Vogue Resort: Hướng đi mới cho bất động sản Khánh Hòa

Với những bãi biển đẹp, xanh và sạch nhất Việt Nam cùng cảnh quan thiên nhiên ấn tượng đã biến Nha Trang trở thành thiên đường nghỉ dưỡng cũng như điểm đến lý tưởng dành cho các chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong đó có NewCity Group & Bảo Long Land – chủ đầu tư dự án Vogue Resort.

Những thế mạnh mà Vogue Resort sở hữu

Dự án Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh

Dự án Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh

Tuy được đánh giá là thiên đường cho du lịch và BĐS nghỉ dưỡng nhưng không phải tất cả xu hướng hay dự án nào tại đây cũng được bảo đảm sẽ thành công. Thậm chí, rất nhiều xu hướng nghỉ dưỡng gặt hái được vô vàn thành công tại nhiều thị trường BĐS trên cả nước nhưng lại không có đất diễn tại Nha Trang. Nắm bắt được những thuận lợi và khó khăn đó, chủ đầu tư Vogue Resort Bãi Dài đã lựa chọn xây dựng và phát triển mô hình condotel – một hình thức khá mới lạ nhưng lại đặc biệt phù hợp với những điều kiện đặc thù của ngành kinh tế du lịch Nha Trang.

Với thế mạnh mà mình sở hữu, dự án Vogue Resort mang đến cho khách hàng của mình các căn hộ trong một không gian sống xanh cùng những tiện ích đẳng cấp. Kế thừa và phát huy hoàn hảo vẻ đẹp còn hoang sơ của khu vực biển Bãi Dài, Cam Ranh, Nha Trang giúp khách hàng có những trải nghiệm hết sức độc đáo và thú vị. Từng giây phút sinh sống, làm việc và khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên chắc chắn là những giây phút khó quên trong lòng mỗi khách hàng. Bên cạnh đó, với mô hình Condotel Vogue Resort cũng được đánh giá vô cùng cao về tiềm năng đầu tư ấn tượng.

CĐT uy tín cũng những thương hiệu tên tuổi đằng sau Vogue Resort Bãi Dài

Đơn vị quản lý Accor Hotel của dự án Vogue Resort

Đơn vị quản lý Accor Hotel của dự án Vogue Resort

Chủ đầu tư Vogue Resort – NewCity Group & Bảo Long Land; sự hợp tác tuyệt vời của 2 ông trùm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng kiến trúc, ép cọc công trình hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công dự án cũng như chất lượng của những căn hộ biệt thự, khách sạn yêu dấu của mình trong tương lai. Đồng thời, nhằm mang đến sự phục vụ tuyệt vời với đẳng cấp quốc tế mỗi kỳ nghỉ dưỡng của du khách, sự hợp tác cùng Darkhorse Architecture – trong vai trò thiết kế và Tập đoàn quốc tế Arccor – trong vai trò quản lý là điều vô cùng cần thiết. Sự chuyên nghiệp trong cách vận hành, quản lý khách sạn và những thiết kế hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển sẽ mang đến cho khách hàng của Vogue Resort Bãi Dài một cuộc sống đầy đẳng cấp với hệ thống tiện ích phong phú, sư tinh tế, tỉ mỉ trong các thiết kế căn hộ cùng một không gian sống xanh thân thiện với môi trường.

Sự ra đời của dự án Vogue Resort Bãi Dài không chỉ giải quyết nguồn cầu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đang vô cùng khan hiếm tại thị trường BĐS Nha Trang mà còn một lần nữa khẳng định sự thành công của mô hình căn hộ & khách sạn condotel, đồng thời tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của những dự án cùng phân khúc mô hình căn hộ trong tương lai.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT