa hẹn là thiên đường du lịch cũng là cơ hội khai thác đầu tư mà không nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Chính danh tiếng và uy tín của chủ đầu tư Crystal Bay đã tạo sức hút lớn cho dự án Sailing Bay Ninh Chữ, đây chắc chắn sẽ là siêu phẩm mới trên thị trường, một sản phẩm đầu tư ưu việt sinh lời vượt trội trong tương lai.

Sailing bay Ninh Chữ – Kiến tạo điểm đến mới tại Châu Á

Sailing bay Ninh Chữ nằm tại bãi biển đẹp nhất tại vùng Sa thảo Ninh Thuận, nơi có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây là dự án được phát triển theo mô hình ApartHotel xu hướng trên thế giới, nằm ngay trung tâm khu du lịch quốc gia Ninh Chữ (Ninh Hải, Ninh Thuận). 

Ngay tại địa thế mũi tàu độc tôn hướng ra biển, 4 tòa tháp dự án được khởi tạo, liên kết thành hình cánh buồm căng mình ra khơi, hứa hẹn sẽ là biểu tượng phồn vinh cho vùng đất Ninh Chữ.

Bắt trọn xu hướng nghỉ dưỡng all in one – tất cả trong một, Ninh Chữ Sailing Bay dành tới 81,5% diện tích cho 101 tiện ích quy mô lớn và cảnh quan chưa từng có mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách, đồng thời cũng là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Hiện nay dự án đang chuẩn bị ra mắt thu hút được nhiều khách hàng. Nếu quý khách muốn được cập nhật thông tin mới nhất, vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://condotelvietnam.com/sailing-bay-ninh-chu/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT