Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

“Đặt cược” vào CEO Sonasea Phú Quốc, CEO Group đã thành công

Lọt vào danh sách top những nhà phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc, Ceo Group không khỏi tự hào về quyết định xuống tiền mạnh tay để xây dựng hạ tầng, các dự án khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng… Và một trong số đó là dự án CEO Sonasea Phú Quốc tại Bãi Trường.

CEO Sonasea Phú Quốc –thành công tiếp nối thành công

Ắt hẳn với hình ảnh Phú Quốc hiện tại, ít ai hình dung được một hòn Đảo Ngọc hơn 7 năm về trước vẫn còn hoang sơ chưa có đủ điện, đường, trường, trạm… Là một trong những ông lớn đặt viên gạch đầu tiên trên mảnh đất Phú Quốc đầy nắng, bụi và thiếu thốn hạ tầng kết nối, Ceo Group đã khảo sát và “yêu” mảnh đất này ngay từ khi đặt chân xuống sân bay.

Với tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư CEO Sonasea Phú Quốc đã đánh thức tiềm năng hòn Đảo Ngọc bằng việc “đổ dồn” vốn hàng nghìn tỷ đồng. Bởi lẽ, chia sẻ về quyết định này, ông Đoàn Văn Bình cho hay rằng: ““Phú Quốc có bãi biển nguyên sơ, cát rất đẹp, thời tiết thuận lợi, ấm áp quanh năm, khí hậu trong lành do 2/3 diện tích là rừng, thích hợp cho việc nghỉ dưỡng. Nhiều trung tâm du lịch lớn của khu vực như Phuket, Bali, điều kiện không hơn Phú Quốc, thậm chí có điểm không bằng, nhưng lại phát triển rất mạnh bởi họ sớm được đầu tư, quảng bá. Phú Quốc với lợi thế sẵn có, chỉ cần đầu tư thích đáng thì việc Đảo Ngọc trở thành trung tâm nghỉ dưỡng của khu vực chỉ là vấn đề thời gian”.

Chính bởi vậy, không những hạ tầng cơ sở được cải thiện mà dự án CEO Sonasea Phu Quoc được quyết định khởi công xây dựng ngay sau thành công kỷ lục của khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort. Vào tháng 5/2017, với quy mô hơn 600 căn hộ khách sạn và biệt thự 5 sao, dự án mang tên Best Western Premier Sonasea Phu Quoc bắt đầu khởi công.

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Bắt tay đẳng cấp nâng tầm CEO Sonasea Phu Quoc và niềm tự hào Đảo Ngọc

Nâng tầm chất lượng nhằm tương xứng với vẻ đẹp thiên đường của Đảo Ngọc, tập đoàn Ceo Group đã bắt tay với đơn vị danh tiếng Kume Asia để kiến tạo một tổng thể kiến trúc hứa hẹn nên biểu tượng tại Phú Quốc.

Bén duyên với đất nước hoa anh đào, bằng tiềm lực của mình Ceo Group đã có cơ hội hợp tác với Kume Asia. Phong cách thiết kế coi trọng sự tỉ mỉ, thẩm mỹ cùng công năng sử dụng tối đa và lấy con người làm chủ chốt là những nét đẹp không thể phủ nhận trong thiết kế của Nhật Bản. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả đó là cái danh CEO Sonasea Phú Quốc mang trong mình cái “chất Nhật” đến với du khách toàn cầu là điều mà tập đoàn muốn định vị cho dự án.

Lấy ý tưởng thiết kế từ nghề làm trai lấy ngọc tại vùng biển Bãi Trường, tổng thể dự án như một “con trai” khổng lồ đang mở ra một viên ngọc tinh túy bên trong. Thật vậy, những căn hộ bên trong tựa như những viên ngọc hướng biển với thiết kế nội thất tinh tế hứa hẹn mang lại những giá trị sinh lời cho các nhà đầu tư quan tâm tới đợt mở bán CEO Sonasea Phú Quốc.

Xem thêm các dự án khác tại đây

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT