ApartHotel Sailing Bay Ninh Chữ - Sản phẩm đột phá trên thị trường bất động sản

ApartHotel Sailing Bay Ninh Chữ – Sản phẩm đột phá trên thị trường bất động sản

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng những dòng sản phẩm mới cũng bắt đầu ra mắt để đáp ứng hơn nữa những nhu cầu thực tế và đầu tư, trong đó có mô hình Aparthotel. Là một trong những chủ đầu tư tiên phong mang sản phẩm mới lạ này về thị trường Việt, Crystal Bay hi vọng đa dạng hóa được dòng sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đồng thời bắt kịp xu hướng trên thế giới, mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách. Trong đó, Aparthotel Sailing Bay Ninh Chữ chính là một trong những dự án đi đầu.

Lực đẩy từ một mô hình sản phẩm hoàn toàn mới

Aparthotel là mô hình kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích vượt trội của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và những tiện nghi của căn hộ cao cấp. Đây vốn không phải là mô hình xa lạ với thị trường bất động sản du lịch thế giới. Tại các quốc gia như Tây Ban Nha, Brazil, Argentina… thì mô hình này được đánh giá là một trong số những mô hình thành công và đang phát triển vượt trội, đáp ứng đúng những nhu cầu của chủ đầu tư cũng như khách hàng, du khách.

Tại Việt Nam, ApartHotel cũng bắt đầu xuất hiện qua một vài dự án của chủ đầu tư Crystal Bay như SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, Crystal Bay Nha Trang…và mới đây nhất là Sailing Bay Ninh Chữ.

Theo các chuyên gia cho biết khi sức ép trên thị trường không còn là những câu chuyện cạnh tranh trong nước mà cần có sự cạnh tranh trên bản đồ thế giới thì việc phát triển những sản phẩm mới là tất yếu. Chính vì thế Aparthotel xuất hiện được coi là điểm cộng đưa du lịch Việt Nam tiệm cận với xu hướng du lịch quốc tế. Bởi lẽ du lịch ngày nay không đơn thuần là nghỉ dưỡng như trước mà cần có sự khám phá, trải nghiệm những điều thú vị.

Theo đại diện chủ đầu tư Crystal bay cho biết, nền tảng thành công của ApartHotel chính là sự đáp ứng đa dạng nhu cầu du lịch khi có sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – trải nghiệm – khám phá, đem đến những trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho các du khách. Chìa khóa thành công chính là chuỗi tiện ích độc đáo, quy mô lớn, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao.

Mỗi hệ sinh thái du lịch đều được tạo dựng như một thỏi nam châm hút du khách đến nghỉ dưỡng, đồng thời sẽ tác động trực tiếp trong quá trình vận hành mỗi để dự án đạt được công suất khai thác phòng tối đa, mang tới những dòng lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư.

ApartHotel Sailing Bay Ninh Chữ - Sản phẩm đột phá trên thị trường bất động sản

ApartHotel Sailing Bay Ninh Chữ – Sản phẩm đột phá trên thị trường bất động sản

ApartHotel Sailing Bay Ninh Chữ chinh phục các nhà đầu tư

Mang trên mình mô hình hấp dẫn này, Aparthotel Sailing Bay Ninh Chữ hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá, thu hút nhà đầu tư và mở ra cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Điểm cộng đầu tiên tại dự án chính là một vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay tại bãi biển Ninh Chữ – một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Lợi thế vị trí mang tới cho dự án cảnh quan tuyệt đẹp ngay tầm mắt. Cùng với đó là sự thuận tiện trong di chuyển giao thông. Đây chính là yếu tố để thu hút các du khách tới nghỉ dưỡng.

Tạo dựng một siêu dự án với mô hình tại vị trí đắt giá trên thị trường mới Ninh Thuận, chủ đầu tư Crystal Bay hướng tới mục tiêu xa hơn, kiến tạo điểm đến du lịch trải nghiệm xứng tầm châu Á. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để du khách tận hưởng những “đặc sản” thiên nhiên nổi tiếng của vùng đất Nam Trung Bộ từ gió, sa mạc, thảo nguyên, biển… cùng hàng trăm tiện ích chưa từng có tại khu dự án Aparthotel Sailing bay Ninh Chữ.

Đây sẽ là điểm thu hút các du khách và hứa hẹn mang tới cơ hội khai thác đầu tư vượt trội.

Với những ưu thế vượt trội, Aparthotel Sailing Bay Ninh Chữ hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư hấp dẫn, bền vững lâu dài cho các nhà đầu tư.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT