Sức hấp dẫn mới tại Bắc Nha Trang

Là dự án đầu tiên nằm trong tổ hợp Fatabaya Marina Park, Crystal Marina Bay đang tạo nên một sức hút lớn trên thị trường, thu hút các du khách và nhà đầu tư. Đây hứa hẹn sẽ là “dấu ấn” mới tại Bắc Nha Trang, vừa là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng vừa là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Bắc Nha Trang – Điểm đến mới cho du lịch & đầu tư

Nha Trang với lợi thế tự nhiên và nhiều bãi biển, đảo đẹp là điểm dừng chân của không ít những du khách quốc tế và nội địa. Trong năm 2018 lượng khách tới Khánh Hòa – Nha Trang đạt 6,3 triệu lượt tăng vượt trội so với năm 2017 cả về lượng khách quốc tế và trong nước. Theo các chuyên gia thì lượng khách còn tăng mạnh trong năm 2019, dự kiến chạm mốc 10 triệu lượt khách. Trong khi đó nguồn cung lưu trú tại Nha Trang còn khá hạn chế và chưa đáp ứng đủ những nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, đặc biệt là khu vực Bắc Nha Trang.

Được thừa hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp, đặc biệt là cung đường Phạm Văn Đồng ôm trọn biển xanh nhưng khu Bắc Nha Trang vẫn còn hạn chế về cơ sở lưu trú và nghỉ dưỡng. Nhưng theo các chuyên gia cho biết, khi khu vực trung tâm Nha Trang đang có dấu hiệu quá tải thì Bắc Nha Trang sẽ trở thành điểm đến mới cho du lịch lưu trú, khách hàng có xu hướng mở rộng về khu vực này để thỏa sức trải nghiệm, khám phá cũng như tận hưởng không gian thông thoáng hơn.

Hiện nay khu vực Bắc Nha Trang cũng đang được đầu tư mạnh về hạ tầng và nhiều khu du lịch đa dạng để thu hút nhiều du khách, hướng tới trở thành khu trung tâm vui chơi giải trí mới cho các khách du lịch tại Nha Trang. Và dự án Crystal Marina Bay chính là dự án tiên phong mang tới phong cách nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm hoàn toàn mới, khỏa lấp nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm và lưu trú nghỉ dưỡng cho các du khách. Đây sẽ là điểm sáng mới trên thị trường phía Bắc Nha Trang.

Crystal Marina Bay

Dự án Crystal Marina Bay

Tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí quốc tế biển lớn nhất Bắc Nha Trang

Nằm trong quần thể công viên bến du thuyền quốc tế Fatabaya, dự án Crystal Marina được đầu tư xây dựng bởi Crystal Bay – tập đoàn phát triển hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng lớn bậc nhất thị trường. Định hướng mang tới một tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí quốc tế biển lớn nhất Bắc Nha Trang, dự án được đầu tư mạnh mẽ từ thiết kế cho tới chuỗi tiện ích vui chơi, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng thu hút các du khách.

Crystal Marina Bay Nha Trang sở hữu hàng trăm tiện ích dịch vụ, không gian xanh và tiện ích chiếm tới 65% tổng diện tích xây dựng bao gồm từ hồ bơi vô cực, khu gym, spa, khu kid club, khu tắm nắng, trung tâm thương mại giải trí, tinh hoa ẩm thực Việt, trung tâm hội nghị quốc gia…Đặc biệt sự kết hợp hoàn hảo với Công viên bến du thuyền Fatabaya (Ana Marina Park) với hơn 100 tiện ích vui chơi giải trí hiện đại, Crystal Marina Bay hứa hẹn sẽ tạo nên một điểm đến hấp dẫn, sôi động thu hút hàng ngàn khách mỗi ngày khi được đưa vào khai thác hoạt động.

Không chỉ hứa hẹn là điểm đến vui chơi và nghỉ dưỡng lý tưởng, dự án còn mở ra cơ hội đầu tư vàng khai thác triệt để thị trường mới, đảm bảo mang tới lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư. Đây cũng là dự án dẫn đầu tại Nha Trang về việc cam kết lợi nhuận khi chủ đầu tư cam kết mua trọn 365 đêm/năm và thanh toán tiền theo tỷ giá USD đảm bảo lợi nhuận đầu tư tối đa cho chủ sở hữu.

Hiện mọi thông tin dự án vẫn đang dần hé lộ, nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: https://condotelvietnam.com/crystal-marina-bay/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN CRYSTAL MARINA BAY