Tiến độ dự án A&B Central Square ngày 08/01/2018

Là một trong những dự án căn hộ khách sạn 5 sao nổi bật tại trung tâm thành phố biển Nha Trang, A&B Central Square nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư trên cả nước trong năm 2017. Tiếp tục tạo “sóng” thị trường nghỉ dưỡng năm 2018, dự án này mang đến một loạt những điểm nhấn hấp dẫn về tiến độ xây dựng nhanh chóng cùng chính sách đầu tư hấp dẫn.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án A&B Central Square

Một trong những yếu tố quan trọng cũng đồng thời là điểm mạnh của dự án A&B Central Square đó chính là tiến độ thi công luôn đảm bảo đúng kế hoạch đề ra. Chủ đầu tư đã hợp tác với Unicons – một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu tại Việt Nam để triển khai dự án. Hiện tại, với sự nỗ lực của đội ngũ kiến trúc sư và hàng trăm công nhân, dự án đã xây xong tầng 10 và bắt đầu lên tầng 11. Với tốc độ “thần tốc” như hiện nay, chẳng bao lâu nữa, tòa tháp 36 tầng này sẽ chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động, làm “mãn nhãn” mọi du khách khi đặt chân tới thành phố Nha Trang.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế tiến độ dự án A&B Central Square cập nhật ngày 08/01/2018:

Tien-do-AB-Nha-Trang-080118-03

Tien-do-AB-Nha-Trang-080118-02

Tien-do-AB-Nha-Trang-080118-05

 A&B Central Square – Cơ hội đầu tư “vàng” bên bờ Vịnh Nha Trang

Từ lâu, Nha Trang đã được đông đảo du khách  mọi nơi lựa chọn là điểm đến hàng đầu cho các kỳ nghỉ dưỡng dài ngày và là nơi trải nghiệm những dịch vụ tiện ích chất lượng nhất.  Chính vì thế, những dự án ra đời tại đây luôn đảm bảo được công suất thuê ổn định, mang lại nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư.

A&B Central Square ra đời trong bối cảnh sức cạnh tranh của thị trường Nha Trang vẫn rất lớn tuy nhiên dự án này lại sở hữu nhiều lợi thế nổi bật hiếm có so với hầu hết các dự án cùng khu vực. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa kim cương với 3 mặt tiền đường huyết mạch, dự án còn đối diện tháp Trầm Hương và chỉ cách quảng trưởng 2/4 và nhà hát lớn vài bước chân.

Kiến trúc dự án A&B Central Square “có một không hai” được lấy từ nguồn cảm hứng biển cả với hình ảnh cánh buồm vượt sóng rất mềm mại mà cũng rất mạnh mẽ, hiên ngang. Đặc biệt, trong tổng thể tòa tháp 36 tầng, chủ đầu tư còn tích hợp vô vàn tiện ích dịch vụ 5 sao đẳng cấp gồm nhà hàng sang trọng, Sky Bar lãng mạn với tầm nhìn thu trọn thành phố vào tầm mắt, hồ bơi vô cực trên cao cùng trung tâm thương mại sầm uất với nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng.

Đối với các nhà đầu tư, A&B Central Square hẳn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời bởi đây là sản phẩm được ngân hàng HD Bank bảo lãnh về tiến độ và chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận lên tới 10%/năm trong 10 năm. Không những thế, sau 5 năm dự án đi vào hoạt động, nếu các chủ nhân căn hộ có nhu cầu chuyển nhượng, chủ đầu tư AB Group sẵn sàng mua lại hợp đồng hợp tác và còn tặng kèm 10% lợi nhuận. Điều này cho thấy tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư, mang lại sự yên tâm về tính thanh khoản của căn Unit Hotel mà khách hàng đang sở hữu.

Để xem thông tin chi tiết các dự án Condotel khác tại Nha Trang, mời quý vị truy cập tại địa chỉ: https://condotelvietnam.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT