Thiết kế Phoenix Legend – Nghệ thuật đỉnh cao cùng sự sáng tạo độc đáo

Thiết kế Phoenix Legend – Nghệ thuật đỉnh cao cùng sự sáng tạo độc đáo

Được ví như bất động sản nghệ thuật Á Đông đầu tiên tại Việt Nam, không có gì ngạc nhiên khi thiết kế Phoenix Legend cực kỳ độc đáo và ấn tượng. Đây được coi là kiệt tác kiến trúc, bản hòa ca tinh tế giữa nghệ thuật đỉnh cao cùng sự sáng tạo độc đáo, dự án hứa hẹn là không gian lý tưởng, điểm dừng chân không thể bỏ lỡ cho những khách hàng yêu nghệ thuật và yêu cái đẹp.

Thiết kế Phoenix Legend – Nghệ thuật hài hòa cùng sự sáng tạo

Tọa lạc trên ngọn đồi cao nhất Hạ Long, sở hữu tầm nhìn thoáng rộng, bao quát trọn vẹn vịnh xanh di sản, Phoenix Legend Hạ Long sở hữu vị thế ấn tượng với tầm nhìn Panorama độc đáo. Vị thế độc tôn là tiền đề để kiến tạo nên một kiệt tác kiến trúc nơi giao hòa tuyệt vời giữa nghệ thuật cùng sự sáng tạo đỉnh cao.

Phoenix Legend Hạ Long Hotel and Residence được thiết kế bởi kiến trúc sư tài ba Salvador Perez Arroyo – tác giả của hàng loạt những công trình kiến trúc đột phá như Bảo tàng – Thư viện Quảng Ninh, cổng chào Đông Triều. Mỗi chi tiết tại dự án đều được trau chuốt tỉ mỉ đến mức hoàn mỹ. Đó là những cung đường dạo bộ rực rỡ sắc hoa, vườn treo giếng trời hay hình ảnh đôi chim Phượng Hoàng tựa vào nhau tạo nên một bức tranh nghệ thuật đặc sắc.

Từ những đường nét thiết kế cho tới chất liệu sử dụng, Phoenix Legend không phải là khối bê tông thô cứng vô hồn mà là một bản hòa âm tinh tế giữa nghệ thuật đỉnh cao cùng sự sáng tạo độc nhất vô nhị.

Mọi chi tiết tại dự án Phoenix Legend được thiết kế tinh xảo và kỳ công theo đúng với tinh thần duy mỹ được đặt lên hàng đầu. Tại đây, các bờ kè được đầu tư nâng chiều cao hơn 10m so với thông thường nhằm mang đến một tuyệt phẩm phù điêu bên bờ biển Đông. Với tinh thần trân quý nghệ thuật, dự án còn sở hữu cả phòng tranh đương đại để níu giữ đôi chân của người yêu cái Đẹp.

Phoenix Legend Hotel and Residence thấm đẫm tinh hoa của một nền minh triết phương Đông rực rỡ, và trở thành “bảo tàng” nghệ thuật Á Đông sống động đầu tiên tại Việt Nam. Dự án được ví là công cụ để truyền bá và bảo vệ những giá trị văn hóa Châu Á nói riêng và của toàn nhân loại nói chung, góp phần “đại chúng hóa” nghệ thuật.

Thiết kế Phoenix Legend – Nghệ thuật đỉnh cao cùng sự sáng tạo độc đáo

Thiết kế Phoenix Legend – Nghệ thuật đỉnh cao cùng sự sáng tạo độc đáo

Hiện đại, độc bản mà vô cùng thân quen

Phoenix Legend được coi là tượng đài thanh lịch tối giản cùng với triết lý dung hòa giữa những mặt đối lập: vừa đẳng cấp quốc tế nhưng đậm nét bản địa, độc bản mà lại vô cùng thân quen, đậm chất bản địa độc đáo.

Yếu tố hiện đại và đẳng cấp quốc tế được thể hiện rõ trong thiết kế Phoenix Legend vô cùng tinh tế theo xu hướng hiện đại. Những đường nét hoàn mỹ chuẩn phong cách thời thượng kết hợp với những tiện ích sang trọng xứng tầm thế giới như bể bơi vô cực, sky bar, hầm rượu quý… biến nơi đây trở thành trung tâm nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hạ Long.

Không chỉ hiện đại đẳng cấp mà thiết kế Phoenix Legend Hạ Long còn chứa đựng cả những yếu tố nghệ thuật độc bảo cùng với yếu tố văn hóa đậm chất bản địa. Gọi thiết kế dự án là độc bản bởi kiến trúc mộng mơ tại dự án là duy nhất, 200 căn hộ tại dự án là 200 thiết kế khác biệt được ví như “món đồ limited” không tìm thấy bản sao chép thứ hai.

Dự án còn thấm đẫm yếu tố bản địa khi kích thước và dáng hình của tuyệt phẩm kiến trúc này được tính toán cẩn thận tới từng cm để có thể mô phỏng được một cách chân thực và hoàn mỹ nhất tuyệt tác thiên nhiên hòn Trống Mái tại vịnh di sản. Nhờ đó mà dự án vừa mang tầm vóc quốc tế nhưng vẫn giữ nguyên văn hóa cùng nét bản sắc địa phương.

Sự dung hòa trong kiến trúc thiết kế Phoenix Legend tạo ra một tuyệt phẩm và là nơi dành riêng cho những cư dân yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật và yêu văn hóa dân tộc. Để được cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại:

Website: https://condotelvietnam.com/phoenix-legend/

Facebook: https://www.facebook.com/CondotelVietNam/

 

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT