Khách hàng nghĩ gì sau khi mua dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang là sản phẩm condotel của một dự án nghỉ dưỡng được đặt tại nơi ngắm biển đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang, nơi trời và đất giao hòa và đặc biệt là sản phẩm có thể mang lại những cơ hội phát triển tài chính một cách vượt trội.

Dự án Scenia Bay Nha Trang là nơi chốn quay về

Tọa lạc tại một vùng vịnh biển lọt top 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh, căn hộ Scenia Bay được phơi mình trong ánh nắng vàng như rót mật của vùng biển nhiệt đới, được những làn sóng bọt trắng vỗ rì rào dưới chân, được biển cả bình yên soi bóng. Đây là nơi tuyệt vời để mỗi cuối tuần hay mỗi khi một kỳ nghỉ tới, người chủ căn hộ có thể đến đây tận hưởng những giây phút thảnh thơi của cuộc sống. Từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… hay bất cứ thành phố nào khác thì quý vị cũng có thể đáp chuyên bay nhanh nhất tới Nha Trang để nghỉ ngơi trong căn hộ hiện đại của mình, lắng nghe tiếng sống vỗ, đắm mình trong làn gió mát, ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp màu tím hồng trên biển, hay giây phút bình minh bừng tỉnh cả thiên nhiên.

Còn gì lý tưởng hơn những phút giây ngay bên trong ngôi nhà thứ hai tại dự án căn hộ Scenia Bay, một căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi và nội thất sang trọng để chủ nhân có thể sống như đang ở ngay trong tổ ấm thân quen của mình, chỉ khác là khi mở cửa sổ ra sẽ là khung cảnh ngoạn mục của biển Nha Trang thơ mộng, dung hòa. Căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang phù hợp với những khách hàng muốn sở hữu một căn nhà ở nơi vừa có cảnh đẹp lại vừa đầy đủ những tiện ích dịch vụ để “quay về” sau mỗi một thời kỳ làm việc mệt nhọc, lùi xa những lo âu phiền não, ở bên cạnh những người thân yêu tin tưởng nhất của mình.

Scenia Bay

Scenia Bay

Căn hộ dự án mang lại giá trị thặng dư đáng mong đợi

Không chỉ là nơi để trở về bình yên, căn hộ dự án Scenia còn là của để dành giá trị hơn hẳn so với những gì quý vị đã tích lũy, bởi mỗi căn đều có quyền sở hữu vĩnh viễn, lại được tham gia vào chương trình cho thuê sinh lời cao khi vắng mặt chủ, và có thể thừa kế lại nguyên vẹn cả tiềm năng cho thế hệ sau.

Để cho thuê sinh lời hoặc chờ mong tiềm năng tăng giá cũng là một lựa chọn đầu tư đúng đắn, vị trí dự an đủ đẹp để không bao giờ xuống giá, còn tiềm năng cho thuê ở Nha Trang cũng lấp đầy khách lưu trú cho căn hộ dự án mỗi ngày.

Phù hợp với túi tiền của giới thượng lưu, nhưng những du khách trung lưu vẫn hoàn toàn có thể thuê nghỉ tại dự án căn hộ Scenia Bay, diện tích mỗi căn hộ tại đây được bố trí vừa phải, thiết kế dự án Scenia Bay Nha Trang dạng giật cấp hình xương cá mang đến tầm nhìn view biển cho 100% căn hộ, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho chủ nhân.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT