Sailing Bay Ninh Chữ

Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ – Chìa khóa đầu tư thành công

“Đặt chân” lên một vùng đất mới – nơi được mệnh danh là vùng sa thảo độc nhất Đông Nam Á, chủ đầu tư Crystal Bay với siêu phẩm Sailing Bay Ninh Chữ hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt lớn và mở lối thành công cho nhiều nhà đầu tư. Một trong những yếu tố làm nên sức hút của dự án chính là vị trí Sailing Bay Ninh Chữ vô cùng chiến lược và đắt giá.

Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ – Chìa khóa cho cơ hội đầu tư

Với bất động sản du lịch, thành công được mở lối khi dự án sở hữu những ưu thế về vị trí chiến lược, nơi vừa có tiềm năng của vùng miền, khả năng liên kết linh hoạt, thuận tiện giao thông, hạ tầng đồng bộ… Tất cả cộng hưởng để dự án có cơ hội phát triển và tăng trưởng bền vững cả về dòng khách cũng như giá trị đầu tư trong tương lai. Sailing Bay Ninh Chữ ghi điểm thành công nhờ vị trí chiến lược đó ngay tại bờ biển Ninh Chữ – Ninh Thuận.

Ninh Thuận nằm ngay tại vị trí hội tụ đủ mọi tiềm năng về giao thông, cảnh quan, khí hậu, văn hóa để trở thành một tọa độ lý tưởng cho những dự án du lịch nghỉ dưỡng. Nơi đây được coi là tam giác vàng du lịch Đà Lạt – Nha Trang – Phan Thiết, được thiên nhiên trù phú, ban tặng cho bờ biển dài 105km, liền kề với rừng quốc gia, sa mạc nắng gió đặc trưng.

Ninh Thuận trở thành điểm kết nối giữa các góc tam giác du lịch, thuận lợi để các du khách có thể tận hưởng nhiều hình thái du lịch hấp dẫn như di lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, du lịch thể thao… trong cùng một hành trình.

Cùng với đó, theo quy hoạch tổng thể, phát triển kinh tế – xã hội đến năm 2020 của Ninh Thuận đề cao chiến lược “kiềng ba chân” bao gồm phát triển du lịch, năng lượng sạch, bất động sản… Từ đây nhiều công trình hạ tầng các dự án lớn được triển khai như tuyến đường cao tốc bắc – nam, dự án nâng cấp Quốc Lộ 1… tăng khả năng kết nối với các tỉnh miền trung và miền nam.

Cùng với giao thông đường bộ, đường hàng không, đường sắt thì cảng biển Ninh Thuận cũng phát triển nhanh chóng với cảng biển quốc tế Cà Ná… Lợi thế hạ tầng tạo điều kiện thuận tiện để Ninh Thuận sẵn sàng đón khách bằng tất cả hình thức giao thông, từ bất kỳ đâu trên thế giới, đón tiếp được nhiều du khách trong và ngoài nước.

Thực tế du lịch Ninh Thuận cũng đang trên đà phát triển mạnh, trong đó chỉ riêng 9 tháng năm nay, Ninh Thuận đã đón 2.260.000 lượt khách (tăng đến 6,3 % so cùng kỳ, vượt tới 90% so kế hoạch); trong đó, đón 66.000 lượt khách quốc tế (tăng 8% so cùng kỳ năm ngoái). Bức tranh tại Ninh Thuận ngày càng sáng giá, tạo thị trường vững chắc cho các nhà đầu tư bất động sản du lịch.

Đặc biệt với vị trí đắt giá ngay tại bãi biển đẹp nhất Ninh Thuận – Sailing bay Ninh Chữ nghiễm nhiên được thừa hưởng cảnh quan đẹp đồng thời lại đón trọn được lượng du khách lớn, tạo điều kiện để đầu tư sinh lời bền vững.

Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ Sailing Bay Ninh Chữ chìa khóa thành công

Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ Sailing Bay Ninh Chữ chìa khóa thành công

Sailing Bay Ninh Chữ – “Lọt mắt xanh” nhiều nhà đầu tư

Sở hữu vị trí mang tính chiến lược, Sailing Bay Ninh Chữ nhanh chóng lọt mắt xanh của nhiều nhà đầu tư.

Nằm sát bờ biển ngay tại tọa độ của khu du lịch quốc gia Ninh Chữ, Sailing Bay Ninh Chữ đủ điều kiện và dư địa phát triển hạ tầng nghỉ dưỡng – du lịch trải nghiệm – khám phá cũng như phục vụ mọi nhu cầu chơi, giải trí cho mọi du khách. 

Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ mang đúng điểm nhấn đặc biệt: địa thế mũi tàu độc tôn vươn ra biển. Từ đây, 4 tòa tháp được khởi tạo và liên kết thành hình cánh buồm căng mình ra khơi. Dự án hứa hẹn sẽ là biểu tượng phồn vinh cho vùng đất Ninh Chữ thu hút các du khách, hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Sailing Bay Ninh Chữ còn được giới đầu tư sành sỏi xuýt xoa khi thiết lập thế tựa sơn hướng thủy, sau lưng là núi, mặt là biển, thu hút vượng khí đồng thời vươn cao mang tầm nhìn panorama ôm trọn TP.Phan Rang – Tháp Chàm.

Với những ưu thế từ vị trí, dự án hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn đồng thời mở lối đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT