Khai thác “vàng  trên đảo” với Condotel Sonasea Phú Quốc

Một dự án đẳng cấp vượt trội nằm tại hòn đảo đặc thù cả về tự nhiên lẫn hạ tầng chính sách như Condotel Sonasea Phú Quốc chẳng khác gì “hổ thêm cánh”. Nhà đầu tư dự án được hưởng lợi nhiều hơn hẳn so với những biến động lãi suất từ thị trường Nha Trang, Đà Nẵng hay Hội An.

Hưởng lợi nhuận mà không phải lo về thuế khi chọn đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc

Những nhà đầu tư sành sỏi đương nhiên đã biết rằng Phú Quốc sẽ chính thức trở thành đặc khu kinh tế trước năm 2020 theo Nghị định của Chính phủ Việt Nam. Nếu đã biết về những đặc khu kinh tế của các quốc gia khác trên thế giới thì quý vị cũng nắm được rằng những ưu đãi về thuế suất tại đặc khu là một trong những điểm thu hút đầu tư nhất, vì thế mà những đặc khu nào cũng tràn ngập “đại gia” với những tài sản giá trị vô cùng là bất động sản và khả năng sinh lời của nó. Condotel Sonasea Phu Quoc là một phương án hấp dẫn cho những nhà đầu tư vẫn loay hoay tìm kiếm một cơ hội sinh lời lâu dài tại đảo, và dự án đã được chính thức mở bán tòa nhà B – tòa cuối cùng vào cuối tháng 10 vừa rồi.

Sở hữu Condotel Sonasea là quý vị đã sở hữu một lợi nhuận cao trông thấy, nhưng lại không phải “gánh” thuế cao vì giá trị của lợi nhuận đó. Những dự kiến chính sách thuế sát nhất với nghị định là thuế thu nhập cá nhân sẽ bằng 0% trong 5 năm đầu và chỉ còn 50% từ năm thứ 6 trở đi so với thuế thu nhập cá nhân ở những nơi khác. Thuế thu nhập doanh nghiệp được giảm 10% tại Phú Quốc và còn một số ưu đãi về nhà đất nữa như thời hạn sở hữu bất động sản của người nước ngoài tại đảo là 90 năm, trong khi bình thường là 50. Condotel Sonasea Phu Quoc vì thế đang là điểm đến được rất nhiều khách hàng nước ngoài mong ngóng.

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Bằng việc sẽ miễn visa 30 ngày cho khách du lịch nước ngoài, cộng thêm miễn giảm thuế VAT cho người nước ngoài tại đảo thì dự kiến phần lớn những chủ nhân của Condotel Sonasea đều là người ngoại quốc. Sức hấp dẫn từ chính sách đầu tư sẽ đảm bảo lợi nhuận đầu tư thu được sẽ không bị thất thoát đáng kể.

Giá bán Condotel Sonasea thỏa mong ước của các nhà đầu tư

Chỉ từ 3 tỷ đồng là quý vị đã có cơ hội sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang tại Phú Quốc với Condotel Sonasea. Giá bán này hiện đang ở mức hấp dẫn nhất đảo ngọc vì chưa từng có tiền lệ. tuy nhiên số lượng căn hộ lại có hạn vì thế nhà đầu tư nào không nhanh tay, sẽ dễ dàng để tuột cơ hội cho những người đến trước.

Giá hấp dẫn nhưng khả năng sinh lời của Condotel Sonasea Phu Quoc không thể coi thường, đơn vị quản lý hàng đầu đến từ nước Mỹ là Best Western Premier sẽ đảm bảo được lượng lấp phòng luôn cao nhất và giá thuê phòng luôn đáng chờ nhất.

Hãy tải nhanh bảng giá Condotel Sonasea Phú Quốc ngay tại website này để sớm chọn cho mình được căn hộ phù hợp.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT