The Arena sẽ “rực rỡ” hơn với thương hiệu Travelodge

Travelodge – thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới trực thuộc AHS chuẩn bị vào Việt Nam vào năm 2020, khi mà The Arena chính thức được khai trương . Đây dự kiến sẽ là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự hấp dẫn của dự án cũng như đảm bảo công suất lấp đầy tối đa cho các căn hộ Condotel.

Tìm hiểu về thương hiệu khách sạn Travelodge

Travelodge hình thành đầu tiên tại Mỹ sau đó phát triển tại Anh và Trung Đông. Chính thức liên doanh cùng AHS vào năm 2015 để thành lập thương hiệu Travelodge Thailand, tập đoàn này hiện đã có hơn 1.000 khách sạn mang thương hiệu Travelodge ở khắp Bắc Mỹ, châu Âu, Australia. Những năm gần đây, thương hiệu này bắt đầu mở rộng thâm nhập vào khu vực châu Á và lựa chọn rất nhiều các đối tác tiềm năng tại các quốc gia Philippines, Maldives, Singapore, Hong Kong,  Indonesia. Tại Việt Nam, Travelodge sẽ chính thức góp mặt vào năm 2020 tại dự án HOT nhất khu vực Bãi Dài – The Arena

Được biết đến là một trong những đơn vị quản lý vận hành khách sạn uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường châu Á cũng như thế giới, Travelodge không chỉ đánh dấu tên tuổi của mình bởi sự chuyên nghiệp mà còn bởi khả năng nghiên cứu, am hiểu địa phương. Từ đó, đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty luôn có những định hướng và hoạt động phù hợp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.

travelodge-thailand2

Travelodge Thailand

Travelodge hứa hẹn mang lại “kỳ tích” cho The Arena

Tại The Arena Cam Ranh, công ty Travelodge dễ dàng nhận thấy đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng vô cùng tiềm năng, có vị trí tuyệt đẹp cùng sức hút mạnh mẽ đối với cộng đồng du khách trong và ngoài nước. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về văn hóa bản địa, kết hợp với những mong muốn, mục tiêu và định hướng của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, Travelodge đã nhanh chóng đưa ra chiến lược kinh doanh rõ ràng, đúng đắn của mình trong suốt quá trình phát triển dự án The Arena từ nay về sau.

Chia sẻ của ông Stephen Burt – Chủ tịch Travelodge châu Á cho biết: Từ lâu ông đã đánh giá rất cao tiềm năng du lịch của thị trường Việt Nam, đặc biệc là những khu vực được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông thuận tiện kết nối như tại Nha Trang, Cam Ranh…Điều này sẽ giúp cho các khu nghỉ dưỡng độc đáo như The Arena càng dễ dàng tiếp cận nguồn khách từ mọi nơi trên thế giới, đảm bảo công suất phòng cho thuê luôn được lấp đầy.

the arena cam ranh banner

Với những gì đã, đang và sẽ thực hiện tại The Arena, thương hiệu khách sạn Travelodge tự tin sẽ mang lại “kỳ tích” cho siêu phẩm này. Đó không chỉ là phong cách phục vụ khách lưu trú chuyên nghiệp nhất, thu hút, giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn, đảm bảo các căn hộ khách sạn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao mà còn là khả năng đảm bảo nguồn khách thuê cao và ổn định ở mọi thời điểm trong năm, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các chủ sở hữu căn hộ.

Hiện tại, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang cũng đang tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng có nhu cầu tham gia sở hữu và đầu tư tại dự án. Qúy vị quan tâm và muốn nhận thông tin chi tiết về chính sách đầu tư The Arena Cam Ranh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp hoặc theo dõi thường xuyên tại: https://condotelvietnam.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT