Sailing Bay Ninh Chữ - Biểu tượng phồn vinh cho Ninh Thuận

Sailing Bay Ninh Chữ – Biểu tượng phồn vinh cho Ninh Thuận

Là một trong 4 dự án lớn được đầu tư bởi tập đoàn Crystal Bay tại Ninh Thuận, dự án Sailing Bay Ninh Chữ được định hướng trở thành tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng chuẩn  5 sao quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận. Vươn cao như một biểu tượng mang tới niềm tự hào cho vùng duyên hải Nam Trung bộ và là điểm đầu trong hành trình tìm vẻ đẹp “pha lê trong tuyết”, Ninh Chữ Sailing Bay hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm hấp dẫn chưa từng có cho du khách. Đây cũng sẽ là biểu tượng phồn vinh cho mảnh đất Ninh Thuận đầy nắng gió.

Ninh Thuận – Vùng sa thảo “độc nhất vô nhị” Đông nam Á

Có một Ninh Thuận trong giấc mơ Chaphi, một Ninh Thuận mang vẻ đẹp quyến rũ, khí hậu độc đáo mà không đâu có được. Vùng đất đầy nắng gió được mệnh danh là vùng sa thảo của Việt nam với diện tích tự nhiên 3.358km2, khí hậu xavan điển hình ít mưa, nhiều nắng gió, địa hình đa dạng hiếm có. Nơi đây vừa có sự xen lẫn giữa những tiểu sa mạc, vừa có biển và bạt ngàn núi rừng…

Điều kiện tự nhiên hiếm có, lại nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Ninh Thuận được coi là “trái tim” của cụm tam giác du lịch Đà Lạt – Nha Trang – Phan Thiết, nơi đây là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ cho cá du khách trong và ngoài nước.

Thời gian gần đây, du lịch tại Ninh Thuận đang phát triển ngoạn mục, từng bước tận dụng được những tiềm năng cũng như thế mạnh về cả du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa lịch sử. Trong 9 tháng đầu năm 2019 lượng khách du lịch tới với Ninh Thuận đã đạt hơn 2 triệu lượt, tăng 6,3% so với cùng kỳ năm trước, vượt 90% kế hoạch, trong đó lượng khách quốc tế cũng tăng đáng kể…

Lượng khách tới với Ninh Thuận hứa hẹn còn tăng trưởng nhanh chóng hơn nữa bởi hạ tầng phục vụ du lịch nơi đây cũng đang được đặc biệt quan tâm đặc biệt với nhiều cơ chế đặc thù thu hút đầu tư phát triển du lịch miền sa thảo. UBND tỉnh Ninh Thuận cũng ban hành nhiều Quy định cơ chế thu hút đầu tư phát triển du lịch tại tỉnh, trong đó khu vực trọng điểm như Khu du lịch Quốc gia Ninh Chữ.

Dễ có thể nhận thấy Ninh Thuận đang trên đà phát triển thần tốc và cần lắm những dự án mang tính biểu tượng để thu hút thêm các du khách, góp phần thay đổi diện mạo của khu vực duyên hải nam trung bộ này. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của Sailing Bay Ninh Chữ đã đáp ứng đúng nhu cầu thực tế. Đây hứa hẹn sẽ là công trình nổi bật, mang tính biểu tượng cho vùng sa thảo độc đáo Đông Nam Á này.

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ - Biểu tượng phồn vinh cho Ninh Thuận

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ – Biểu tượng phồn vinh cho Ninh Thuận

Sailing Bay Ninh Chữ – Vươn mình trở thành biểu tượng của vùng đất Ninh Thuận

Nằm trên bãi biển biển Ninh Chữ – bãi biển đẹp nhất tại Ninh Thuận, chỉ các thành phố Phan Rang tầm 5km và nằm ngay bên vịnh Vĩnh Hy, dự án Ninh Chữ Sailing Bay được thừa hưởng trọn vẹn những vẻ đẹp tuyệt vời của khu vực.

Dự án là tổ hợp giải trí biển 5 sao thứ hai tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình ApartHotel do Crystal Bay đầu tư. Đây là mô hình điển hình cho xu hướng “Facilities sharing” – chia sẻ tiện ích, kết hợp giữa những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp từ những khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao và sự tiện nghi hiện đại của một căn hộ cao cấp.

Nằm trên mảnh đất có hình dáng tựa mũi tàu nhô ra biển lại được thiết kế với kiến trúc hình cánh buồm căng gió, dự án Sailing Bay Ninh Chữ hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng phồn vinh cho vùng đất mới này. Dự án khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách 1001 trải nghiệm thú vị chưa từng có, thu hút được lượng lớn du khách và mở lối đầu tư thành công cho các nhà đầu tư.

Hiện nay mọi thông tin về dự án vẫn được tiếp tục cập nhất. Nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://condotelvietnam.com/sailing-bay-ninh-chu/

Xem thêm dự án Condotel Việt Nam tại: https://www.facebook.com/CondotelVietNam/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT