Sailing Bay Ninh Thuận

Sailing Bay Ninh Thuận – Đón trọn xu hướng nghỉ dưỡng “all in one”

Từ những khu nghỉ dưỡng hiếm hoi trước đây, ngày nay thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã bùng nổ cả về số lượng và chất lượng, mở rộng cả thị trường phát triển để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của du khách. Trong đó Sailing Bay Ninh Thuận đang là một trong những dự án nổi bật nhất. Tiên phong tại thị trường Ninh Thuận, lại sở hữu sản phẩm độc đáo, đón trọn xu hướng nghỉ dưỡng “all in one” Sailing Bay Ninh Thuận hứa hẹn mang tới kỷ nguyên nghỉ dưỡng mới ngay tại vùng sa thảo đầy nắng gió của Việt Nam.

“All in one” xu hướng nghỉ dưỡng tương lai

Cuộc chơi bất động sản ngày càng diễn ra sôi động và cạnh tranh mạnh mẽ. Những tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp tưởng chừng chỉ xuất hiện tại nước ngoài hiện nay cũng bắt đầu nở rộ tại Việt Nam. Đó xuất phát từ nhu cầu giải trí nghỉ dưỡng của du khách ngày một tăng, cùng với đó là những yêu cầu du lịch cũng cao hơn.

Các khu du lịch nghỉ dưỡng hiện nay không chỉ đơn thuần dựa vào cảnh quan thiên nhiên và phụ thuộc 100% vào những cảnh quan thiên nhiên. Bởi các khách du lịch ngày nay không đơn thuần muốn nghỉ dưỡng mà còn mong muốn được trải nghiệm nhiều những hoạt động vui chơi giải trí hơn, thỏa mãn nhiều nhu cầu hơn. Khả năng cung cấp dịch vụ giải trí và trải nghiệm chính là lực hút để khiến các du khách quyết định điểm đến cho riêng mình. Đó cũng là lý do lý giải vì sao xu hướng nghỉ dưỡng tại những trung tâm thế giới ngày càng tăng cao, ngay cả người Việt cũng “đổ tiền” sang nước ngoài khám phá khá nhiều.

Rõ ràng ngày nay các du khách vừa muốn được tận hưởng cảnh quan thiên nhiên, tận hưởng cảm giác tìm về thiên nhiên nhưng vẫn muốn được trải nghiệm những dịch vụ đa dạng, giải trí cao cấp, thỏa mãn nhu cầu khám phá. Đây chính là xu hướng nghỉ dưỡng “all in one” hứa hẹn sẽ định hình sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai.

Nắm bắt xu hướng này tại thị trường Việt, hiện nay cũng có không ít những dự án phát triển theo xu hướng này và tại vùng sa thảo Ninh Thuận, Ninh Chữ Sailing Bay xuất hiện chính là một trong những dự án all in one đầu tiên, tiên phong bắt trọn xu hướng và mở ra thiên đường mới, điểm dừng chân không thể bỏ lỡ cho các du khách.

Sailing Bay Ninh Thuận

Sailing Bay Ninh Thuận

Sailing Bay Ninh Thuận – Bắt trọn xu hướng nghỉ dưỡng tương lai

Tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất Ninh Thuận – Ninh Chữ, Sailing Bay Ninh Thuận là một trong 4 dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất tại Ninh Thuận được đầu tư bởi Crystal Bay. Nắm trọn xu hướng nghỉ dưỡng tất cả trong một hiện nay, tại dự án chủ đầu tư đã không ngại nghiên cứu và xuống tiền đầu tư, mang tới chuỗi tiện ích đa dạng và độc đáo chưa từng có.

Theo công bố từ tập đoàn Crystal Bay, với chiến lược biến dự án thành điểm dừng chân hấp dẫn, tại đây sở hữu một tổ hợp giải trí tuyết quy mô lớn thứ 3 trên thế giới – Ski Ninh Chữ Bay rộng tới 8000m2, tựa như một Ski Dubai ngay tại Ninh Thuận. Tổ hợp giải trí tuyết này mang tới những trải nghiệm độc đáo chưa từng có cho các du khách. Đến đây du khách được thỏa sức ngắm tuyết, khám phá hoạt động băng tuyết đặc trưng, ngắm lâu đài tuyết, khu vui chơi tuyết và đi dạo trong làng Bắc Âu…

Không những vậy tại dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích độc đóa với công viên nước, khu biểu diễn nghệ thuật ngoài trời, rừng dương cho các hoạt động vui chơi, giải trí, dã ngoại… mở ra một kỳ nghỉ dưỡng độc đáo và khác biệt.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết du khách ngày nay muốn tận hưởng nhiều tiện ích nhất trong một khoảng thời gian giới hạn của một kỳ nghỉ dưỡng, chưa kể là xu hướng du lịch nhiều thế hệ “Ông bà – Cha mẹ – Con cháu” nên chỉ có mô hình BĐS du lịch có quy mô lớn, tích hợp All – in – one mới có thể đáp ứng và phục tất cả các du khách. Sailing Bay Ninh Chữ đáp ứng triệt để những mong muốn và xu hướng này, đem đến một thiên đường mới để du khách thỏa sức tận hưởng.

Để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://condotelvietnam.com/sailing-bay-ninh-chu/

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT