Mua Scenia Bay Nha Trang – Không lo về pháp lý

Pháp lý là vấn đề lo ngại của không biết bao nhiêu nhà đầu tư khi chọn lựa một dự án để “gửi vàng”, và chỉ duy nhất Scenia Bay Nha Trang là dự án cấp sổ đỏ lâu dài cho sản phẩm căn hộ mà các nhà đầu tư vẫn đang chờ cơ để sở hữu.

Không phải lo lắng khi sở hữu Scenia Bay Nha Trang

Quyền sở hữu sản phẩm bất động sản là điều khiến các nhà đầu tư phải đắn đo nhiều nhất khi quan tâm bất cứ một dự án nào, nhất là đối với những sản phẩm đầu tư khi chủ sở hữu có mục đích mua để bán lại, cho thuê hay có thể cho thừa kế lại thì sổ đỏ lâu dài là yếu tố hàng đầu để quyết định. Dự án Scenia Bay Nha Trang gần như là dự án căn hộ đầu tiên và duy nhất tại thành phố Nha Trang và cả nước có căn hộ được cấp sổ đỏ lâu dài, điều này khiến dự án đang rơi vào đối tượng được thị trường săn đón bởi những lợi ích ngạc nhiên của mình.

Scenia Bay mang lại sự án tâm tuyệt đối về mặt pháp lý và gỡ được một nỗi băn khoăn lớn và người mua căn hộ gặp phải khi quyết định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Khi một căn hộ có thời hạn sở hữu giới hạn khoảng 50 năm, thì sau mỗi một lần đổi chủ hay mua đi bán lại, thời gian sở hữu đó lại giảm xuống đáng kể khiến các nhà đầu tư lo lắng và sản phẩm sẽ xuống giá rồi lại vắng người mua. Những vướng mắc pháp lý  khi quyền sở hữu không rõ ràng còn gây khó khăn cho việc làm những thủ tục sang nhượng hay thừa kế. Tại dự án Scenia Bay, mọi vấn đề đó đều được giải quyết trong vài nốt nhạc bởi chủ đầu tư đảm bảo cam kết cấp sổ đỏ lâu dài, quyền sử dụng vĩnh viễn cho chủ nhân mỗi căn hộ dự án.

phoi-canh-condotel-scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang

Sản phẩm đầu tư vượt trội lần đầu tiên xuất hiện tại Scenia Bay

Quý vị khách hàng tìm đến Nha Trang thường bởi bị hấp dẫn vì tiềm năng của nơi này còn quá nhiều. Du lịch là ngành kinh tế muic nhọn của cả nước và thực sự chỉ có ngày càng phát triển chứ không đi xuống và đồng nghĩa với việc lượng du khách đến Nha Trang sẽ không ngừng tăng trong nhiều năm tới. Dự án Scenia Bay Nha Trang với những căn hộ “vừa xinh” cho nhu cầu nghỉ dưỡng từ cao cấp cho tới thượng lưu của du khách, nhờ thế mà đảm bảo được một công suất lấp kín phòng vượt trội suốt tháng, quanh năm.

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Nam tiến Lào Cai được biết đến nhiều với uy tín mạnh tại ngành xây dựng phía Bắc và tiềm lực tài chính khổng lồ. Tiến vào nha Trang với Scenia Bay, chủ đầu tư cung cấp những chính sách hỗ trợ mua căn hộ đặc biệt hấp dẫn khiến việc mua căn hộ của nhà đầu tư trở nên dễ dàng hơn.

Nhắc đến tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang thì khách hàng không phải lo lắng vì Uincons là nhà thầu của dự án với ut tín lừng danh, dự án đã được khởi công và sẽ sớm ra mắt đến các nhà đầu tư. Truy cập website https://condotelvietnam.com/ để nhận tin mới nhất từ dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT