Giải tỏa thiếu hụt dịch vụ du lịch tại Bắc Nha Trang

Tọa lạc tại khu vực trung tâm Bắc Nha Trang, Crystal Marina Nha Trang được đánh giá là tâm điểm mới của thị trường với vị trí đắc địa, mô hình nghỉ dưỡng tiên phong cùng nhiều ưu thế vượt trội. Đặc biệt sự xuất hiện của dự án còn phần nào giải tỏa cơn khát du lịch, dịch vụ của khu vực và mang đến cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.

Trung tâm quá tải, phía Bắc Nha Trang trở thành điểm đến mới cho du khách

Du lịch Nha Trang vẫn là điểm nhấn trong bức tranh du lịch tổng thể của cả nước với lượng khách lớn đổ về mỗi năm. Tuy nhiên theo những chuyên gia cho biết, bức tranh du lịch Nha Trang lại có sự mất cân bằng lớn khi khu vực trung tâm đang có dấu hiệu quá tải trong khi đó những khu vực khác như phía Bắc Nha Trang thì lại chưa được đầu tư xứng tầm, thiếu hụt các sản phẩm du lịch, giải trí và dịch vụ lưu tú cao cấp.

Các chuyên gia cũng cho biết tại những khu vực trung tâm thành phố Nha Trang, do lượng du khách tăng trưởng ngày một tăng trong khi hạ tầng không đáp ứng kịp do quỹ đất hạn chế nên xuất hiện tình trạng ùn tắc… Chính vì vậy chủ trương phát triển về phía Tây và phía Bắc được coi là giải pháp tốt nhất để góp phẩm giải tỏa thị trường, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, đồng thời khai thác triệt để thị trường mới. Đặc biệt chủ trương dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng cần chú trọng đầu tư và xây dựng với nhiều công trình nghỉ dưỡng mới, dịch vụ phát triển góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực phía bắc theo hướng hiện đại hơn, để nơi đây trở thành một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng mới của thành phố.

Đón đầu xu hướng đó, Tập đoàn Crystal Bay kết hợp cùng với đối tác tác kiến tạo Công viên Bến du thuyền Ana Marina Park tạo nên một quần thể giải trí – nghỉ dưỡng biển quốc tế Crystal Marina Bay Nha Trang. Đây sẽ là dấu ấn mới tại Bắc Nha Trang và sẽ tạo nên một điểm đến hấp dẫn, sôi động thu hút hàng triệu du khách khi khu dự án đi vào hoạt động.

Crystal Marina Nha Trang

Crystal Marina Bay Nha Trang

Giải tỏa “cơn khát” du lịch dịch vụ

Nằm trong công viên bến du thuyền quốc tế Fatabaya, dự án Crystal Marina Nha Trang được đánh giá là có vị trí tựa sơn hướng thủy, ôm trọn vịnh Nha Trang và toàn thành phố biển. Đây là vị trí lý tưởng để nghỉ dưỡng và hứa hẹn sẽ là khu vực có tiềm năng phát triển năng động bậc nhất tại Nha Trang. Hứa hẹn sẽ là một tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển quốc tế lớn nhất tại khu vực, dự án được xây dựng với tổng diện tích lên tới 106.207 m2 trong 2 tòa tháp cao 33 tầng, cùng cây xanh, cảnh quan và dịch vụ chiếm 65% tổng diện tích dự án. Khi đi vào hoạt động dự án sẽ trở thành điểm vui chơi và giải trí phong phú cho các du khách trong và ngoài nước với tổ hợp tiện ích đa dạng theo chuẩn quốc tế như: bãi tắm, hoạt động thể thao trên biển, khu đi dạo, kid club, bể bơi vô cực, khu giải trí trong nhà, phòng chiếu phim vip, trung tâm thương mại lớn nhất khu vực, khu spa, trung tâm hội nghị quốc tế… Kết hợp với đó là hơn 100 tiện ích trong khu công viên bến du thuyền… Đây hứa hẹn sẽ là trung tâm du lịch hấp dẫn nhất Bắc Nha Trang, giải tỏa cơn khát về điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách và góp phần thay đổi diện mạo của khu vực.

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư thì Crystal Marina Bay sẽ là một hệ sinh thái du lịch phong phú mang đẳng cấp quốc tế, có sức hút mạnh mẽ cho du khách đến, ở lại dài hơn và còn quay trở lại trong tương lai.

Để được nhận những thông tin mới nhất về dự án quý khách vui lòng theo dõi ngay tại website: https://condotelvietnam.com/crystal-marina-bay/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN CRYSTAL MARINA BAY