Condotel Phú Quốc đưa căn hộ nghỉ dưỡng lên một bậc mới

Không chỉ đơn thuần là căn hộ nghỉ dưỡng sinh lời từ cho thuê, Condotel Phú Quốc là căn hộ đặc biệt hơn khi có thể sinh lời vượt trội hơn và mang lại nhiều hơn là lợi ích nghỉ dưỡng và lợi ích đầu tư.

Condotel Phú Quốc không chỉ đơn thuần là condotel

Condotel vốn đã là một sản phẩm đầu tư vượt trội và nghỉ dưỡng thượng lưu, thường được đặt ở những nơi vừa sầm uất lại vừa có thiên nhiên tươi đẹp để phục vụ cho thuê và sinh lời từ đó. Condotel đã hấp dẫn, condotel ở Phú Quốc lại hấp dẫn gấp đôi bởi vì trí của dự án được nâng lên một tầm cao mới với việc nhà đầu tư được hưởng mức lợi nhuận cao hơn nhiều so với mặt bằng. CEO Condotel Phú Quốc (Sonasea Phú Quốc) thuộc chủ đầu tư lừng danh CEO Group, là một điển hình của dự án căn hộ tại Phú Quốc, sức hấp dẫn của dự án thể hiện ở tốc độ bán hàng thần tốc khi trong hai tòa nhà đã bán hết trong những đợt mở bán đầu, và tòa còn lại cũng đã bung hàng và vô cùng có triển vọng,

Phân khúc cận cao cấp của dự án lại gần như là độc quyền với những căn hộ giá chỉ từ 3 tỷ đồng càng làm cho giới đầu tư sục sôi hơn. Condotel Phú Quốc chỉ có CEO là nơi các nhà đầu tư ở nhiều khả năng và tiềm lực khác nhau có thể tìm đến.

Nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Sonasea Phú Quốc

Nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Sonasea Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc không chỉ biết đến là nơi có tiên cảnh chốn trần thế mà còn nổi tiếng vì những chính sách ưu đãi thuế kèm với những ưu đãi khác về việc mua bán và đầu tư bất động sản. Lượng du khách đến đây tăng nhanh chóng mặt và riêng năm 2016 đã tăng hơn gấp đôi so với năm 2015, thời điểm hiện tại cũng đã ghi nhận lượng khách vượt bậc so với chỉ tiêu và cả kỳ vọng của chính quyền cũng như các nhà đầu tư. CEO Condotel Phú Quốc sẽ thừa hưởng nhu cầu thuê phòng cực lớn từ lượng khách này, đất để xây dự án trên đảo cũng không còn nhiều vì thế khả năng cạnh tranh của những dự án khác cùng phân khúc với CEO là không cao.

Gái đất trên đảo cũng tăng vùn vụt vì thế với giá mua hấp dẫn của Condotel Phú Quốc Sonasea sẽ là tiền đề tăng giá vô cùng vượt trội. theo tính toán, mỗi một cơn sốt đất trên đảo đến thì tỷ lệ tăng giá có thể lên tới 30% mà mật độ sốt đất xảy ra tại đây luôn ở mức cao nhất so với những thành phố biển có condotel khác. CEO Condotel Phú Quốc sẽ là của để dành tuyệt vời và cũng là sản phẩm có thể mang lại lợi nhuận tức thì và cả lợi nhuận lâu dài.

Sonasea CEO Condotel Phú Quốc mang đến một kỳ nghỉ khó quên với vị trí mặt tiền biển, thiết kế hiện đại thu hút và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn Mỹ đến từ nhà quản lý Best Western Premier. Du khách sẽ có những trải nghiệm không thể quên tại đây và các nhà đầu tư chỉ việc “gửi vàng” trong an tâm và tin tưởng vào khả năng lấp kín phòng được đảm bảo cao nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT