Tâm đắc với thương hiệu quản lý tại BWP Sonasea Phú Quốc Condotel

Best Western International Inc. là đơn vị quản lý của dự án đình đám tại Phú Quốc: BWP Sonasea Phú Quốc Condotel. Thương hiệu uy tín và lọt top 10 thế giới sẽ là minh chứng rõ ràng nhất để nhà đầu tư tin vào sức mạnh sinh lời từ việc đầu tư bào Sonasea Phú Quốc.

Đơn vị quản lý của BWP Sonasea Phú Quốc Condotel lọt top 10 thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới

Được thành lập kể từ năm 1964, Best Western đã trở thành một tỏng những chuỗi khách sạn danh tiếng nhất thế giới. Trong 303.522 phòng khách sạn của thương hiệu này đã đi vào hoạt động  thì có tới hơn 1 nửa nằm tại Mỹ, tuy nhiênBest Western Internationalcũng lại được biết đến đến nhiều nhất tại khu vực Trung Đông, bởi những khách sạn siêu sang chỉ dành cho những bậc tỷ phú. BWP Sonasea Phu Quoc Condotel là một trong những dự án đầu tiên mà Best Western International “lấn sân” vào thị trường Việt Nam, chưa cần nhắc tới thiết kế, tiện ích, vị trí hay cam kết đầu tư của dự án, mà thương hiệu quả lý đã khiến dự án trở nên đình đám tại thị trường Phú Quốc và đã lan rộng ra khắp Việt Nam. BWP Sonasea Phú Quốc Condotel hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội nghỉ dưỡng theo một đẳng cấp khác biệt đỉnh cao và nơi để đầu tư vượt trội vời lợi nhuận ưu việt.

Trước khi tới dải đất hình chữ S, Best Western International đã có một lịch sử hào hùng khi sở hữu hẳn 3.931 khách sạn trên khắp hành tinh, con số hiện tại có thể lên tới hơn 4000 khách sạn trên khắp 110 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu Best Western Premier ra đời từ năm 2003 và hiện tại đã xuất hiện tại hơn 140 khách sạn trên khắp Âu Á. Đây cũng là chuỗi thương hiệu sang trọng nhất của Tập đoàn và đững sau đó là Best Western và Best Western Plus. Best Western Premier (BWP) Sonasea Phu Quoc Condotel hân hạnh được trở thành khách sạn tiếp theo của Việt Nam và Châu Á dược trở thành thành viên của chuỗi thương hiệu siêu sang để trở thành điểm đến nghỉ dưỡng và hưởng thụ tuyệt vời tại đảo ngọc.

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Ở Việt Nam, ngoài Best Western Premier Phú Quốc Condotel thì Tập đoàn này cũng sở hữu một số khách sạn nổi tiếng khách tại những khu vực trung tâm du lịch nổi danh cả nước: Best Western Dalat Plaza Hotel, Best Western Pearl River Hotel (Hải Phòng),  Best Western Premier Indochine Palace (Huế), Best Western Resort & Residence cùng Best Western Sea & Sun và Best Western Premier Nha Trang Plaza (Nha Trang), Best Western Premier Oceanami Hotel & Resort (Vũng tàu) và ở TP.HCM là Best Western Premier Saigon Kenton.

BWP Sonasea Phu Quoc Condotel là một trong những dự án được chú ý nhất bởi tọa lạc tại đảo ngọc Phú Quốc màu mỡ, với những đặc quyền kinh tế vô cùng có lợi cho đầu tư, lại là nơi có mức tăng trưởng du lịch nhanh chóng mặt.

Sắp tới, sự kiện mở bán BWP Sonasea Phú Quốc Condotel sẽ diễn ra, quý vị quan tâm thông tin dự án hay muốn có cái nhìn tổng quan và sâu sắc hơn về thị trường Phú Quốc thì hãy nhanh tay đăng ký tại website ….để nhận tin tức nhanh nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT